[Công ty] Một số mẫu thiết kế cách âm cho phòng karaoke sang trọng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trongtin2016, 12/4/16.

 1. trongtin2016

  trongtin2016 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  10/3/16
  Bài viết:
  158
  Giới tính:
  Nam
  Cách âm phòng Karaoke, trang tri phong karaoke thế nào là tốt nhất, sai lạc khi cách âm. Bản chất của truyền âm thanh trong phòng hát. Nhiều người vẫn sai lạc rằng xây tường ngăn càng dày thì cách âm càng tốt - Đó là điều sai trái và phản tác dụng. bữa nay mình xin nói một tẹo về cách âm và vì sao lại như vậy.

  bởi vậy khi cách âm vách nên dùng 2 lớp vách để ở giữa trống, nhưng tốt nhất là bạn nên lót ở giữa là các nguyên liệu cách âm như: Xốp, Bông thủy tinh, sợi bông, túi khí.. vân vân, để chống rung, cách nhiệt, kiêm cả cách âm và tiêu âm nữa. Nôm na dễ hiểu: đó là dùng các loại vật liệu tiêu âm ghép sát với nhau chia thành nhiều lớp, âm thanh thiet ke thi cong phong karaoke sẽ bị triệt tiêu dần qua từng lớp chứ không phải xây tường càng dày càng cách âm được.

  trước tiên nói về âm thanh : Môi trường truyền âm tốt nhất chính là chất rắn, đến thứ 2 là chất lỏng và thứ 3 là thể khí. Âm thanh không truyền qua chân không. ( Cả nhà có thể search google " Môi trường nào truyền âm tốt nhất" ).
  [​IMG]  Xong phần vách việc còn lại là ở vị trí cửa. Bạn nên dùng loại cửa cách âm của nhà sản xuất có 2 lớp kính ở giữa là chân không.
  Ở đây mình chỉ nói về kinh nghiệm cách âm, chứ không nói về lý thuyết và lý lẽ cách âm để có thể tính toán ra các con số và kiểm tra được cường độ âm thanh truyền đi. Mình làm theo kinh nghiệm và đã so sánh kiểm nghiệm thức tế qua nhiều công trình. Với công trình có nhà dân sát cạnh, nhà cửa xây hệ khung thép thì dùng nhiều lớp hơn. Với công trình 2 bên không có nhà dân thì cách âm ít lớp đi là cũng OK.

  Đó là những gì có thể nói về dịch vụ xây đắp phòng karaoke của chúng tôi.Với mong muốn tạo nên một hệ thống nhà hàng Karaoke thật sự chuyên nghiệp , thật sự đẳng cấp tại khu vực huyện Bù Đăng nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung nên ngay từ những ngày đầu chuẩn bị xây dựng, chủ đầu tư tran thach cao cho phong karaoke đã dành phần nhiều công phu để mày mò và kiên tâm đầu tư một hệ thống phòng Karaoke với nội thất và âm thanh chất lượng nhất , đẳng cấp nhất để khẳng định vị thế của mình. Và doanh nghiệp tuyệt hảo Trẻ đã được tin cẩn lựa chọn đồng hành cùng mong muốn đó .


  Nếu Anh chị muốn khám phá kỹ về hệ số hút âm và tiêu âm của các nguyên liệu thì Anh chị em có thể lên google tìm hiểu với từ khóa " HỆ SỐ HÚT ÂM" là ra các chỉ số khoa học đúng mực.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này