Nâng mũi có nhiều ích lợi

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 11/3/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Có được một sống mũi đẹp mắt tự nhiên thanh toát luôn luôn là mơ ước của mọi người, chẳng phải ai sinh ra cũng sẽ được trời phú cho mình sống mũi cao, thon gọn và đối xứng cùng với gương mặt. Khoa học càng lúc càng tiên tiến, chỉ cần phẫu thuật sửa mũi hàn quốc các bạn sẽ rất nhanh sở hữu chiếc mũi thanh tú hoàn hảo.

  Vậy thì phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là cái gì?

  Phẫu thuật nâng mũi là việc can thiệp, chỉnh sửa, độn sụn, tạo hình dáng chiếc mũi đẹp tự nhiên… hỗ trợ nhiều trường hợp mũi thấp, mũi bị hỏng hậu giải phẫu …Được làm do chính bác sĩ tay nghề cao, nhiều năng lực, kĩ thuật mới nhất đến từ Hàn Quốc.

  [​IMG]
  Ưu điểm: Phẫu thuật chỉnh sửa mũi sẽ đem tới cho chính bạn sống mũi tuyệt đẹp tự nhiên, khắc phục triệt để hoàn cảnh mũi tẹt, mũi bóng đỏ sau lúc sửa, sống mũi bị lộ hoặc không cân xứng. Không đau, không biến chứng: Hiện thời tiểu phẫu chỉnh sửa mũi Hàn Quốc là biện pháp an toàn, không gây biến chứng bởi vì được chuyển giao kỹ thuật từ các bệnh viện thẩm mỹ tốt nhất Hàn Quốc. Liệu pháp nhanh chóng, hữu hiệu dài lâu: Dùng sụn tự thân cho nên vì vậy không gây biến chứng, không để lại tác dụng phụ và mang lại kết quả trong thời gian dài. Tuyệt đối an toàn: Đã được làm bởi đội ngũ bác sĩ đẳng cấp thế giới, đem đến ca tiểu phẫu thành công.

  Vậy Trường hợp nào cần phải phẫu thuật nâng mũi không cần phẫu thuật ?

  - Chiếc mũi tẹt, thấp, vẹo, hếch lên

  - Đầu mũi bị bóng đỏ

  -sống mũi hay sống mũi bị lộ ra, đầu mũi có dấu hiệu lệch không cân xứng  Sau lúc chỉnh sửa mũi: Sống mũi thanh cao, vẻ đẹp tự nhiên, thon gọn, cân xứng với khuôn mặt Khắc phục dứt điểm những nhược điểm của mũi bị hỏng sau phẫu thuật. An toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng.

  [​IMG]  Phương pháp Chăm sóc chiếc mũi sau lúc chỉnh sửa: Vấn đề giữ gìn mũi hậu tiểu phẫu là cực kỳ quan trong, để tránh các biến chứng cho sống mũi và tránh chuyện lệch sống mũi, cần phải giải phẫu lại sau đó chi phí khá cao và ca giải phẫu sẽ rắc rối hơn nhiều. Thế nên, sau lúc chỉnh sửa mũi Các bạn nhất thiết Né tránh tiếp xúc, va chạm tạo nên tổn thương vùng điều trị. Uống thuốc, ăn uống kiêng và tuân thủ dựa trên lời khuyên của bác sĩ. Tháo chỉ sau 7 ngày tiểu phẫu.  Chỉnh sửa mũi là 1 trong những dạng tiểu phẫu tương đối khó khăn, đòi hỏi các chuyên gia phải có được tay nghề, kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ để có thể nhận định tình trạng chiếc mũi, những nhược điểm của chiếc mũi bị hỏng nhằm chỉ định biện pháp điều trị hợp. Bơi vậy, trước lúc quyết định phẫu thuật nâng mũi, hãy tìm đến những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ đáng tin nhằm nhận được tư vấn, song song đó tìm tới lời khuyên của bạn bè để chắc rằng: nâng mũi bằng chất làm đầy an toàn, đáng tin cậy cho bản thân mình nhé!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này