[Thông báo] Một số quy định bổ sung cho giải League 2012

Thảo luận trong '2012 Tgcl League' bắt đầu bởi tgcaulong, 25/8/12.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  Thưa các chủ tịch, phó chủ tịch, thành viên, VĐV các CLB tham gia giải cầu lông League 2012, mục đích tổ chức giải đấu này của BQT trước tiên hướng tới đối tượng cầu lông phong trào. Vì thế điều lệ của giải đấu có một số quy định nhằm tạo ra một giải đấu có chất lượng đồng đều, không tạo ra sự chênh lệch đẳng cấp quá lớn giữa các VĐV tham gia giải đấu. Tuy nhiên, do bản điều lệ chưa được các lãnh đội hiểu rõ ý nghĩa và tìm kẽ hở để lách luật nhắm tạo chiều hướng thuận lợi cho CLB của mình. BQT rất xin lỗi các thành viên đã tin tưởng BQT sẽ tạo ra một sân chơi công bằng nhất đối với các thành viên đã từng gắn bó diễn đàn từ trước đến nay.

  Thật tiếc, thay vì giúp BTC giải đấu hoàn thành tâm nguyện này thì một số CLB đã đưa những VĐV có đẳng cấp thi đấu chuyên nghiệp vào giải đấu. Chúng tôi chưa khẳng định sự sai, đúng cũng như đánh giá hay comment về quan điểm của các bạn tại các Topic đang có tranh cãi. Nhưng, về định hướng chung của BTC những gì đang xảy ra ở Hồ sơ VĐV của CLB PĐL, CLB S3 là đang đi ngược với mong muốn của BTC giải League 2012. Chuyện cãi vã trên diễn đàn thường hay xảy ra và nó luôn khiến thành viên mệt mỏi hơn là cãi nhau thật ở ngoài cuộc sống và điều quan trọng là hồi kết của nó chẳng đâu vào đâu cả. Trước đến nay, tại diễn đàn TGCL BQT rất mạnh tay về những trường hợp như vậy, tuy nhiên chuyện này thì hoàn toàn khác bởi tính chất đặc biệt của nó. Dù muốn dù không, BQT hay BTC giải hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ hoặc sự bàn bạc đi đến thống nhất từ các chủ tịch CLB để giải đấu được suôn sẻ nhất. Nhằm chấm dứt tình trạng căng thẳng giữa các CLB, các minh chứng kiểu như: VĐV của tôi hợp lệ, không gì sai, VĐV của tôi nghỉ thi đấu chuyên nghiệp từ năm này năm kia v.v. sẽ chẳng bao giờ có được sự đồng nhất. Đặc biệt là những dạng comment với tính chất coi nhẹ bản điều lệ của BQT như thế này :

  Tất nhiên trong bản điều lệ BQT đã có nói "(Điều lệ giải đấu có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế)" nhưng nhìn vào tình hình thực tế hiện nay BQT quyết định sẽ không chạy theo sự thay đổi đó vì như vậy khó mà đáp ứng đầy đủ, sự hài lòng của toàn thể các ý kiến, vậy nên :

  BQT quyết định đưa ra một số quy định như sau:

  1. Các thành viên tuyệt đối không quote lại bài 1 của các Topic trong Hồ sơ VĐV - CLB PĐL, I-O, S3, HB .v.v., nếu vi phạm bài viết đó sẽ bị xóa ngay lập tức, đồng thời ban nick 01 tháng.

  * Ví dụ như bài viết này của bác mr_h5n1: http://forum.thegioicaulong.com/showthread.php?13146-Hồ-sơ-VĐV-CLB-S3/page4

  2. Các chủ tịch CLB, phó chủ tịch CLB hoặc thành viên CLB khi lập Topic về Hồ sơ VĐV CLB của mình theo như mẫu CLB In-Out, CLB Hà Bắc hoặc CLB PĐL để các kỹ thuật viên cập nhật hồ sơ được dễ dàng nhất. Bắt buộc phải có ảnh rõ ràng, cụ thể nhiệm vụ của từng người.

