Một chút về "westlife"

Thảo luận trong 'Nhạc Quốc Tế' bắt đầu bởi cẩm vân, 12/4/10.

 1. cẩm vân

  cẩm vân Siêu sao

  Tham gia ngày:
  8/3/10
  Bài viết:
  787
  Ngày xửa ngày xưa... *Xưa RẤT xưa, từ tận thế kỷ trước cơ mà ^.^ !* Ở một thị trấn mang tên Sligo, miền Tây đất nước Ireland xinh đẹp, có ba cậu học trò cấp 3 biểu diễn cùng nhau trong một nhạc hội trường. Họ là Shane Filan, Kian Egan và Mark Feehily.

  Phản hồi tốt từ phần trình diễn làm họ nảy ra ý tưởng thành lập một ban nhạc và thế là, BOOM, nhóm 6 as 1 ra đời với sự góp mặt của Derek Lacey, Graham Keighron và Michael Garrett. Rồi họ đổi tên thành I.O.U (hay I.O.YOU), sáng tác, hát và tự thu âm single "Together Girl Forever" tại một phòng thu địa phương.

  Single đầu tiên và duy nhất tuy chưa thể làm các cậu bé Sligo được cả nước Ireland chú ý đến nhưng cũng gây được những tiếng vang nhất đinh trong phạm vi thị trấn. Mẹ Shane, bà Mae Filan, chủ động liên hệ với Louis Walsh, nhà quản lỳ của một nhóm nổi tiếng khi đó là Boyzone - để giới thiệu về con trai bà và các bạn.

  Lúc này ông Louis rất bận rộn nhưng may mắn cho... chúng ta là ông đã nhờ đến Ronan Keating - giọng ca chính của Boyzone - trong việc "để mắt" tới I.O.U. Bộ đôi Ro-Lo đã nhận ra ở Shane, Kian và Mark những tố chất ngôi sao. Hai người đã chọn họ làm bộ khung để tuyển chọn và đào tạo một boyband hoàn toàn mới.

  Các chàng trai miền Tây cùng với Nicky Byrne và Bryan Mc Fadden - hai thí sinh cuối cùng vượt qua đợt tuyển chọn - đã được tập hợp vào một nhóm vẫn có cái tên I.O.U.

  Họ đã hát phụ họa cho BSB, tháng 11/1998 họ đi theo Boyzone trong tour vòng quanh UK & Ireland và sau đó đoạt giải Best New Tour Act của Smash Hits Awards.

  Ronan nghĩ phải đổi tên cho nhóm vì theo anh, I.O.U không hợp với một boyband... Cái tên Westside được nhắc tới, song vì trùng với một nhóm của Mỹ mà họ lại đổi tên một lần nữa để rồi cuối cùng chúng ta có WESTLIFE - Boyband Ireland mà vẻ đẹp và tài năng của họ đã làm chao đảo thế giới Pop fans suốt gần 8 năm qua và còn rất, rất lâu nữa...

  1998 - 2003

  Westlife được thành lập tháng 7 năm 1998 với năm thành viên: Mark Feehily, Shane Filan, Kian Egan, Nicky Byrne và Brian McFadden. Tên ban nhạc là Westlife xuất phát từ việc có 3 thành viên trong nhóm đến từ Sligo (Tây Bắc Ireland) (lúc đầu nhóm mang tên Westside nhưng do trùng với một nhóm nhạc khác nên đã đổi thành Westlife).

  Ban đầu, Shane, Mark và Kian tham gia một ban nhạc địa phương gồm 6 thành viên mang tên IOU. IOU từng phàt hành một đĩa đơn với tên "Together Girl Forever".

  Sau đó mẹ của Shane đã liên hệ với Louis Walsh (ông bầu cũ của nhóm Boyzone) nhưng nhóm vẫn chưa được hãng BMG chấp nhận kí hợp đồng ghi âm nên cần phải thay đổi lại thành phần của nhóm.

