Một thoáng tâm sự

Thảo luận trong 'Giao lưu/ Học hỏi/ Ờ thì offline' bắt đầu bởi tranghoang pro, 13/4/12.

 1. tranghoang pro

  tranghoang pro Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  3/4/12
  Bài viết:
  1,219
  Lời đầu tiên tôi xin gửi tới các ace trên diễn đàn thế giới cầu lông lời chào trân trong nhất .

  Sơ yếu lý lich về bản thân tôi

  Họ tên đầy đủ : Hoàng Lâm

  Ngày sinh : 10-10-1985

  Quê : Phú Thọ

  Hiên đang độc thân

  Công việc hiện tại : Phó phòng kinh doanh - Công ty Hồng Hà

  Niềm đam mê của tôi với cầu lông đến rất bình thường . Từ ngày 8-9-2011 tôi chuyển nhà lên cầu giấy ở . Công việc của tôi ở thời điểm đấy cũng không bận dộn lắm vì tôi làm cho công ty nhà nước :71: Chính vì vậy mà những buổi chiều về nhà không có việc gì làm nên tôi thường đi lang thang xung quanh khu vực mình ở và rất tình cờ có 1 ngày mợ tôi nhờ tôi qua trường tiểu học Mai Dịch đón cháu và trong lúc chờ đợi tôi đã lên tầng 2 xem các ace chơi cầu lông :24: và không hiểu tai sao từ đó tôi rất thích môn cầu lông , dù từ trước đến giờ tôi cũng không biết chơi môn này 1 chút nào chứ đừng nói đến động vợt .

  :21:Kể từ hôm đó tới nay không hiểu tại sao cứ như một thói quen là cứ đi làm về là ra sân cầu lông xem mọi người đánh và sau đó 1 tuần tôi quyết định ra sân và xin vào tham gia cầu lông cùng với ace câu lạc bộ PU18 . Và từ đó tôi quyết đinh săm cho cho mình 1 cây kiếm Proti0 : giá thời điểm đó là khoàng 1m2 và đôi giầy kawasaky giá khoảng 750d và bao vợt . Đó là hành trang đầu tiên của tôi khi chơi cầu lông . :liebe-4763: khi chơi 1 thời gian tôi cảm thấy em nó không hợp và tôi lại chuyển sang 1 cây vợt khác là topPro giá vào khoảng 950d . :32: Tôi có 1 thói quen rất sấu là khi đánh cầu là những quả dễ mà hỏng tôi thường rất tức giận và muốn đập ngay thanh kiếm đó đi lúc đó tôi cũng không cần để ý đối phương ra sao nhưng nếu đối phương hiểu tính cách của tôi thì đó là điều bình thường còn ngược lại người ta sẽ nghĩ trái chiều về tôi ( thói quen sấu quá phải không các bạn :66: ) trong 1 lần tôi lên lưới và đã đánh hỏng quả cầu lần đầu không sao nhưng 3 lần liên tiếp tôi đã không gữ được bình tĩnh và đã đập nát cây vợt Protio và trong thời gian đó tôi chỉ sử dụng cây TopPro . Và thời gian đó cứ thế chôi đi cho đến 1 ngày tôi cảm thấy mình đã chơi khá hơn 1 chút theo cảm nhận của mình và tôi quyết định tìm cho mình 1 bến đỗ mới :90: đó là câu lạc bộ neustar bây giờ , và tôi cúng không quên các ace câu lạc bộ cũ của tôi ( tôi xin gửi lời chúc trân trong nhất dành tới ace , vì có ace mà tôi đam mê cầu lông cho đến bây giờ )