  * Mẫu Hồ sơ VĐV CLB In-Out : http://forum.thegioicaulong.com/showthread.php?13088-Hồ-sơ-VĐV-CLB-In-Out
  * Mẫu Hồ sơ VĐV CLB Hà Bắc : http://forum.thegioicaulong.com/showthread.php?13147-Hồ-sơ-VĐV-CLB-Hà-Bắc
  * Mẫu Hồ sơ VĐV CLB PĐL : http://forum.thegioicaulong.com/showthread.php?13148-Hồ-sơ-VĐV-CLB-Pháo-Đài-Láng/page5

  3. Các VĐV tham giải giải bắt buộc phải có nick trong diễn đàn, điều này nhằm tạo thuận lợi cho việc cập nhật vào BXH League sắp sửa ra mắt của BQT. Hạn lập nick cuối cùng vào ngày 08/ 9/ 2012 (trước ngày khai mạc giải 01 ngày). Chủ tịch, phó chủ tịch CLB vận động các VĐV lập nick. Lưu ý: Nick phải được kích hoạt thành viên mới có thể cập nhật thứ hạng trong BXH League 2012.

  4. Các thành viên bị ban nick nếu có trong danh sách thuộc CLB nào đó thi đấu giải League 2012 thì VĐV đó sẽ bị cấm thi đấu.

  5. BQT + BTC sẽ phối hợp với các chủ tịch CLB xét duyệt hồ sơ của từng CLB nếu thấy đủ điều kiện và phù hợp với tính chất giải BTC sẽ thông báo chính thức CLB đó được hay không được thi đấu.

  Vì là năm thử nghiệm nên trước mắt BQT sẽ cố gắng tổ chức sao cho thật vui, thật công bằng, vì thế BQT cố gắng hết sức để tổ chức một giải đấu sạch, điều kiện tiên quyết là không để ức chế giữa các CLB với nhau chỉ vì bản điều lệ chưa rõ ràng hay còn yếu kém trong soạn thảo. BQT xin nhận trách nhiệm về sự yếu kém trên và xin hứa sẽ không để tình trạng này tái diễn trong năm 2013, thành thật xin lỗi tất cả các thành viên. Với sự việc không được lường trước ở trên, BQT sẽ quyết định xét duyệt hồ sơ và mời gọi CLB tham gia vì thế có thể 1 số CLB có tên trong bản điều lệ đã đăng ngày 08/ 08/ 2012 không có tên trong giải đấu này.

  Danh sách chính thức tham gia thi đấu giải League 2012Lịch thi đấu sẽ được công bố lại vào thứ 3, ngày 28/ 8/ 2012. Các CLB vẫn tiếp tục bổ sung hoàn thiện nốt các thông tin cá nhân của VĐV , CLB như bình thường. Nếu CLB nào đó không có tên trong danh sách thi đấu giải League 2012 là do chưa hợp duyên chứ không phải BQT hay BTC đánh giá thấp CLB của các bạn.

  Rất mong quy định bổ sung này được các thành viên trong diễn đàn cũng như các CLB ủng hộ.

  Thay mặt BQT TGCL tgcaulong
   
  2 people like this.
 2. Masha0711

  Masha0711 Kiện tướng<br><font color=green>Vô địch L

  Tham gia ngày:
  10/6/10
  Bài viết:
  821
  Ủng hộ BTC...e thấy rất hợp lý ! ( yennghia star ơi về bảo mấy ae chưa có nick khẩn trương lập nick và đăng ảnh mọi người lên nhé)
   
 3. Khoai Tây

  Khoai Tây Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  29/3/12
  Bài viết:
  18,264
  Clb em may mắn ko vi phạm điều gì :)
   
 4. namsport

  namsport Chủ tịch CLB

  Tham gia ngày:
  23/6/11
  Bài viết:
  7,917
  Rất mong mọi người cùng hiểu và chia sẻ những khó khăn vơi BTC....... để giải diễn ra thành công.
   