  Kết quả là 3 thành viên đã rời nhóm, chỉ còn lại Mark, Shane và Kian. Sau đó, một cuộc tuyển chọn đã được tổ chức và Nicky, Brian đã gia nhập Westlife.
  Cựu thành viên của Boyzone, Ronan Keating, đã trở thành người đồng quản lý của nhóm cùng Louis Walsh. Lần xuất hiện đầu tiên của Westlife trước công chúng là khi nhóm hát mở màn cho tour diễn của Backstreet Boys ở Dublin (Ireland) năm 1998.

  Tháng 3 năm 1999, Westlife phát hành đĩa đơn đầu tiên "Swear It Again". Đĩa đơn này nhanh chóng chiếm ngôi vị quán quân tại bảng xếp hạng Anh & Ireland.

  Nhóm tiếp tục đạt thành công khi liên tục có các đĩa đơn #1 trong bảng xếp hạng gồm: "If I Let You Go" (tháng 8/1999), "Flying Without Wings" (tháng 11/1999) và đĩa đơn đôi "I Have A Dream/Seasons In The Sun" (vào tuần đầu tiên của thiên niên kỷ mới).

  Album đầu tiên của nhóm được lấy tựa đơn giản "Westlife", phát hành vào tháng 11/1999 và cũng đạt thành công lớn khi đứng #2 trong bảng xếp hạng Anh. Đĩa đơn cuối cùng của album này là "Fool Again" (#1 tháng 4/2000).

  Album tiếp theo của nhóm được phát hành tháng 11/2000 với tên gọi "Coast To Coast" và nhanh chóng đạt vị trí quán quân trên bảng xếp hạng, đồng thời cũng trở thành album bán chạy thứ tư trong năm 2000 tại Anh.
  Đĩa đơn đầu tiên trích từ album này là một ca khúc song ca với nữ ca sĩ Mariah Carey với tựa đề "Against All Odds" (cover của Phil Collins) và đã đạt #1 tháng 9/2000.

  Đĩa đơn thứ hai của album là bản ballad "My Love" (#1 cuối tháng 11/2000), đồng thời cũng đưa nhóm trở thành ban nhạc đầu tiên trong lịch sử nền ghi âm ở Anh có 7 đĩa đơn liên tiếp đạt #1.
  Tuy nhiên kỷ lục này đã kết thúc khi đĩa đơn thứ 8 của nhóm, "What Makes A Man", phát hành vào dịp giáng sinh năm 2000 chỉ đạt vị trí #2.

  Vào năm 2001, nhóm đã thực hiện tour diễn đầu tiên vòng quanh thế giới.
  Tháng 9/2001, album thứ ba của Westlife được phát hành mang tên "World Of Our Own" (nhóm đồng sáng tác 8 ca khúc trong album). Album này đã đạt vị trí quán quân tại Anh và 4 đĩa đơn trích từ album cũng đều đạt thành công, gồm: "Uptown Girl" (phát hành tháng 2/2001 và đạt #1 nhưng sau đó mới được đưa và album), "Queen Of My Heart" (#1 tháng 11/2001), "World Of Our Own" (#1 tháng 2/2002) và "Bop Bop Baby" (#5 tháng 5/2002).

  Tháng 11/2002, Westlife phát hành album "Unbreakable - The Greatest Hits Vol I" gồm toàn bộ các đĩa đơn đã phát hành và một số ca khúc mới. Album này lại một lần nữa đưa Westlife lên ngôi vị quán quân trong bảng xếp hạng Anh. Các đĩa đơn trích từ album gồm có: "Unbreakable" (#1 tháng 11/2002), "Tonight/Miss You Nights" (#3 tháng 3/2003).

  "Turnaround", album thứ năm của Westlife được phát hành ngày 24 tháng 11 năm 2003 là album thứ tư liên tiếp của Westlife đạt #1 tại Anh. Album này đã sinh ra các hit gồm: "Hey Whatever" (số 4 tháng 9/2003), "Mandy" (Cover của Barry Manilow, #1 tháng 11/2003), "Obvious" (#3 tháng 2/2004)
  2004

  Ngày 9 tháng 3 năm 2004, Brian McFadden tuyên bố rời nhóm để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình riêng. (Vợ Brian là Kerry Katona, cựu thành viên ban nhạc Atomic Kitten và họ đã có hai con gái là Molly & Lilly-Sue. Tuy nhiên, hai người đã chia tay tháng 11/2004). Nhiều người tin rằng Westlife sẽ sớm tan rã nhưng sự thực không phải như vậy.

