[Rao vặt] Mùa hè bổ ích giành cho con

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi huyphucbn, 12/4/16.

 1. huyphucbn

  huyphucbn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  1
  Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh thân mến!

  Đã 6 năm qua, chương trình học hè Vui Hè Cùng Kiện Tướng tự hào là chương trình luôn được các vị Phụ huynh tin tưởng, ưu ái và lựa chọn để gửi gắm con mình trong suốt mùa hè xanh.


  [​IMG]

  Quý phụ huynh nếu đã từng cho con tham gia khoá học hè – Vui Hè Cùng Kiện Tướng chắc chắn không bao giờ quên những tiếng cười rộn vang, phấn khích với chiến thắng đầu tiên hay những lần con nức nở trước bài học thất bại đầu đời, những phút nhí nhố, những lời tâm sự khiến người lớn phải suy ngẫm….tất cả những cung bậc cảm xúc ấy đều được ghi lại và khắc họa rõ nét trong chương trình chỉ có một lần trong năm – “Vui hè cùng kiện tướng”. Để rồi sau 1 tháng hè, ba mẹ bỗng thấy các con mình vụt lớn. Bé con của bạn đã cứng cáp, trưởng thành hơn với những bài học tưởng chừng rất nhỏ từ cuộc sống.

  Vui hè cùng kiện tướng được bảo hành với 07 năm uy tín của Học Cờ Cùng Kiện Tướng gồm những môn học chiến lược để phát triển IQ, EQ, CQ và thể chất cho bé…

  Chương trình Vui hè cùng kiện tướng lần VI – 2016 “FUN IN THE SUN” đã sẵn sàng quay trở lại để chắp thêm đôi cánh trí lực –sự tự tin, vươn cao tầm vóc – thể lục, hành trang tri thức là những bài học mà trẻ vẫn thật sự cảm thấy vui và thoải mái, đúng tinh thần Học mà chơi – Chơi mà học.

  [​IMG]

  Chương trình kéo dài trong 05 tuần, bắt đầu từ ngày 06/06/2016 đến hết ngày 08/07/2016, khóa học được thiết kế riêng biệt, phù hợp với lứa tuổi 6-12 tuổi, nhằm khơi dậy những năng khiếu và tiềm năng thực sự của trẻ đồng thời lồng ghép những hoạt động vui chơi sáng tạo nhằm mang lại tính hiệu quả & hữu ích cao nhất.

  Bạn không thể dạy con mình mọi thứ.Hãy để cờ vua dạy trẻ những kỹ năng quan trọng làm hành trang cho một tương lai tươi sáng. Tương lai của một đứa trẻ biết suy nghĩ kỹ lưỡng – Biết phân tích, tổng hợp – Biết lập kế hoạch trước khi thất bại…Và biết “Thất bại chỉ là một bài học…”

  “Cờ vua rèn thói quen tư duy tốt hơn bất kỳ hoạt động nào khác mà con người tìm ra”– Mục tiêu của môn học cờ vua trong Vui hè cùng Kiện tướng lần VI chính là tập trung vào các phương pháp phát triển kỹ năng tư duy của trẻ, một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

  Tính kỷ luật

  Sự tập trung

  Kỹ năng phân tích

  Kỹ năng học và tự học

  Kỹ năng lãnh đạo bản thân và hình ảnh cá nhân

  Kỹ năng tư duy sáng tạo và mạo hiểm

  Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc

  Kỹ năng lắng nghe

  Kỹ năng thuyết trình

  Kỹ năng phán đoán tình huống và giải quyết vấn đề

  Kỹ năng làm việc đồng đội

  Kỹ năng đàm phán

  Hướng dẫn cách đăng ký trực tiếp tại

  Trực tiếp: Tại trụ sở Đội Cấn hoặc cơ sở 8 Hoàng Đạo Thuý

  Chuyển khoản: Chương trình nhận đóng phí qua 02 số tài khoản sau:

  Ngân hàng Techcombank – Chi nhánh Ngã Tư Sở– Tp.Hà Nội

  Số TK: 1102 142 607 6011

  Chủ TK: Kim Thị Phượng

  Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Thành Công – Tp. Hà Nội

  Số TK: 0451 000 294 720

  Chủ TK: Kim Thị Phượng

  Hotline hỗ trợ: 0985183366
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này