  2 people like this.
 5. prosport

  prosport Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  13/5/10
  Bài viết:
  2,123
  Tối nay lên đọc bài viết này của bác tgcaulong thật sự em rất buồn!
  Từ trước đến giờ em vẫn luôn nghĩ mình là một thành viên đam mê cầu lông và cố gắng hết sức để tham gia xây dựng diễn đàn. Em luôn tự tin và tự hào bởi những gì mình đã làm trên diễn đàn, và với câu lạc bộ. Từng câu từng bài của em đều luôn ủng hộ BQT diễn đàn thành lập giải đấu, tạo sân chơi mới cho tất cả anh em diễn đàn.
  Thế nhưng bây giờ, chỉ vì một vận động viên bên em bị đánh giá là chuyên nghiệp, tất cả những gì em làm em nói đều bị coi là chống đối lại điều lệ của diễn đàn, thật sự điều đó là quá bất công đối với em.
  Vận động viên của em như thế nào? Cô bé ấy tham gia giải đồng đội toàn quốc, em không phản đối. Nhưng đâu phải chỉ có cô bé ấy, còn nhiều VĐV của nhiều CLB khác cũng đã từng tham gia giải đồng đội toàn quốc cơ mà. Thế tại sao mọi người chỉ nhằm vào cái topic của CLB em, chỉ nhằm vào cô bé ấy mà soi mói??? Tất cả những gì em viết trong topic của em, chỉ nhằm bảo vệ quan điểm của em rằng, em không làm sai với điều lệ, đơn giản chỉ có thế thôi. Nếu điều lệ nói rằng cấm, thì ko bao giờ em đưa cô bé đó vào. Nhưng điều lệ không nói cấm, em đưa cô bé vào danh sách, anh em vào nói là chuyên nghiệp nọ kia, làm sao em không bảo vệ quan điểm của em cho được?
  Bây giờ BQT trích nguyên văn từng câu nói của em, coi là em coi nhẹ điều lệ, điều đó hoàn toàn em không đồng ý! Bởi chính bản điều lệ đó em đã tham gia cùng bác thegioiphang từ đầu để đóng góp cho nó, sao em lại coi nhẹ nó được? Chỉ có điều, có một số quy định trong bản điều lệ không rõ ràng, chính BQT đã phải công nhận điều đó, và chính điều đó đã gây ra tranh cãi!
  Chuyện xảy ra như vậy, bây giờ em xin được khẳng định một điều: Em và CLB của em luôn tôn trọng BQT - BTC, cũng như tôn trọng điều lệ giải. Mọi quyết định của BQT và BTC em đều xin được tuân theo. Chỉ có điều em mong rằng BQT - BTC thật sự công bằng đối với mọi trường hợp để khi giải diễn ra mọi CLB bước vào thi đấu đều cảm giác thật sự thoải mái!
  Có đôi lời như vậy, mong là tất cả anh em trên diễn đàn và BQT hiểu và thông cảm cho em!
   
  4 people like this.
 6. klar

  klar Trọng tài

  Tham gia ngày:
  16/1/10
  Bài viết:
  2,353
  Klar xin được bắt đầu bài viết với những câu chuyện "không có đầu có đuôi" thế này:

  Tản mạn chuyện thứ 1:
  "Chân ướt chân ráo đến nước bạn và may mắn được thầy giúp gửi vào 1 CLB cầu lông của thị trấn. Các bạn ở đây già trẻ có đủ và sinh hoạt nghiêm túc một cách đáng ngạc nhiên. Tự nhủ "vậy là mình có 1 môi trường lý tưởng để theo đuổi niềm đam mê rồi". Tham gia chưa đầy 2 tháng thì HLV của CLB vỗ vai hỏi: "mày có muốn thi đấu cho CLB không?", không 1 chút chần chừ "có ạ". "Vậy từ giờ mày sẽ tên là Hùng nhé, thằng Hùng sắp tới nó bận nên mày thay nó. Cùng là người Việt nên chắc BTC không phát hiện ra đâu" :D
  Ái chà, mình tưởng ở cái quốc gia văn minh số 1 Châu Âu thì mọi luật lệ phải được thực thi nghiêm minh chứ nhỉ. Quả đúng như lời HLV nói, mình rất vui vì đã được thi đấu chót lọt đến cuối mùa giải, các bạn trong CLB cũng vui vì có mình. Đôi khi tự thắc mắc "giải đấu tổ chức theo hệ thống rất quy củ mà sao mình lại qua mắt được BTC dễ dàng vậy nhỉ?" Phải chăng người bản địa quốc gia này không quá thông minh như mình vẫn thường nghĩ?