  Với 4 thành viên còn lại, vào tháng 11/2004, Westlife đã phát hành album thứ sáu, "Allow Us To Be Frank", với phong cách nhạc Swing và nhạc Jazz, gồm những ca khúc từ thập niên 1950, thập niên 1960 được cover lại của các nghệ sĩ như Frank Sinatra, Nat King Cole... Album đã vươn tới vị trí #3 tại Anh.

  Ngày 24 tháng 10 năm 2005, đĩa đơn "You Raise Me Up" được phát hành và nhanh chóng đạt vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Anh.
  Một tuần lễ sau, nhóm phát hành album thứ bảy với tựa "Face To Face". Album này lại đưa Westlife tới ngôi quán quân bảng xếp hạng, cùng thời điểm đó, "You Raise Me Up" vẫn đứng vững ở vị trí số 1, Westlife đã trở thành ban nhạc đầu tiên trong lịch sử tại Anh có đĩa đơn và album cùng đạt số 1 trong một tuần lễ.
  Các đĩa đơn còn lại trích từ album gồm: "When You Tell Me That You Love Me" (Song ca với Diana Ross, #2 tháng 12/2005), "Amazing" (#4 tháng 2/2006).

  Album thứ tám của Westlife, "The Love Album", đã được phát hành ngày 20 tháng 11 năm 2006 và ngay lập tức đạt #1 tại Anh và Ireland.
  Trước đó hai tuần lễ, đĩa đơn "The Rose" (phát hành ngày 6 tháng 11) cũng đã trở thành ca khúc #1 thứ 14 của Westlife tại Anh. Theo người quản lý của Westlife, nhóm chưa có dự định phát hành single thứ hai từ album mặc dù lúc đầu "Total Eclipse Of The Heart" đã được chọn.

  Hiện tại, Westlife đang đi tour để quảng cáo cho "The Love Album". Tour điễn này đã bắt đầu từ ngày 21 tháng 2 năm 2007 tại Úc.

  Vào năm 2007, Westlife đã ra album Back Home với 3 single rất thành công: Home, Us against the world và Something right.

  Cuối năm 2008, nhóm nhạc tiếp tục thực hiện tour diễn "10 years of Westlife" tại Croke Park Stadium kỉ niệm chặng đường 10 năm thành lập nhóm và 1 tour diễn tại St.Patrick Park vào ngày 15 tháng 3 năm 2009.

  Westlife đã từng xếp thứ 3 trong 5 nhóm nhạc vĩ đại nhất Anh quốc.


  (Sưu Tầm)
   
  Chỉnh sửa cuối: 12/4/10
 2. cẩm vân

  cẩm vân Siêu sao

  Tham gia ngày:
  8/3/10
  Bài viết:
  787
  Một số hình ảnh của Weslife:


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG]


  [​IMG][​IMG]
   
 3. Luonghai

  Luonghai Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  16/3/10
  Bài viết:
  5,656
  Thêm chút thông tinh nhé:

  Brian Mcfaddan - từng là thành viên trong nhóm nhạc được mệnh danh là một trong 50 nhóm nhạc lừng danh thế giới Westlife đã đến Việt Nam vào hồi tháng 10 và hội ngộ cùng các ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng như ca sĩ nhạc Pop Lenka (Úc), ca sĩ - nhạc sĩ Pop/rock Paul Freeman (Anh) và ban nhạc Alternative rock Boys Like Girls (Mỹ) trong “Đêm nghệ thuật Hennessy 2009”

  [​IMG]
  Brian Mcfaddan
   
 4. Luonghai

  Luonghai Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  16/3/10
  Bài viết:
  5,656
  Dưới đây là bài hát mà tớ rất thích của Westlife từ hồi tớ còn bé, chia sẻ cùng mọi người nhé:

  UP TOWN GIRL

  [video=youtube;-3j0fLAXsSc][/video]
   
 5. cẩm vân

  cẩm vân Siêu sao

  Tham gia ngày:
  8/3/10
  Bài viết:
  787
  Shane filan

  Shane Filan

  [​IMG]


  Một chàng trai Sligo chính gốc, rất gắn bó với quê hương và dành một niềm đam mê to lớn cho... những chú ngựa .

