Nâng mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 27/2/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Đứng ở trước ý định sử dụng bất cứ 1 sản phẩm dịch vụ làm đẹp nào, Hai yếu tố mà khách hàng để tâm nhiều nhất là hiệu quả thẩm mỹ và mức độ tuyệt đôi an toàn. Tiểu phẫu nâng mũi cũng không ngoại lệ. Có đông đảo phái nữ đặt ra một nghi vấn: Chỉnh sửa mũi có ảnh hưởng đến sức khoẻ hay không? Băn khoăn trên sẽ được giải đáp trong bài viết này.

  Hiện nay tồn tại rất đông trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ứng dụng thành công các công nghệ nâng mũi s line đơn thuần, chỉnh sửa mũi bằng sụn tự thân,… Tuỳ vào mỗi trường hợp cụ thể và ý định của người sửa mũi mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa mũi thích hợp. Dù là công nghệ nào thì qúa trình sửa mũi cũng đều sẽ được làm một cách an toàn tuyệt đối, bảo đảm tuân thủ khắt khe theo tiêu chuẩn của Sở Y tế và không tác động tới sức khoẻ của người nâng mũi cuộn cánh mũi tại thẩm mỹ viện hàn quốc.

  [​IMG]

  - Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ sơ lược nhằm đảm bảo rằng các bạn không có bất kỳ một tình trạng bệnh lý nào và đủ điều kiện sức khoẻ nhằm tiến hành phẫu thuật sửa mũi.

  - Song song đó, trước ngày tiến hành sửa mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò cẩn thận về chuyện chuẩn bị các điều kiện tinh thần và sức khoẻ đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra rất thuận lợi nhất. Cụ thể, khách hàng cần phải duy trì tâm lý vững vàng, tinh thần ổn định trước phẫu thuật; trong một số tình huống cụ thể với các ca phẫu thuật khó khăn, khách hàng cần phải nhịn ăn, không uống trước 10 h. Lý giải cho điều này đấy là bởi vì ở trong quy trình tiểu phẫu, lúc các bạn hắt hơi hoặc là chảy mũi, nước với thức ăn trong dạ dày có khả năng theo đấy trào ra ngoài gây ra nguy hiểm.

  - Trước khi làm nâng mũi bọc sụn, chuyên gia cũng sẽ bắt đầu gây tê cục bộ khu vực mũi hay gây mê toàn bộ cho khách hàng, đảm bảo bạn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình ca phẫu thuật xảy ra. Sau ca tiểu phẫu, quý khách hàng sẽ được các bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẫn chế độ chăm sóc vết thương sau phẫu thuật. Do vậy, nâng mũi an toàn với sức khoẻ của quý khách hàng

  [​IMG]

  - Các dịch vụ chỉnh sửa mũi ở bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc được làm bên trong điều kiện phòng mổ cùng với dụng cụ y tế đã được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, bạn không gặp biến chứng, nhiễm trùng vết mổ giai đoạn hậu phẫu.
  - Sau lúc tiểu phẫu chỉnh sửa mũi 3 tháng, bạn sẽ được chuyên gia tái khám kiểm tra tác dụng thẩm mỹ cùng tình trạng sức khoẻ.
  Cùng với những điều kiện trên trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng phẫu thuật nâng mũi không tác động gì tới tình trạng sức khoẻ.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này