[Rao vặt] Nâng mũi bằng chất làm đầy Aquamid

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi suckhoe280, 6/5/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  100
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy filler được đông đảo khách hàng lựa chọn . Có nhiều loại filler như Restylane , Dermalax , Hyafilia , Juvedem…trong đó nâng mũi bằng Aquamid là được lựa chọn phổ biến nhất do giá nâng mũi không phẫu thuật không quá cao , thời gian duy trì lại lâu dài.

  Aquamid là gì ?

  Aquamid là chất làm đầy có thành phần chính gồm 97, 5% là nước và 2, 5% Poly Arcylamide. Aquamid có khả năng thích ứng với cơ thể nhanh nhờ quá trình trao đổi nước giữa Aquamid Hydrogel và các tế bào xung quanh giúp duy trì kết quả nâng mũi lâu dài hơn. Bạn cũng không phải lo lắng đến trường hợp da bị kích ứng bởi Aquamid không chưa bất kể thành phần silicone hay các loại vi hạt gây dị ứng nào.

  [​IMG]

  Cục FDA của Mỹ đã chứng thực về chất lượng cho quy trình và cơ sở vật chất của nhà máy sản xuất Aquamid tại Đan Mạch. Ngoài ra , Aquamid hiện đã được chứng thực bởi CE , và chứng thực ISO về các kỹ thuật và quy trình sản xuất đạt chương trình Châu Âu.

  Aquamid thường được sử dụng để nâng mũi, thon cằm , làm đầy rãnh nếp nhăn sâu như rãnh mũi má và nếp nhăn giữa 2 đầu chân mày.

  Nâng mũi bằng Aquamid duy trì bao lâu?

  Một ca trị liệu bằng Aquamid chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ sau đó sẽ tiêm Aquamid sâu bên lớp dưới da bằng kim tim siêu nhỏ đã khử trùng và tiến hành nắn chỉnh dáng mũi bạn trở thành thon gọn và cao tự nhiên. Kết quả cuối cùng sẽ được thấy ngay sau khi thực hiện và bạn có thể quay lại làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng hay kiêng cử nhiều.

  [​IMG]

  Nâng mũi bằng Aquamid có thời gian duy trì kéo dài hơn so với một số chất làm đầy khác ( khoảng 5-8 năm ). Sau giai đoạn này nếu muốn duy trì bạn sẽ thực hiện tiêm tiếp. Tốt nhất, các bạn nên tìm đến các Trung tâm thẩm mỹ uy tín để được Bác sĩ tư vấn loại chất làm đầy phù hợp với tình trạng của mình.

  Nguồn bài viết Nâng mũi bằng chất làm đầy Aquamid lấy tại suckhoe280.bcz.com.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này