  Tản mạn chuyện thứ 2:
  Không biết do cái bản tính từ nhỏ, hay do đang tuổi thích thể hiện nên mình thường vào trận với 1 quyết tâm cao nhất. Có lần cáu kỉnh với anh bạn partner "tại sao không chịu đánh hết mình để CLB được lên hạng?". Anh bạn trả lời: "Mày quên mất là CLB mình đang đánh ở hạng Amateur à? Ở hạng này mình chơi mà không phải chịu bất cứ sức ép nào, thoải mái, vui lắm..., tại sao tao phải cố để lên chơi ở cái nơi mà lúc nào cũng phải chiến đấu hết mình".
  Hóa ra niềm vui của mỗi người rất khác nhau, năm sau dứt khoát mình sẽ kiếm cái CLB hạng cao hơn để đánh cho vui. Mấy bạn cứ ở lại cái hạng Amateur này mà vui với nhau.

  Trở lại với giải "TGCL Testing League": Thực chất đây là giai đoạn thử nghiệm cho việc vận hành 1 hệ thống thi đấu (như đã giới thiệu khái quát trong điều lệ). Mọi diễn biến, tình tiết... của Testing League sẽ là cơ sở để phát triển hệ thống thi đấu trong các năm tiếp theo. Theo suy nghĩ cá nhân của Klar: Dù là giải thử nghiệm nhưng nếu được chuẩn bị chu toàn được đến những chi tiết nhỏ nhất thì càng tốt. Tuy nhiên, cũng không vì những tình tiết nhỏ mà đánh mất cái lớn hơn - "cùng nhau hợp tác, phát triển một sân chơi chung". Hy vọng các CLB không "quá căng thẳng" trong công tác chuẩn bị lực lượng cho giải đấu mà làm ảnh hưởng đến tinh thần giao lưu, học hỏi và tình đoàn kết hữu nghị giữa các CLB, và làm BTC khó khăn hơn trong công tác điều hành giải.

  Nếu các thành viên ủng hộ, biết đâu những năm tiếp theo TGCL sẽ tổ chức 2 hệ thống giải biệt lập :D:
  - Proffesional League: dành cho các VĐV phong trào có "đẳng cấp cao", là sân chơi có hơi hướng chuyên nghiệp, phát hiện và phát triển tài năng... tất nhiên là sẽ có các quy định hết sức gắt gao, nghiêm ngặt.
  - Amatuer League: là nơi dành cho các VĐV đánh sao cũng được, vui và giao lưu là chính... luật lệ đơn giản.


  Chúc các thành viên diễn đàn, các CLB và các VĐV 1 ngày mới tốt lành.

  Klar
   
  7 people like this.
 7. Duyen hvnh

  Duyen hvnh Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  16/12/10
  Bài viết:
  2,594
  Ủng hộ điều lệ của BTC,sao BTC ko lập cái topic bỏ phiếu thăm dò khả năng đc tham gia của các CLB nhỉ? Lấy ý kiến của các Mem trên diễn đàn là sự đánh giá khách quan,công bằng nhất!:d
   
  1 person likes this.
 8. beomummim

  beomummim Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  24/5/12
  Bài viết:
  8,532
  có rất nhìu nk ảo mà em :) làm sao mà khách quan đc
   
 9. bachhoa1102

  bachhoa1102 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  9/6/11
  Bài viết:
  4,710
  nói chung là làm ntn thì cũng ko ổn. BTC quyết thì mọi người vui vẻ thì tham gia. ai ko vui vẻ thì nghỉ cho đội khác vui vẻ tham gia =))
   
 10. proace26

  proace26 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  25/7/12
  Bài viết:
  50
  ủng hộ ý kiến của bác, em cũng thích đánh sao cũng được, giao lưu vui là chính, không cần nhiều luật lệ :Dog (3): :89:
   
 11. thanhnam0189

  thanhnam0189 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  20/12/10
  Bài viết:
  3,326
  em cứ tưởng chỉ có các cơ quan Nhà nước, các Sở ban ngành, các doanh nghiệp mới cần thành tích thì mới đi thuê, nhờ vả chỗ thân quen thôi chứ giờ đến các câu lạc bộ trên diễn đàn gặp mặt vui là chính, nhiệt tình và đam mê mà cũng cần thành tích sao?????

  điều này của bạn Quý là hơi quá, có khi đến chính các vận động viên đó cũng chẳng biết việc đi thi đấu này mục đích chính là gì hay cũng chỉ đơn thuần là coos gắng lấy giải, có khi quen biết vậy thôi!!!

  nếu điều này các bác cũng hợp tác được với nhau thì tốt quá em chỉ sợ lại gây mất đoàn kết hơn ý chứ....

