[Chia sẻ] Một số nhân tố nào có ảnh hưởng hiện trạng khô họng?

Thảo luận trong 'Y học thường thức/ Y học thể thao' bắt đầu bởi phongkhamtmh, 9/4/16.

 1. phongkhamtmh

  phongkhamtmh Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  320
  Giới tính:
  Nữ
  1. Lạm dụng liệu pháp đốt điện ở nhiệt độ cao: sử dụng một số giải pháp thủ thuật không thích hợp ví dụ đốt laser trong quá trình trị những căn bệnh về họng quá sâu, quá rộng tất cả đều là nhân tố gây ra khô họng.
  ---->>>>Tìm hiểu viêm xoang tại website : phongkhammui.com
  2. Hậu quả của việc xạ trị:Thường gặp ở các trường hợp sau trị xạ điều trị vòm họng, chủ yếu là do một số niêm mạc và vài tuyến niêm mạc dưới, tuyến phân tiết nước bọt bị mắc tổn thương và gây ảnh hưởng đến sự bài tiết. trường hợp này cực kỳ khó hồi phục trong thời gian ngắn.
  [​IMG]
  3. những khi khí hậu hanh khô hoặc sẽ hô hấp từ miệng: khí hậu hanh khô, thay mùa, hay hít thở bằng miệng tất cả đều là con đường để các vi khuẩn và gió đi vào cổ họng khiến họng mắc khô. những khi kiểm tra sẽ thấy một vài niêm mạc họng khô, mất độ ẩm bình dễ đặc biệt có xuất hiện một ít dịch nhầy làm cho phản xạ của họng thường nhạy cảm hơn.
  ---->>>>Tìm hiểu cách chữa bệnh viêm mũi dị ứng tại website : phongkhammui.com
  4. khiến cho việc trong môi trường bụi bẩn, ko khí ô nhiễm: khiến cho việc lâu dài trong những ngành công nghiệp xi măng, xưởng nhuộm, xưởng là đồ da, xưởng mạ điện, xưởng đúc, vài vi sinh vật gây bệnh tạp khuẩn, chất độc hại sẽ đi vào đường mũi hoặc đường miệng. một số niêm mạc biểu mô, lông mao và tuyến vùng họng bị mắc tổn thương, khiến khô thành họng dẫn đến khô họng.
  ---->>>>Tìm hiểu cách trị viêm xoang tại website : taimuihong.phongkhamnhanai.vn
  Trong thời kì đầu phát bệnh lý niêm mạc trong họng khô nhẹ và có màu hồng nhạt. trong khi bệnh nặng hơn vài niêm mạc khô rõ rệt, bề mặt bóng như cuộn giấy da, trong lúc họng làm việc còn hình thành nếp nhăn, trong khi há miệng lớn có thể nhìn thấy mụn nhỏ li ti trong vòm họng. nếu căn bệnh trầm trọng còn thấy một vài mảng vảy khô màu xám hoặc màu nâu bám trên bề mặt của niêm mạc, trong khi bệnh nhân gặp cần một vài hiện trạng trên phải tìm gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám, tuyệt đối ko nên tự ý xử lý.
  những yếu tố trên chủ yếu bị mắc tác động bởi thành họng, họng khô cũng có thể là vì một vài hội chứng ở hốc mũi tạo bắt buộc ví dụ viêm mũi dạng co. những khi chứng bệnh trở lên trầm trọng cũng có thể phát sinh hội chứng viêm thanh quản dạng co và viên họng dạng co.
  >>>>Lời khuyên :Vì sức khỏe của bản thân cần chú trọng phòng chống bệnh lý và tìm hiểu nhiều hơn về một số cách chữa bệnh khô họng. phòng khám đa khoa Nhân Ái Hà Nội là một phòng chống khám chuyên khoa hữu hiệu nhất Hà Nội, dùng khoa học tiên tiến tiêu chuẩnquốc tế, phục vụ kỹ càng nhiệt tình, tiện nghi số đông tác phong nhiều năm kinh nghiệm, tự hào là một phòng tránh khám chuyên khoa Tai Mũi Họng uy tín nhất cả nước, là một địa chỉ tin cậy cho bạn. Chúng tôi chú trọng điều trị các chứng bệnh Tai Mũi Họng và nâng cao tỉ lệ chữa thành công và đã đạt được danh hiệu .
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này