  [​IMG]

  Ngày còn bé:

  [​IMG]

  Shane không cao hơn Nicky nhưng mập hơn chút xíu và đáng yêu không kém với đôi mắt rất đỗi dịu dàng (cặp mắt nâu lục duy nhất trong Westlife !) và nụ cười tươi hết sức.

  [​IMG]

  Dường như sự giản dị biểu hiện ở cả vẻ ngòai của Shane: Anh rất ít khi thay đổi kiểu tóc và chưa bao giờ đeo hoa tai! Trò chuyện cùng anh ấy, bạn sẽ đẽ dàng hiểu vì sao "Country Spice" thường xuyên là mục tiêu trêu chọc của mấy "tên" Westlife kia bởi sự hiền lành và điềm đạm.

  Shane khá cởi mở, vui vẻ & mát tính song cũng là mẫu người không thích đùa cợt với các vấn đề nghiêm túc, đồng thời có thể cho bạn lời khuyên khi bạn cần.
  Giọng hát khỏe, ấm và vang như tiếng chuông đồng nên chẳng có gì bất ngờ khi Shane -ngay từ đầu - đã được chọn là nhân vật chủ lực nhất trong ba nhân vật chủ lực của Westlife.

  [​IMG]

  Tài năng của Shane còn ở chỗ anh có thể hát những dòng nhạc khác -ngoài Pop - như Jazz hay country mà vẫn giành được nhiều tán thưởng. Shane làm lễ thành hôn sau Nicky tháng với cô em họ của Kian, Gillian Walsh.

  [​IMG]

  Hiện anh đang rất hạnh phúc bên người vợ dịu hiền và bé gái đầu lòng xinh xắn tên là Nicole. Hậu phương vững chắc này hẳn sẽ truyền thêm cho Shane nguồn động lực to lớn để anh tiếp tục thành công và thành công hơn nữa trong sự nghiệp chung cùng cả nhóm Westlife.

  [​IMG]

  B- Thông tin chung

  Translated by Shay's Gorgeous Baby/ ACCVN.Net or Westlifevn.com

  Lý lịch trích ngang:

  Tên đầy đủ: Shane Steven Filan
  Sinh nhật: 05.07.1979, 12:34 pm
  Cung: Cự Giải (Cancer)
  Nơi sinh: Sligo, Ireland
  Trường: Summer Hill College, Sligo
  Nơi ở hiện tại: Sligo / vòng quanh thế giới cùng ban nhạc
  Chiều cao: 5ft 8 (175 cm)
  Màu mắt: Nâu lục
  Hình xăm: Không có
  Sẹo/bớt: Một vết sẹo nhỏ ở đầu
  Gia đình: Bố mẹ Peter và Mae, ba anh em trai: Finbarr, Peter, Liam, ba chị em gái: Yvonne, Denise, Mairead, vợ Gillian, con gái Nicole

  Riêng tư

  Trước khi đi hát đã từng làm tại: Cửa hàng ngũ kim
  Biểu diễn từ khi là: Một em bé
  Tự miêu tả mình là một người: Điềm đạm, rộng rãi, lãng mãn
  Phương châm sống: "Bạn chỉ sống một lần, nên hãy cố gắng sống thật tốt!"
  Câu nói hay dùng: Bạn biết tôi muốn nói gì rồi đấy
  Nếu phải biến thành một con vật thì muốn làm: Một con ngựa
  Ngôi nhà mơ ước: Thật lớn và nhất thiết phải có bể bơi

