[Rao vặt] Một số lời khuyên khi đầu tư căn hộ Vinhomes Golden River

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi huynhanh1595, 16/3/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  53
  Giới tính:
  Nam
  Trong cuộc sống chúng ta luôn muốn xây dựng cho mình một cuộc sống lâu dài và bền vững bạn muốn tìm một nơi an cư đây là nơi đảm bảo cho bạn chât. Đó là sự thật ngay cả trong môi trường xung quanh chúng ta. Trong ngôi nhà của chúng tôi, ví dụ, chúng tôi nhận được vào các dự án cải tạo mà thưởng thức chúng tôi cơ hội để thỏa mãn mà đói cho sự thay đổi. Sự phổ biến của những dự án căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh và một trong những dự án tiêu biễu nhất hiện nay đó là Vinhomes Golden River. Dự án này được thực hiện trên một khu vực rộng lớn và đắc địa rất đáng để mọi người đầu tư

  Nếu mọi người cứ nghĩ rằng căn hộ là không gian sống có diện tích tương đối nhỏ thì bạn cần thay đổi suy nghĩ này khi tìm hiểu về dự án Vinhomes Golden River. Các căn hộ tại đây có diện tích khá rộng, nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích mua và sử dụng của nhiều người. Đặc điểm quan trọng nữa của siêu dự án này đó là nó nằm trong khu cảng Ba Son đắc địa bật nhất thành phố.
  [​IMG]

  Điều quan trọng của một căn hộ là nó có đầy đủ những công năng cũng như đáp ứng được yêu cầu của chủ nhà. Để cung cấp cho rất nhiều xét về lưu trữ và không gian trang trí nội thất. Có rất nhiều cách để chúng ta sử dụng căn hộ của chúng tôi sẽ giải quyết được không gian lưu trữ và các vấn đề trang trí nội thất khác. Một trong những gợi ý tốt nhất chúng tôi có thể đi qua với là sử dụng các khu vực bị bỏ quên nhất định trong căn hộ của chúng tôi. Hãy dành thời gian để nhìn xung quanh và phát hiện các góc được không được tận dụng. Dù căn hộ Vinhomes Golden River đã có diện tích khá rộng nhưng bạn cũng nên tận dụng tối đa diện tích không gian.

  Dưới giường chúng ta có thể lưu trữ giày, những lá thư cũ, hình ảnh, nghệ thuật và vật liệu thủ công, và nhiều hơn nữa. Nếu chúng ta nhìn xung quanh cứng đủ, chúng ta sẽ thấy rằng có rất nhiều khu vực trong nhà mà chúng tôi có thể sử dụng, và chỉ cần thêm một kệ thêm.

  Sẽ còn rất nhiều điều hấp dẫn chờ đợi bạn đến khám phá tại dự án siêu sang này. Có lẽ trong tháng 4-2016 tới đây Vingroup sẽ công bố thông tin chính thức về dự án này.
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. muaban999
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  26
 2. congsu5897
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  20
 3. phukiennhat

  [Công ty] Thiều Sơn một câu

  phukiennhat, 3/1/18, trong diễn đàn: Rao vặt
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  11
 4. dakhoasaigon22
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  13
 5. minsmax
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  67

Chia sẻ trang này