  Ủng hộ câu này của anh klar, nói chung mùa đầu tiên không tránh được nhưng đừng để trình độ khập khiễng quá, mất vui thui ạ.........
  Phong trào mà các bác cứ thắng em K1 đi, K2 em mà chết thì các bác cũng đo sàn =))
   
  1 person likes this.
 12. bachhoa1102

  bachhoa1102 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  9/6/11
  Bài viết:
  4,710


  kết nhất câu này.tăng cầu thui =))
   
 13. duongngocmai238

  duongngocmai238 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  24/3/10
  Bài viết:
  470
  Kính thưa BQT và BTC, kính thưa chủ tịch các CLB tham dự giải TGCL LEAGUE 2012 cùng toàn thể các MEM trên diễn đàn TGCL
  Sau đây em xin đưa ra 1 số ý kiến về hồ sơ VĐV CLB PĐL như sau:
  1. Đây là 1 giải đấu lần đầu tiên được tổ chức cả mùa giải, đây cũng là sự nỗ lực rất lớn của BQT và BTC diễn đàn TGCL. Mục đích chính của giải lần này là tạo 1 sân chơi vui vẻ và lâu dài cho tất cả các vđv trong diễn đàn tạo tiền đề tổ chức thành 1 giải thường niên cho các năm tiếp theo. Vì vậy các thành viên nên đóng góp xây dựng và giúp đỡ BTC BQT diễn đàn làm nên 1 giải đấu thành công của năm nay và các năm tiếp theo. Do đó bản thân em cùng CLB PĐL làm hết sức để giải đấu thành công tốt đẹp nhất, tránh những lời lẽ ảnh hưởng xấu, ko xây dựng giải đấu và những điều tiếng ko đáng có như vừa rồi.
  Vì vậy vấn đề về trường hợp của vđv VŨ THỊ PHƯƠNG LIÊN em thiết nghĩ vđv này có đủ điều kiện tham dự giải đấu hay ko vẫn là quyết định cuối cùng của BQT BTC. Nhưng với cá nhân em Để tránh gây những tranh cãi và những điều tiếng ko đáng có giữa các thành viên và các CLB, đồng thởi thể hiện tinh thần cùng BTC xây dựng 1 giải đấu thành công em cũng đề nghị với BQT BTC dù chưa biết vđv này có đủ điều kiện hay ko đủ điều kiện tham dự giải cũng chỉ nên khuyến khích vđv này tham dự giải ở những năm tiếp theo. Như vậy sẽ tránh được những tranh cãi , căng thẳng ko đáng có, đồng thời taọ được ko khí thoải mái cho các thành viên, đây mới là điều mà BQT BTC và các CLB mong muốn. BQT BTC cũng nên cân nhắc ý kiến của bác Prosport, xem xét thành viên tham dự của 1 số CLB khác để tránh những tranh cãi như vưa rồi. Còn trường hợp BQT BTC xem xét điều lệ thấy và vẫn quyết định cho vđv Liên tham dự giải thì các thành viên của các CLB khác bằng mặt cũng ko bằng lòng (vì ko ai nói ra nhưng đó là 1 thực tế ai ai cũng biết) như thế sẽ ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của các CLB tham dự giải, ko khí căng thẳng trên diễn đàn và lớn hơn nữa là ảnh hưởng đến cả 1 mùa giải mà rất là vất vả cùng với công sức và tâm huyết BTC đã lên ý tưởng và đưa nó vào thực hiện, đó là 1 điều các thành viên cần phải ủng hộ và tránh những tranh cãi mang tính chất ko xây dựng dựng diễn đàn và giải đấu. Do đó BQT & BTC nên đưa ra quyết định sớm nhất để chấm dứt những tranh cãi ở đây, đồng thời để CLB PĐL bọn em có phương án thay thế và sắp xếp cho hợp lý, ko làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như hình ảnh chung của giải đấu.


