[Công ty] Một số bệnh thường gặp ở bao quy đầu dương vật

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vinhtran912, 28/4/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  76
  Giới tính:
  Nam
  một bệnh thường chạm mặt ở bao quy đầu là tương đối phổ biến các gì bạn có thể biểu hiện sử dụng rộng rãi trong bao quy đầu viêm như vậy, hẹp bao quy đầu dài .. .Công bệnh không nhất thiết phải là nguy nan, nhưng mà nó ảnh hưởng phần lớn tới sinh hoạt hàng ngày, bên cạnh những biến chứng của bệnh là cũng vô cùng nguy hại như nhiễm trùng sinh dục, ung thư "của quý" ...
  Viêm bao quy đầu
  Viêm bao quy đầu là một tình trạng nhiều ở con trai, lý do chủ yếu là bởi vì sự hẹp - dài bao quy đầu, viêm bởi vi khuẩn ... giả dụ không chữa khỏi kịp thời có thể đơn giản dẫn đến những biến chứng gian nguy, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Nam bao quy đầu viêm phát hiện sớm có thể được sử dụng để chữa trị một số thuốc kháng viêm hoặc thuốc bao quy đầu là biện pháp xẻ sung để chữa khỏi bao quy đầu viêm hiệu quả và dễ dàng hơn.
  >> dương vật bị ngứa bên trong
  >> dương vật bị gãy
  [​IMG]

  bao quy đầu dài
  hiện tượng bao quy đầu dài lớp ko kể của da bao phủ dương vật qui đầu quá dài, luôn luôn bao gồm "cậu bé" qui đầu mặc dầu bình thường hoặc cương cứng nhưng mà khi bàn tay kéo bao quy đầu dài vẫn có thể trượt xuống. các giả dụ chỉ dài và hẹp hiện tượng bao quy đầu sẽ có một đoạn dài bao quy đầu thòng lọng ở cuối "cậu bé" và bao quy đầu không thể kéo xuống được trượt.
  Xem thêm: khám hậu môn ở đâu
  hẹp bao quy đầu
  Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu của "cậu nhỏ" được phủ lên và không thể trượt xuống tự động ngay cả lúc dương vật đang cương cứng. Theo những bác sĩ, khi còn trẻ, toàn bộ nam giới là hẹp bao quy đầu, nhưng mà lúc trưởng thành, da bao quy đầu sẽ lỏng lẻo trượt xuống và để lộ đầu của "cậu nhỏ". Tuy thế, ở các người thậm chí bước qua tuổi dậy thì, mà làn da và bao quy đầu vẫn ko tự động trượt xuống là một số gì được gọi là hiện tượng hẹp bao quy đầu.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này