  Thích và không thích

  Sở thích: Cưỡi ngựa, đá bóng, chơi golf
  Biết chơi nhạc cụ: Guitar
  Thích: Ngủ, mua sắm, hát, thời tiết nóng, các cô gái, đi chơi với bạn bè, ngựa (gia đình anh có rất nhiều việc phải làm với cả một đàn ngựa)
  Ghét: Côn trùng, những người bất lịch sự, trời mưa
  Môn học kém nhất: Khoa học
  Môn học giỏi nhất: Tiếng Anh & Toán
  Môn thể thao ưa thích: Bóng đá, cưỡi ngựa, golf
  Nam diễn viên yêu thích nhất: Tom Cruise
  Nữ diễn viên yêu thích nhất: Catherine Zeta Jones
  Nam ca sĩ yêu thích nhất: George Michael
  Nữ ca sĩ yêu thích nhất : Mariah Carey
  Người anh muốn gặp nhất: Michael Jackson
  Người gây ấn tượng sâu sắc nhất anh từng gặp: Mẹ Teresa
  Bộ phim hay nhất anh từng xem: Titanic
  Món ăn ưa thích: Spaghetti, pizza, đồ ăn do mẹ anh nấu, thịt nướng và khoai tây chiên
  Món ăn ghét nhất: Sushi
  Đồ uống không cồn ưa thích : Coca Cola
  Hãng thức ăn nhanh ưa thích: McDonalds và Burger King
  Đội bóng yêu thích: Liverpool
  Lọai nước hoa ưa thích (dành cho nam): Polo / Sport
  Lọai nước hoa ưa thích (dành cho nữ): Beautiful / Chloe
  Thích mặc: Sơ mi dài tay
  Nhà thiết kế ưa thích: Dolce & Gabbana
  Màu sắc ưa thích: Đen
  Cuốn sách ưa thích: Bất cứ cuốn sách nào của W.B.Yeats
  Bài hát yêu thích: I Believe I Can Fly - R Kelly, Back For Good – Take That
  Bài hát yêu thích (do Westlife hát): Swear It Again, Fool Again
  Đĩa thu âm đầu tiên anh từng mua: Uptown Girl - Billy Joel
  Buổi biểu diễn đầu tiên: Status Quo (tại Sligo)
  Nhóm nhạc yêu thích: U2, BSB, Boyzone

  Sưu Tầm
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/4/10
 6. lengocanh

  lengocanh Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  1/3/10
  Bài viết:
  110
  Westlife What About Now

  Westlife là ban nhạc mình thích nhất hic, mình sưu tập đầy đủ các bài hát của ban nhạc này, không biết ai thích giống mình nhỉ

  [video=youtube;4KiK8Bwfwz4][/video]

  WESTLIFE - What About Now lyrics
  Shadows fill an empty heart
  As love is fading,
  From all the things that we are
  But are not saying
  Can we see beyond the stars?
  And make it to the dawn?

  Change the colors of the sky
  And open up to
  The ways you made me feel alive,
  The ways I loved you
  For all the things that never died,
  To make it through the night,
  Love will find you

  What about now,
  What about today,
  What if you’re making me all that I was meant to be,
  What if our love never went away,
  What if it’s lost behind words we could never find,
  Baby, before it’s too late,
  What about now.

  The sun is breaking in your eyes
  To start a new day
  This broken heart can still survive
  With a touch of your grace
  Shadows fade into the light
  I am by your side,
  Where love will find you

  What about now,
  What about today,
  What if you’re making me all that I was meant to be,
  What if our love had never went away,
  What if it’s lost behind words we could never find
  Baby, before it’s too late,
  What about now.

  Now that we’re here,
  Now that we’ve come this far,
  Just hold on
  There is nothing to fear,
  For I am right beside you.
  For all my life,
  I am yours.

  What about now?
  What about today?
  What if you’re making me all that I was meant to be?
  What if our love had never went away?
  What if it’s lost behind words we could never find?

