Một vài bệnh lý dễ mắc phải ở bao quy đầu của nam giới

Thảo luận trong 'Thông tin y dược' bắt đầu bởi tamtrinh221291, 24/2/16.

 1. tamtrinh221291

  tamtrinh221291 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  96
  Giới tính:
  Nữ
  Không phải XY nào cũng có kiến thức về cơ thể của chính bản thân mình. các XY lúc bị một số bệnh lý về “cậu nhỏ” thì mới té ngửa bởi lẽ kém hiểu biết mà không biết cách hạn chế chứng. Dưới đây phòng khám Nhân Ái sẽ chia sẻ cho bạn các kiến thức nên biết về bao quy đầu cho một vài XY biết cách bảo vệ “cậu nhỏ” của mình nhé!
  => Tìm hiểu thêm về chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội

  Bao quy đầu là gì?

  Bao quy đầu là lớp da bên ngoài “cậu nhỏ” bao phủ toàn bộ đầu cậu nhỏ và miệng niệu đạo.

  Đối với những XY, đặc biệt là trước 7 tuổi, bao quy đầu tương đối dài, bao phủ toàn bộ đầu cậu nhỏ và lỗ niệu đạo. Sau này lúc lớn dần lên, thể tích cậu nhỏ cũng to lên, dài hơn, bao quy đầu sẽ co lại dần, “nhường chỗ” cho đầu cậu nhỏ là miệng niệu đạo “lộ diện”. Tuy nhiên, khi qua tuổi này mà bao quy đầu vẫn bao kín phần quy đầu thì đó là hiện tượng hội chứng cần chú ý.

  [​IMG]

  Một vài chứng bệnh về bao quy đầu

  Về bẩm sinh phát sinh thành bệnh lý XY rất có thể mắc nhiều bệnh lý về bao quy đầu như: Hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm quy đầu.

  1. Hẹp bao quy đầu là gì?

  Là hiện tượng da quy đầu cậu nhỏ không kéo xuống được ngay cả trong trường hợp cương cứng. đa số, XY sinh ra đều mắc phải hẹp, nếu lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. nếu như da quy đầu không tự tuột sẽ phải phẫu thuật cắt một phần hoặc toàn bộ.

  2. Dài bao quy đầu là gì?

  Là hiện tượng bao quy đầu phủ quy đầu, có khả năng dùng tay đẩy tụt xuống được. Nhưng vì bao quy đầu luôn phủ quy đầu nên những chất dơ bẩn sẽ đọng lại, buộc phải vệ sinh thường xuyên để phòng tránh viêm nhiễm “cậu nhỏ”.

  3. Nghẹt bao quy đầu là gì?

  Là hiện tượng miệng bao quy đầu nhỏ hẹp hoặc bao quy đầu dính với cậu nhỏ khiến bao quy đầu không thể lộn lên để lộ ra bao quy đầu được. trong trường hợp đó miệng bao quy đầu sẽ bị mắc phải kẹt tại rãnh quy đầu kiến quy đầu bị mắc sưng đỏ, gây đau đớn do mắc phải tụ máu.
  =>Tìm hiểu thêm về cắt viêm amidan

  4. Viêm quy đầu là gì?

  Là hiện tượng bao quy đầu mắc nhiễm khuẩn bởi vệ sinh kém, một số bựa sinh dục không được rửa trôi là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây viêm nhiễm. Hiện tượng này thường xảy ra với các XY mắc phải chứng bệnh hẹp hoặc dài bao quy đầu. Viêm quy đầu có thể sẽ dẫn đến viêm bao quy đầu.

  Tất cả một số bệnh lý dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu để có khả năng chấm dứt tình trạng hội chứng chúng tôi khuyên bạn cần phải cắt bao quy đầu và giữ vệ sinh hàng ngày cho “cậu nhỏ”.

  một số kiến thức về bao quy đầu nêu trên giúp XY hiểu và biết thêm về “cậu nhỏ” và nhiều nguy cơ có thể sẽ gây hại cho bạn cả về sức khỏe, sinh sản về sau. vì thế, bảo vệ “cậu nhỏ” chính là bảo vệ sức khỏe của bản thân bạn.
  => Tham khảo thêm thông tin về đồng hồ cây
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này