[Rao vặt] Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi tmvmika, 11/4/16.

 1. tmvmika

  tmvmika Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  11
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang quan tâm đến vấn đề nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?
  Hãy cùng tham khảo bài viết này xem phương pháp thẩm mỹ này có tốt hay không nhé.
  Nâng mũi bọc sụn hiện đang là một phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi (sụn sinh học định hình) với bọc sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi một cách an toàn nhất(sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn…) tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như: Mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi một cách vĩnh viễn.
  [​IMG]
  Nâng mũi bọc sụn đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là một phương pháp nâng mũi an toàn kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, giúp dáng mũi cao thon thanh tú và tránh được các hiện tượng bóng đỏ hay lộ sóng. Sụn tự thân được lấy từ vành tai, vách ngăn… trong cơ thể khách hàng. Sụn tự thân sẽ tạo thành thể thống nhất sau khi được tích hợp vào phần phẫu thuật, thích ứng nhanh, tạo sự gắn kết bền chặt, vĩnh viễn tại vùng mũi.
  Thao tác lấy sụn tự thân đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đó, bác sĩ sẽ bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào, đính phần sụn vừa lấy vào đầu mũi để bảo vệ đều mũi khỏi các biến chứng, sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và đóng kín vết mổ.
  Về giá nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ Mika Vũ Thái là từ: 20 – 25 triệu
  Thông tin chi tiết các bạn xem tại: http://nangmuibocsun.com/nang-mui-boc-sun.html
  Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi đồng thời dùng sụn tự thân (thường dùng sụn vành tay) bao bọc, bảo vệ đầu mũi, nâng cao sống mũi, tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi.
  Chúc bạn có được dáng mũi đẹp như ý!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này