Một vài kinh nghiệm để “cậu nhỏ” nhanh khỏi sau cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Thông tin y dược' bắt đầu bởi tamtrinh221291, 10/3/16.

 1. tamtrinh221291

  tamtrinh221291 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  96
  Giới tính:
  Nữ
  Sau phẫu thuật cắt bao quy đầu bạn buộc phải để ý tới những cấm kỵ, kiêng cữ, vệ sinh cá nhân và cả chế độ ăn uống để nhanh hồi phục vết thương và khả năng sinh lý, nhanh chóng sinh hoạt trở lại.

  Một số chú ý để “cậu nhỏ” chóng liền sau cắt bao quy đầu

  Theo những bác sĩ chuyên nam khoa thì sau trường hợp cắt bao quy đầu bạn buộc phải chú ý tới rất nhiều điều dưới đây để nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau phẫu thuật.

  – Nam giới sau trong trường hợp phẫu thuật cắt bao quy đầu buộc phải mặc quần lót rộng: Sau phẫu thuật các bác sĩ thường đặt bông gạc trên vết thương nhằm phòng tránh ma sát ở đầu cậu nhỏ.
  => Tìm hiểu thêm về cat bao quy dau mat bao nhieu tien

  [​IMG]

  – Nghỉ ngơi hợp lý: Sau phẫu thuật phải nằm nghỉ từ 3-4 ngày không nên đứng dậy hay ngồi quá lâu. Không phải “tham công tiếc việc”. nhiều người trẻ nhỏ sau phẫu thuật không tiện xin nghỉ vẫn tiếp tục đi làm làm cục bộ tuần hoàn máu không lưu thông, làm “cậu nhỏ” sưng đỏ tác động đến vết thương.

  – Sau nếu phẫu thuật từ 3-4: ngày đầu “cậu nhỏ” vật sẽ xuất hiện một số mụn nước nhỏ đây là hiện tượng bình thường, là bởi vì phản ứng của cơ thể đối với tác dụng của của thuốc tê và tiểu phẫu, lưu ý rằng một số mụn này có màu hồng nhạt.

  – Sau phẫu thuật từ 3-4 ngày trước khi đi ngủ uống 2.5mg thuốc an thần đề phòng “cậu nhỏ” cương cứng, gây đau nhức hoặc chảy máu. bệnh nhân buộc phải chú ý tới vấn đề này, bởi vì đầu “cậu nhỏ” bị mắc phải băng lâu thường rất nhạy cảm một trường hợp mắc phải kích thích rất dễ cương cứng. chính vì thế không cần phải xem nhiều sách báo phim ảnh gây kích thích, tránh tiếp xúc với vợ hoặc người yêu, không ôm hôn và hạn chế những kích thích khác.
  =>Tìm hiểu thêm về viêm amidan lưỡi

  – nếu như đi tiểu chú ý không khiến ướt băng, nếu mà bị ướt cần thay ngay. có thể sẽ dùng dung dịch cồn 75% hoặc bông chứa dung dịch muối tỷ lệ 1:1000, lau xung quanh niệu đạo sau nếu như đi tiểu, giữ vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ, hoặc dùng dung dịch ấm ngâm phần đầu “cậu nhỏ”.

  – Sau phẫu thuật 1 tuần: nên giữ tâm lí ổn định tuyệt đối không được sinh hoạt vợ chồng trong 40 ngày, hết sức tránh cương cứng, để không làm nứt vết thương dễ gây xuất huyết và viêm nhiễm. nếu mắc phải cương cứng cần hít thở sâu nhẹ nhàng, nếu như buộc phải thiết phải đến gặp bác sĩ để kiểm tra.

  – Sử dụng kháng sinh 1 tuần sau phẫu thuật: cách 1 ngày thay thuốc 1 lần, lúc bị ướt nên đến bác sĩ để thay thuốc mới.
  =>Tìm hiểu thêm về sau cắt amidan có hết viêm họng

  – Sau phẫu thuật bao quy đầu 1 tuần tuyệt đối không sử dụng những chất kích thích như bia rượu và một vài loại thực phẩm cay nóng .

  – Trong trường hợp sau phẫu thuật có hiện tượng ra máu hoặc sưng điển hình buộc phải tới gặp bác sĩ để khám và chuẩn đoán.

  - Tuyệt đối không hút thuốc lá.

  Trên đây là một vài lưu ý cho một số bạn nam mới làm cho tiểu phẫu cắt bao quy đầu để sớm hồi phục chức năng của bao quy đầu, sớm trở lại “hoạt động” của “cậu nhỏ” và thuận tiện hơn trong sinh hoạt.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này