Nâng mũi bọc sụn tự thân dùng sụn ở đâu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 31/12/15.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Sửa mũi bọc sụn hay còn gọi là chỉnh sửa mũi thẩm mỹ dành cho những người châu Á, đây là một kĩ thuật đã được tiến hành nhiều nhất, ước tính đến gần 40% các cuộc giải phẫu thẩm mĩ, và cũng có rất nhiều kĩ thuật được áp dụng nhất hiện thời.Khi sửa mũi ở tại bệnh viện hiệp lợi gồm các da, cơ, hệ mạch máu và hệ khung xương sụn nâng đỡ, lúc sửa mũi phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ sẽ tác động đến khu vực nằm giữa lớp da cùng với khu vực khung xương, sụn. Đa số người Đất nước ta sở hữu đầu cánh mũi, sống mũi bè, xương sống mũi kèm theo đầu mũi bè rộng, cánh mũi dày với lỗ mũi nằm ngang hơn so với người châu âu.

  [​IMG]

  Nhận định và tư vấn kết quả thực tế có thể có được cùng với mỗi kĩ thuật khác nhau, các xem xét về khuôn mặt, độ đối xứng, chiều dài của đầu mũi, chủng loại làn da mũi là da dày hay là da mỏng, hình dáng đầu chiếc mũi, cánh mũi và lỗ chiếc mũi.
  Chỉnh sửa mũi sử dụng sụn tự thân dùng sụn khu vực tai kết hợp cùng sụn nhân tạo cho nên đỉnh đầu chiếc mũi cao thanh tú tự nhiên, không bóng đỏ
  Quy trình nâng mũi bọc sụn ở thẩm mỹ viện thu cúc :
  Chuyên gia sẽ xem xét chiếc mũi các bạn và đưa ra tư vấn chi tiết về những phương thức nên cần dùng.
  - Bước 1: Gây tê giảm đau tại chỗ thế nên các bạn 100% an tâm không bị đau đớn ở trong quá trình tiểu phẫu
  - Bước Hai: Sử dụng sụn tai, thường hay sử dụng phần phía sau tai vậy nên đa số không trông thấy thẹo, số lượng sụn tai lấy ra nhiều hay là rất ít phụ thuộc vào cấu tạo mũi cần dùng đến nhiều không, sụn bị lấy ra sẽ không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cùng với khả năng của vành tai.

  - Bước Ba: Bác sĩ sẽ rạch ở niêm mạc trước đình mũi một hay là 2 bên nhằm bóc tách tạo thành khoang đặt chất liệu hay là nâng đầu mũi. Sụn chiếc tai được phủ lên bên trên sụn nhân tạo cho nên đầu mũi tròn, sẽ không bóng đỏ.

  [​IMG]
  - Sụn nhân tạo sẽ được Bác sĩ định hình sao cho phù hợp cùng với đỉnh mũi gương mặt mà bạn sở hữu, đó là giai đoạn đòi hỏi sự tỉ mỉ của Bs tiểu phẫu nhằm có kết quả tối ưu về phương diện thẩm mỹ.
  - Sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Xứ sở kim chi, Hoa kỳ vô cùng mềm, có khả năng uốn dẻo tạo ra dáng mũi cực đẹp tự nhiên không lộ sụn, kết quả ổn định dài lâu.
  Chăm sóc sau chỉnh sửa mũi khi nâng mũi hàn
  - Trong 2 ngày đầu cần nằm đầu cao, tránh các tương tác mạnh khiến lệch hình dáng mũi.
  - Tháo chỉ và tháo băng, nẹp mũi khoảng Gần 1 tuần, hạn chế những hoạt động quá mạnh trong vòng 3 tuần
  Một câu hỏi thường gặp nâng mũi bằng sụn tự thân chính là Dùng sụn khu vực vành tai liệu tác động gì tới chức năng không? liệu có gây đau nhiều không? Sau khi gây tê và một vết chích bé Bs sẽ lấy ra sụn khu vực vành tai tương lai sau này phần lớn không nhận thấy sẹo, đó là một phần sụn rất bé cho nên không ảnh hưởng gì tới thẩm mĩ hay công năng của chiếc tai.
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. leduccuong01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  20
 2. leduccuong01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  12
 3. leduccuong01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  18
 4. leduccuong01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  8
 5. leduccuong01
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  5

Chia sẻ trang này