  :21:Từ ngày tôi chuyển sang câu lạc bộ mới không biết các ace trong câu lạc bộ mới có nhận tôi hay không vì quả thực tôi đánh rất kém và nhìn các ace chơi tôi đã ngại và không muốn đánh rồi vì sợ ace chê cười . Kể từ đó tôi luôn quyết tâm đổi mới mình trong các trận đánh và tôi quyết định thưởng cho mình thêm một cây vợt mới là Pro ABS120 giá khoảng 1m6 và một đôi giầy yonex sh85 mầu vàng giá khoảng 1m8 .
  Cũng may là câu lạc bộ mới của tôi rất hiếu khách ( Neustar ) Anh cứ đánh đi không phải ngại ( chích dẫn ) ( Lý do chính là tôi hay bị mất hành nên được các ace quý thôi hehehe...,,) và thời gian đó cứ thế chôi đi cho đến 1 ngày cái tính sấu của tôi lại suất hiện trong 1 lần lên lưới tôi đã đạp nát chiếc vợt Pro ABS 120 mà tôi rất yêu quý . Tuy đó là sự bộc phát của tôi nhưng đã làm anh hưởng tới các ace trong câu lạc bộ đặc biệt là anh Hải chủ tịch câu lạc bộ , nhân tiện đây tôi xin gửi lời xin lối trân thành nhất tới cac ace trong câu lạc bộ neustar . Kể từ đó tối nào tôi về tôi cũng phải suy nghĩ làm thế nào đẻ sửa được tính cách đó . Trong 1 ngày đánh cầu tôi có nghe được 1 thành viên câu lạc bộ có nói anh mua vợt thật đắt vào lúc cáu cũng không giám đập đâu quả thưc lúc đó trong đầu tôi nghĩ vợt đắt là vợt gì đây tối về tôi nghĩ mãi không ra cũng rất may có em ở phòng nhắc nhở anh cứ ra cửa hàng Tuấn Hạnh ở đấy họ bán vợt Yonex đắt tiền lắm .
  Thế là hôm sau sau khi tan giờ công sở tôi quyết định mò ra cửa hàng Tuấn Hạnh tìm một cây vợt :liebe-4763: tôi đã hỏi chủ cửa hàng ở đó và được chủ cửa hàng tư vấn anh mới biết chơi nên lấy cây vợt tầm chung thôi nhưng tôi không đồng ý và tôi hỏi chủ cửa hàng là ở đây là đắt nhất nhì ở đây và được chủ cửa hàng đưa ra 2 cây arc 10 trăng giá khoảng 4m2 và cây NS 9900 giá khoảng 4m24 . Và tôi thích ngay cây mầu trắng vì nó rất đẹp dù không biết tính năng của nó ra sao . Sau một hồi suy nghĩ tôi đã quyết định chọn cây này mục đích cũng là rèn cái tính sấu của tôi .
  :5:Quả khi rước em nó về đánh tôi mới ngộ ra rằng dòng vợt yonex quả thật là khó đánh nếu đánh không quen nhưng nếu đã quen rồi thì không muốn đánh dòng vợt vào khác cả và kể từ đó đến nay như một thói quen tôi rất thích đổi mới và một ngày đẹp trời tôi lại mò lên tuấn hành tìm 1 em khác và lần này tôi chọn là em vt80 3ug5 giá khoảng 3m8 không dây và 5 bộ quần áo yonex tôi rước em này được đúng 10 ngày và tôi đã cho em nó ra đi với giá 3m ( Lý do không thuần được em nó ) và tôi lại lên tuấn hạnh mua thêm 1 em ns 9900 giá khoảng 4m24 . và tôi sử dụng em nó đến bây giờ .

  Quả thật tình yêu của tôi với cầu lông đến quá nhanh chính vì vậy mà đến thời điểm này tôi cảm thấy môn cầu lông không được đam mê như trước nữa tôi cũng không hiểu tại sao tôi lại như vậy . :71:
  Đây là bài viết tâm sự của cá nhân tôi . Xin trân trọng các ace đã đọc bài của tôi .
  Và tôi gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới các câu lạc bộ cầu lông mà tôi đã tham gia nếu có một ngày nào đó tôi không còn đam mê môn cầu lông nữa .
  Và cũng mong ace trong câu lạc bộ đừng quên tôi


  Xin trân trọng cảm ơn :liebe-4763:
   
 2. Sniper_hd

  Sniper_hd Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  11/9/10
  Bài viết:
  1,478
  he he. bác này từng đập nát 1 cây pro ti ko số trước mặt mình. lần đầu lên box giao lưu, nhìn cũng hơi choáng :D
   
 3. tranghoang pro

  tranghoang pro Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  3/4/12
  Bài viết:
  1,219
  Ai vậy nhỉ . Đấy là tâm sự của tôi thôi có gì mà choáng
   
 4. CủKhoaiLang

  CủKhoaiLang Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  25/3/12
  Bài viết:
  1,389
  Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, bác mua vợt xịn thì cũng có ngày :teeth:
   
 5. Sniper_hd

  Sniper_hd Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  11/9/10
  Bài viết:
  1,478
  Mình là bạn quý, có đến sân bác 1 lần. mà bác tính nghỉ cầu thật a`. newstar mất đi cậu con trai của thần gió ;))
   
 6. tranghoang pro

  tranghoang pro Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  3/4/12
  Bài viết:
  1,219
  Thật ra bây giờ mình nghĩ 50/50 cũng không biết nên như thế nào . Nói cho cùng là cầu lông đối với mình ko còn được như trước nữa
   
 7. tranghoang pro

  tranghoang pro Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  3/4/12
  Bài viết:
  1,219
  Cũng may đến thời điểm này mình cũng chưa đập cây nào cả
   
 8. CủKhoaiLang

  CủKhoaiLang Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  25/3/12
  Bài viết:
  1,389
  Đánh nhiều rồi cũng có lúc chán, nghỉ một thời gian nhớ sân nhớ anh em lại đi đánh, vì sức khỏe và giảm stress :teeth:
   
 9. blackpaint

  blackpaint Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  11/12/10
  Bài viết:
  160
  Ôi zời, vợ cả còn chán nữa là vợt...quan trọng là làm mới ra sao thôi. Tôi càng thấy đánh càng mê, thế mới đểu...
   