  2. BQT BTC cũng ko nên trách bác Prosport, vì thực sự bác ấy là người rất nhiệt huyết với cầu lông, với sân PĐL nói riêng và phong trào cầu lông HÀ NỘI nói chung, Bác ấy luôn là 1 người có tinh thần và trách nhiệm xây dựng giải đấu, luôn mong muốn ace có 1 sân chơi lành mạnh và FAIR PLAY. Đấy là mục tiêu mà bác Prosport và CLB PĐL luôn hướng đến, tạo dựng hình ảnh PĐL 1 CLB mang đậm màu cờ sắc áo ko chỉ đồng đều về chuyên môn mà còn thân thiện, nhiệt tình, hết mình gây dựng vì phong trào chung, tạo 1 ko khí vui tươi, hòa nhã giữa các thành viên trong CLB, giữa các CLB, giữa CLB và giải đấu.
  Hơn nữa Bác Prosport cũng là người rất tâm huyết với phong trào cầu lông HN, bác ấy đã rất nhiều lần phát động xin tài trợ và cũng rất nhiều lần trực tiếp tài trợ các giải cầu lông trước đây như : giải TTVNOL các năm 2007,2008,2009(là 1 giải tổ chức thường niên hàng năm giữa các câu lạc bộ trên diễn đàn trái tim Việt Nam ), giải cầu lông tranh cúp MMOA ....
  Bên cạnh đó, sân em còn có cả em NGUYỄN THỊ NGÂN TRANG 1991 (E ruột của Nguyễn Thị Mai Ngọc, 1 thành viên gạo cội của sân) đã là thành viên chính thức của sân và thương xuyên sinh hoạt đều đặn ở sân vài tháng gần đây. Em này từng là thành viên của đội tuyển CIPUTRA HÀ NỘI. Xét thấy em Trang ko đủ điều kiện tham dự giải nên bác Prosport đã ko cho vào danh sách tham dự giải TGCL LEAGUE 2012 lần này. Vì vậy cũng đủ thấy bác ấy là 1 người luôn có tinh thần xây dựng 1 giải đấu thành công tốt đẹp. Chứ bác tgcaulong nói nặng lời quá

  Có 1 điều có thể khẳng định được rằng PĐL luôn tôn trọng quyết định của BQT BTC và luôn là thành viên đóng góp tích cực nhất cho diễn đàn và cho giải đấu. Góp phần xây dựng 1 sân chơi chung lành mạnh vui vẻ và 1 giải đấu thành công tốt đẹp làm tiền đề cho các giải lần sau

  (Em cũng xin được paste sang mục "Một số quy định bổ xung cho giải LEAGUE 2012" để BQT BTC cũng như các thành viên hiểu rõ nguyện vọng )
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/8/12
  3 people like this.
 14. bluechiptcan

  bluechiptcan Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  9/8/11
  Bài viết:
  1,794
  Hay quá like mạnh nào
   
 15. ngotuan0320

  ngotuan0320 Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  15/10/11
  Bài viết:
  13,602
  E ủng hộ ý kiến của BTC. Hy vọng các CLB cứ thế mà tiến hành.
   
 16. cris_avril

  cris_avril Thánh vũ<br><font color=green>Trọng tài chuy

  Tham gia ngày:
  13/8/10
  Bài viết:
  2,393
  vẫn chưa thấy các bác trong btc up danh sách các clb và lịch thi đấu lên dù đã sắp hết ngày 28
   
 17. ngotuan0320

  ngotuan0320 Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  15/10/11
  Bài viết:
  13,602
  E cũng đang Hóng đây. Ko biết có E ko?
   
 18. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  Thông báo

  Kể từ khi danh sách của các CLB dần hiện lên, biết bao tranh luận nảy lửa đã xảy ra. Âu cũng là một điều tất yếu của bất kỳ một giải đấu nào. Qua đây, có thể thấy nỗi vất vả và lòng nhiệt huyết của các chủ tịch CLB. Họ cố gắng đưa đến giải đấu thực nghiệm League 2012 một dàn VĐV chất lượng nhất để tranh tài, các chủ tịch luôn hết mình với CLB nói riêng và cầu lông Việt Nam nói chung. Sau khi tất cả Hồ sơ các VĐV của từng CLB được công bố công khai thì các thông tin trái chiều đa chiều liên tục gửi đến diễn đàn, đa phần nhằm mục đích đóng góp ý kiến cho giải đấu League 2012 tổ chức làm sao để chuyên nghiệp và hợp lòng những người yêu mến bộ môn cầu lông nhất. Đã có lúc các thành viên thảo luận một cách quá đà đi ngược với mong muốn của BTC giải đấu. Rồi mọi việc cũng xong, BTC giải đã nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của 8 chủ tịch CLB tham gia giải đấu thực nghiệm League 2012 về mặt quy định lẫn quy mô của giải, điều này thật vô cùng quan trọng, tạo sự tự tin và quyết tâm hơn cho những người làm công tác tổ chức.

