[Rao vặt] Một vài điều tối quan trọng nên phải lưu ý khi mua căn hộ chung cư cuối năm

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 23/1/16.

 1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/1/16
  Bài viết:
  5
  Giới tính:
  Nam
  Khi những thời khắc giáp Tết đang cận kề. nhu cầu mua nhà ở của người dân đang dần lên cao, nhất là ở các dự án đang thu hút như chung cư vov mễ trì plaza, Goldmark City, Vinhome..nhưng không phải bởi vậy mà chúng ta nóng vội và bỏ qua những vấn đề đáng lưu tâm khi chọn lọc chốn “an cư lạc nghiệp” cho gia đình mình. Dưới đây là những nguyên tố cần xem xét kỹ lưỡng khi mua nhà.

  [​IMG]
  Vấn đề pháp lý
  Là vấn đề muôn thủa và vô cùng mẫn cảm, nó rất quan yếu bởi là yếu tố chính nhằm quyết định quyền sở hữu của chủ nhà. Bởi vậy. trước khi đặt cọc bạn phải coi xét vấn đề hợp pháp của căn hộ hay chung cư mà mình cần mua, liệu nó có có nằm trong diện tranh chấp hay quy hoạch ko? ngoại giả việc tìm hiểu kỹ xem khu vực mà mình chuẩn bị mua nhà liêu có thuộc khuôn khổ giải tỏa, mở rộng đường...cũng cấp thiết. Nếu có, kiên cố bạn sẽ mất nhều thời kì hơn mình tưởng.
  Bạn cũng nên kiếm tra các thông số của căn nhà mình muốn mua, liệu có khớp với lược đồ không, việc dỡ bỏ , xây thêm, cơi nới có trong khuôn khổ cho phép của chủ đầu tư, chihs quyền địa phương hay không.
  Hệ thống điện nước
  Vấn đề này thuộc phạm vi của các dự án vov mễ trì thì không có gì đáng nói, tuy nhiên nếu bạn mua lại hoặc sang tay những căn hộ đã qua sử dụng bạn cần kiểm tra cẩn thận hệ thống cấp thoát nước và đường điện trước khi nhận nhà nhằm tránh việc tốn kém kinh phí tu bổ, lắp đặt về sau. Nếu việc rà soát quá khó khăn, bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của các hàng ngũ chuyên nghiệp đồng thời đối chiếu với các thiết kế cũ để trang bị lại hệ thống điện nước một cách tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

  [​IMG]
  Thiết kế kiến trúc ngôi nhà và hạ tầng cơ sở
  Khi mua nhà, bạn cần coi xét tới kiến trúc nhằm đảm bảo chất lượng của căn hộ đó, Ngoài ra, bạn cần có sự giúp đỡ, tham mưu của các chuyên gia và so sánh chúng với hồ sơ thiết kế cũ để biết chất lượng thật của ngôi nhà thuận lợi cho việc xây dựng, lắp đặt thêm kiến trúc.
  Hạ tầng cơ sở của các căn hộ chung cư sẽ tạo điều kiện cho cuộc sống, sinh hoạt, cộng đồng sau này của gia đình bạn. thành thử cũng không nên bỏ qua chúng.

  [​IMG]
  Hướng nhà, cửa sổ và các thiết kế bên trong
  Nếu không có nhu cầu hoặc không muốn cải tạo lại bạn nên coi xét kỹ lưỡng những vấn đề này, xem chúng có hạp với phong thủy, thị hiếu, ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình hay không..
  Khi mua nhà, nhất là căn hộ chung cư vov mễ trì , bạn hoàn toàn có thể tham khảo những tham mưu của chủ đầu tư hay các sàn BĐS uy tín. Hãy lựa chọn một căn hộ thích hợp nhất với bản thân gia đình mình.

  Nguồn: http:/ /sanphuongdong.vn/tin-tuc/tin-tuc-thi-truong/mua-nha-cuoi-nam-nhung-van-de-can-luu-y.html
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này