[Công ty] Nam giới 20 tuổi có phải cắt bao quy đầu ko

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vinhtran912, 11/4/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  76
  Giới tính:
  Nam
  Tôi 20 tuổi, bị hẹp bao quy đầu. Tôi nghe nhắc hẹp bao quy đầu là nguy hiểm bởi nó có thể gây ra viêm. Nó cũng làm tôi cảm thấy tự tin bị mất trong cuộc sống.
  Tôi hỏi bác sĩ để phẫu thuật gầy giả dụ có một bao quy đầu hẹp mất thời gian, tiền bạc và đau hay không? Tại TP HCM đi đâu để thực hiện tiểu phẫu này? Tôi là một sinh viên ko có phổ biến tiền tôi phải đi qua 1 phòng khám để hỏi mức giá tư vấn bác sĩ đến 10 triệu.
  Đáp lại:
  Xin chào! Trước khi muốn chữa, người chơi bắt buộc đến bác sĩ để xác định đúng đắn bao quy đầu game thủ đã thu hẹp hay không. nếu nhưng bao quy đầu hẹp, người chơi sẽ được thử nghiệm trước lúc phẫu thuật, sau ấy hoạt động theo lịch trình.
  >> tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay
  >> cách làm dương vật dài hơn
  [​IMG]
  Ca phẫu thuật hơi đơn giản. không đau. Với việc cắt giảm những cũ, bệnh nhân có thể được nhận da sau phẫu thuật. Tuy vậy, ngày nay chúng tôi áp dụng các cách mới để tạo tính thẩm mỹ cao.
  Muốn chữa, game thủ có thể vào học khoa Nam, Bệnh viện bình dân trong giờ hành chính. giá thành phẫu thuật tầm thường khoảng 600.000 đồng.
  Xem thêm: chi phí kéo dài dương vật
  Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể đi tới những bệnh viện khác tại TP.HCM. bạn ko cần nghe theo những tin đồn và phía nam, nơi không có chuyên môn buộc phải học tốn kém bởi vì giá cả có thể không bình yên.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này