 10. vinh ga

  vinh ga Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  21/11/10
  Bài viết:
  46
  he,chú này nóng tính thật ,lại trái ngược hẳn với anh .anh đi đánh kau cung bạn gái ,đổ xe,anh đỡ vợt của anh trước
   
 11. tunghoang

  tunghoang Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  19/6/11
  Bài viết:
  2,833
  nhầm hàng rồi a VA ơi, đây là a Lâm người béo béo, còn con trai thần gió là a Tuấn gầy gầy nhỏ nhỏ ấy :D
   
 12. JinHa_Sulin

  JinHa_Sulin Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  25/6/10
  Bài viết:
  108
  Ông Tuấn mắm đó ngồi chém gió thì chả ai ngẩng mặt lên đc đâu :)). Đầu 3 rồi mà chém vẫn như thanh niên đấy ;))
   
 13. ngocnam996

  ngocnam996 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  14/9/10
  Bài viết:
  2,494
  Bác chủ threat đồng hương vs e, chúc bác luôn mk, thành đạt và luôn hướng về cầu lông và ủng hộ ace :band2:
   
 14. splendid

  splendid Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  27/9/10
  Bài viết:
  47
  Bác mới chơi cầu lông, và theo như mô tả của bác thì bác chưa phải là người đánh khá, do điều kiện kinh tế cho phép nên bác đã một lúc có ngay được những đồ thuộc hàng top mà nhiều người dù muốn cũng chỉ mới được sở hữu trong mơ: Arc 10 PG; VT80; NS9900; SHB 85; 05 bộ quần áo Yonex v.v...
  Tính nóng giận, không hài lòng với bản thân khi đánh hỏng chứng tỏ bác là người cầu toàn, làm gì cũng muốn thành công liền. Ngay một lúc, tự trang bị những dụng cụ có thể coi là tốt nhất, vậy mà kết quả thu được so với những gì bác bỏ ra là không tương xứng. Và từ đó bác cảm thấy nản, thấy chán cầu lông???
  Thiết nghĩ bác nên tạm nghỉ một thời gian, khi nào muốn đánh lại thì kiếm vợt vài trăm k, đôi giày vài trăm k thôi. Vừa đánh, vừa tập luyện, vừa học hỏi anh em, rồi dần dần nâng cấp đồ phù hợp với trình độ, cảm nhận của bác theo thời gian. Điều nữa là bác lại cần phải điều chỉnh tính khí nóng nảy của mình, mỗi lần chuẩn bị đập vợt vào tường hay xuống đất, bác thử tưởng tượng bác sắp cầm vợt đánh một người vô tội nào đó. Biết đâu những điều này sẽ giúp bác hạn chế được tính nóng xấu xa và tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu của bác với cầu lông?

  Có vài lời nói liều, có gì sai mong bác bỏ qua. Hi vọng bác sớm có cảm hứng trở lại khi vác vợt ra sân với các anh em.
   
 15. icecream27888

  icecream27888 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  24/12/11
  Bài viết:
  1,969
  Anh Lâm béo bây giờ đánh không tệ đâu :)) cũng vì tội đánh vợt xịn mà từ bỏ được cái tính nóng rồi đấy bác ạ
   
 16. thegioiphang

  thegioiphang Trọng tài Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  7,927
  Hay nhỉ, muốn mềm tính có lẽ phải mua vợt xịn mà dùng, mình thấy bác klar toàn dùng vợt xịn thảo nào tính khí bác ấy hoà nhã thế không biết, chị em theo ầm ầm :D
   
 17. klar

  klar Trọng tài

  Tham gia ngày:
  16/1/10
  Bài viết:
  2,353
  Bác Thegioiphang ơi, oan cho em quá! Cũng may đọc đến đoạn này thì vợ đi nấu ăn :)
   
 18. eparch

  eparch Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  3/8/11
  Bài viết:
  3,392
  Chắc là do làm phó phòng kinh doanh, áp lực công việc nên ra sân là muốn giải toả đây mà. Hành động đập vợt trước mặt đối phương được coi là chỉ vì cái vợt chứ ko thì e ko thua bác đâu :) nên có thể thông cảm được :D Kinh nghiệm sinh hoạt Clb cho thấy một số người hiền lành thường hay phản ứng khá mạnh trong khi chơi cầu. Có lẽ bác nên tìm thầy để học cơ bản trong 1-3 tháng. Tìm luôn bạn tập cho vui. Học xong, vác vợt tìm về thegioicaulong.com hỏi Clb nào cùng trình độ nhàng nhàng như mình để sinh hoạt cùng. Có Hot Girl càng tốt để bác sỹ diện với gái ko dám đập vợt chửi tục nữa. Mời bác cốc trà chanh cho mát tay :x
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này