  Ý tưởng thì nhiều, nguyện vọng đóng góp cũng nhiều, song lực có hạn, cho nên dù đã tập trung trí tuệ và năng lực hiểu biết về cầu lông của toàn thể BTC để ra được bản điều lệ cho giải đấu thực nghiệm League 2012 phù hợp. Nhưng bản điều lệ chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót. 

  Qua theo dõi và cập nhật những thông tin từ các thành viên trên diễn đàn, BTC xin ghi nhận tất cả các ý kiến đóng góp của các bạn về giải đấu League Badminton. BTC sẽ cố gắng tổng hợp những ý kiến thiết thực nhất, phù hợp với tình hình cầu lông hiện nay nhất, để giải đấu League 2013 như mong đợi.

  Lịch thi đấu và danh sách 8 CLB tham gia giải thực nghiệm League 2012 sẽ được giữ nguyên không thay đổi

  Thay mặt cho BTC và BQT kính chúc các chủ tịch CLB sức khỏe để dẫn dắt và theo sát CLB của trong suốt mùa giải, chúc các VĐV tham gia giải sức khỏe, chăm chỉ tập luyện để đem về kết quả tốt nhất cho CLB của mình. 

  Giờ chỉ là lúc chờ đợi ngày khai mạc đang dần đến.

  Lưu ý: Các chủ tịch, phó chủ tịch hoặc VĐV các CLB vào kiểm tra lại hồ sơ VĐV của CLB mình một lần cuối. Nếu thấy sai sót thì đề xuất chỉnh sửa tại Topic Hồ sơ VĐV - CLB
  ...


  1. Acud : http://forum.thegioicaulong.com/league2012/clb/acud.html
  2. Hà bắc: http://forum.thegioicaulong.com/league2012/clb/hb.html
  3. Hoàng kim: http://forum.thegioicaulong.com/league2012/clb/hk.html 
  4. In-Out: http://forum.thegioicaulong.com/league2012/clb/ioc.html
  5. PĐL: http://forum.thegioicaulong.com/league2012/clb/pdl.html
  6. S3: http://forum.thegioicaulong.com/league2012/clb/s3.html
  7. Thanh xuân: http://forum.thegioicaulong.com/league2012/clb/tx.html
  8. Vĩnh yên: http://forum.thegioicaulong.com/league2012/clb/vy.html
   
   
 19. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  Update điều lệ: 16h33 ngày 4/9/2012:

  4.1.3. Các nội dung thi đấu sau sẽ được tiến hành kế tiếp ngay khi nội dung thi đấu trước kết thúc.

  4.2.2. Khi 2 CLB có cùng số điểm tích lũy và cùng chỉ số phụ thứ nhất, thứ tự xếp hạng sẽ được quyết định dựa trên chỉ số phụ thứ hai, được tính bằng hiệu số giữa tổng séc thắng và tổng séc thua. Nếu 2 CLB tiếp tục có cùng chỉ số phụ thứ hai, thứ tự xếp hạng sẽ được quyết định dựa trên chỉ số phụ thứ ba, được tính bằng hiệu số giữa tổng số điểm thắng và tổng số điểm thua.


  8.1. Nếu CLB không thể sắp xếp để thi đấu theo lịch của BTC hoặc có mặt muộn hơn 10 phút so với thời gian quy định mà không có lý do chính đáng sẽ bị xử thua 0-6. Nếu CLB không thể sắp xếp được 1 nội dung nào đó để thi đấu hoặc có mặt muộn hơn 10 phút so với lịch của trận đấu thì sẽ bị xử thua ở chính nội dung đó.
   
  1 person likes this.
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. prosport
  Trả lời:
  27
  Đọc:
  3,806
 2. LaQuocDuc
  Trả lời:
  21
  Đọc:
  4,836
 3. LaQuocDuc
  Trả lời:
  30
  Đọc:
  4,553
 4. klar
  Trả lời:
  28
  Đọc:
  4,397
 5. klar
  Trả lời:
  24
  Đọc:
  4,187
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này