  What about now?
  What about today?
  What if you’re making me all that I was meant to be?
  What if our love had never went away?
  What if it’s lost behind words we could never find?
  Baby, before it’s too late,
  Baby, before it’s too late,
  Baby, before it’s too late,
  What about now?
  :10::10::10::10::10::10::5:
   
 7. lengocanh

  lengocanh Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  1/3/10
  Bài viết:
  110
  One Last Cry - Westlife

  Một bài mới của ban nhạc này

  [video=youtube;q8PFPTUyevc][/video]

  Westlife - One Last Cry lyrics

  My shattered dreams and broken heart
  Are mending on the shelf,
  I saw you holding hands
  Standing close to someone else

  Now I sit all alone
  Wishing all my feelings were gone
  I give my best to you, nothing for me to do

  But have one last cry, one last cry before i leave it all behind
  I gotta put you outta my mind this time, been living a lie
  I guess im down to my last cry...cry

  I was here, you were there
  I guess we never could agree
  While the sun shines on you
  I need some love to rain on me

  Still I sit all alone
  Wishing all my feelings were gone
  Gotta get over you
  Nothin' for me to do

  But have one last cry, one last cry before I leave it all behind
  I gotta put you outta my mind this time, been living a lie
  I know i gotta be strong cause my life goes on and on and on and onnnnn

  (Break)

  Im gonna dry my eyes right after i have my
  One last cry, one last cry before i leave it all behind
  I gotta put you outta my mind for the very last time, been living a lie
  I guess im down
  I guess im down
  I guess im down to my last cryyyyyyyyy
   
 8. cẩm vân

  cẩm vân Siêu sao

  Tham gia ngày:
  8/3/10
  Bài viết:
  787
  Lần cuối tôi khóc

  Những giấc mơ vỡ tan và con tim tan vỡ của tôi
  Đều đang bị vứt bỏ
  Anh giờ đây đang tay trong tay bên người
  Sao bây giờ mình tôi lẻ loi
  Để những xúc cảm đang lãng quên dần trong quá khứ
  Tôi đã từng tặng anh những điều tốt đẹp nhất
  Không cần gì đền đáp lại
  Trừ một lần khóc than cuối cùng

  Lần cuối tôi khóc
  Trước khi tôi tập để cho những ký ức buồn qua đi
  Trước khi tôi tập để anh không hiện hữu trong tâm trí mình nữa
  Không tự sự lừa dối bản thân mình nữa
  Tôi chắc rằng mình sẽ chỉ gục ngã đến lần cuối tôi khóc

  Khóc...

  Tôi nơi đây
  Anh xa xăm chốn nào đấy
  Trong lúc anh vui vẻ như thể mặt trời hâm nóng trong anh
  Thì tôi cần chút mưa cho hạ nhiệt bản thân mình
  Vẫn ngồi đây lẻ loi một mình
  Tôi đã từng tặng anh những điều tốt đẹp nhất
  Không cần gì đền đáp lại
  Trừ một lần khóc than cuối cùng

  Lần cuối tôi khóc
  Trước khi tôi tập để cho những ký ức buồn qua đi
  Trước khi tôi tập để anh không hiện hữu trong tâm trí mình nữa
  Cho đến giây phút cuối cùng
  Không tự lừa dối bản thân mình nữa

  Hiển nhiên khi tôi biết mình sẽ vững vàng hơn
  Bởi vì tôi hiểu rằng
  Thời gian quanh ta sẽ chẳng bao giờ đứng đợi
  Nó cứ trôi
  Cứ trôi ...

  Lần cuối tôi khóc
  Trước khi tôi tập để cho những ký ức buồn qua đi
  Trước khi tôi tập để anh không hiện hữu trong tâm trí mình nữa
  Cho đến giây phút cuối cùng..
  Khi đang sống trong cả bể dối trá

  Tôi chắc rằng mình chỉ dừng bước
  Tôi chắc rằng mình chỉ chùn gối
  Tôi chắc rằng mình chỉ gục ngã
  Tôi chắc rằng mình chỉ gục ngã...
  ...

  Bài này hay thật!!!
   
 9. cẩm vân

  cẩm vân Siêu sao

  Tham gia ngày:
  8/3/10
  Bài viết:
  787
  Giờ đây thì sao

  Bóng tối phủ đầy con tim trống rỗng
  Khi tình yêu nhạt nhòa
  Khi những điều mà chúng ta đã không nói
  Chúng ta còn lại gì ngoài những vết thương và những tia hy vọng mong manh

  Bầu trời đổi màu và mở lối
  Khi anh cho em biết cảm nhận cuộc sống
  Cảm nhận tình yêu em dành cho anh
  Xuyên qua bóng đêm
  Cho những điều sẽ mãi tồn tại
  Tình yêu của em tìm thấy là anh

  Giờ đây thì sao?
  Hôm nay thì sao?
  Em và tất cả những điều anh dành cho em còn có nghĩa gì không?
  Điều gì sẽ xảy ra khi tình yêu sẽ chẳng bao giờ mất đi.
  Điều gì sẽ xảy ra nếu không còn những lời nói mà chúng ta sẽ chẳng bao giờ tìm lại được
  Anh yêu, trước khi nó quá trễ
  Giờ đây thì sao?

