[Rao vặt] Nấm lim xanh thanh lọc cơ thể, giải độc gan

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi dldenhat, 28/4/16.

 1. dldenhat

  dldenhat Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  51
  Giới tính:
  Nữ
  1. Nấm lim xanh thanh lọc cơ thể

  Nhưng chúng ta biết, gan là một cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể con người, giữvai trò đặc biệt đối với việc chuyển hóa, hấp thụ các dưỡng chất và thanh lọc độc tố cho cơ thể. Lá gan đào thải độc tố bằng cách chuyển hóa các chất độc thành chất vô độc hoặc ít độc nhất có thể và dễ dàng cho việc thải ra khỏi cơ thể. Quá trình gan thanh lọc chất độc cho cơ thể diễn ra theo hai hình thức: gan chuyển hóa, bài trừ những chất độc hại ở trong cơ thể qua đường tiêu hóa; lá gan làm việc nhằm làm kìm hãm độc tính, thải các chất cặn bã, độc hại từ sự chuyển hóa trong cơ thể sinh ra.

  Trong tế bào gan có tồn tại men gan hay còn gọi là enzym trong gan có nhiệm vụ thực hiện các phản ứng hóa học để chuyển hóa, loại bỏ các độc tố qua gan.

  Dùng Nấm Lim Xanh giúp thanh lọc giải độc gan là một trong những cách làm hiệu quả vì trong Nấm Lim Xanh có chứa đầy đủ những vitamin, khoáng chất, axit amin cần thiết mang lại lợi ích cho sức khỏe, hỗ trợ cơ thể tốt hơn.

  2. Nấm lim xanh giải độc cơ thể

  (a) Lý do gan bị nhiễm độc

  - Vì tác dụng của bia, rượu làm lá gan bị quá tải, nhiễm độc, những nhiêm vụ của gan suy giảm, phải làm việc quá tải để có thể thanh lọc các chất độc, bảo vệ cơ thể.

  - Sử dụng nhiều loại dược phẩm gây ảnh hưởng xấu cho chức năng gan, bầu khí quyển bị ô nhiễm, nguồn nước uống bị độc hại, thức ăn nhiễm bẩn do những chất bảo vệ thực vật, tăng trưởng hay bảo quản thực phẩm,…

  (b) Triệu chứng gan bị nhiễm độc

  Thấy nóng trong người, mệt mỏi, bứt rứt khó chịu,trướng bụng, da bị mẫn ngứa, sạm da, men gan tăng,…Biểu hiện nguy hiểm nhất là ung thư gan.

  (c) Dùng Nấm Lim Xanh giải độc cho gan

  Nam Lim Xanh thanh lọc, giải độc gan

  Với hàm lượng Germanium hữu cơ khá cao, Nấm Lim Xanh có khả năng oxy trong máu tăng lên đến gần hai lần, kích thích cơ thể chống lại nhữngđộc tố, loại bỏ các kim loại nặng có hại, nâng cao khả năng miễn dịch , làm chậm quá trình lão hóa.

  Vì vậy, Nấm Lim Xanh không chỉ cung cấp các dưỡng chất quan trọng cho cơ thể, đồng thời giúp thanh lọc gan, nâng cao khả năng làm việt của gan, giúp lá gan
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này