  Khi tia nắng xuyên qua mắt anh
  là bắt đầu ngày mới
  Trái tim tan nát vẫn có thể đập
  Nếu chạm nhẹ vào anh
  Bóng đêm chìm dần vào ánh sáng
  Khi em bên anh
  Tình yêu nơi nào là của anh.

  Giờ đây thì sao?
  Hôm nay thì sao?
  Những lời yêu thương thì sao
  Em và Tất cả những điều anh dành cho em còn có nghĩa gì không?
  Tình yêu chúng ta sẽ ra sao, khi nó còn mãi mãi.
  Điều gì sẽ xảy ra nếu mất đi những lời nói mà chúng ta sẽ chẳng bao giờ tìm lại được
  Anh yêu, trước khi nó quá trễ
  Giờ đây thì sao?

  Bây giờ chúng ta ở đây
  Nhưng sao cách xa


  Hãy nắm chặt
  Không có điều gì để sợ hãi
  Khi anh bên em
  Khi cuộc sống của em
  Là anh

  giờ đây thì sao?
  Hôm nay thì sao?
  Những lời yêu thương thì sao
  Em và Tất cả những điều anh dành cho em còn có nghĩa gì không?
  Tình yêu chúng ta sẽ ra sao, khi nó còn mãi mãi.
  Điều gì sẽ xảy ra nếu mất đi những lời nói mà chúng ta sẽ chẳng bao giờ tìm lại được
  Anh yêu, trước khi nó quá trễ
  Anh yêu, trước khi nó quá trễ
  Anh yêu, trước khi nó quá trễ
  Giờ đây thì sao?


  Em cũng thế!! Em và huấn luyện viên của em đều rất thích Westlife!! Dan Lin nhỉ? :36::36:
   
 10. DanLin

  DanLin Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  29/4/10
  Bài viết:
  1,163
  Vâng, mình và cẩm vân rất thíc Westlife, nhất là Shane Filan!!! Cám ơn bạn về bài hát!!!
   
 11. lengocanh

  lengocanh Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  1/3/10
  Bài viết:
  110
  Westlife - Maybe Tomorrow

  [video=youtube;HwVRAw39zHQ][/video]

  Maybe Tomorrow Lyrics
  [Shane:]

  Cant believe its over
  That you're leaving
  Weren't we meant to be?

  Should've sensed the danger
  Read the warnings
  Right there in front of me

  Just stop
  Lets start it over
  Couldn't I get one more try?

  [All:]

  Maybe tomorrow you'll say that you're mine
  You'll realize, I could change
  I'm gonna show you I'm in it for life
  I'll get you back someday
  Maybe tomorrow

  [Shane:]

  I forgot to be there
  I was selfish
  I can see that now

  [Mark:]

  I should've got to known you
  Should've held you
  When your tears fell down

  Just stop
  Don't make me beg you
  Tell me that you'll stay the night

  [All:]

  Maybe tomorrow you'll say that you're mine
  You'll realize, I could change
  I'm gonna show you I'm in it for life
  I'll get you back someday
  I will find a way

  [Nicky:]

  Wait a minute
  Just hear me out
  This time I promise, I'll put you first

  [Shane:]

  Turn around now
  Your heart can't let you walk away
  I'll do what it takes

  [All:]

  Maybe tomorrow you'll say that you're mine
  You'll realize (realize), I could change (I can change)
  I'm gonna show you I'm in it for life
  I'll get you back someday
  Maybe tomorrow

  [Kian:]

  There's so much I wanna say now
  I just wanna make a life with you (don't walk away)
  There's so much I wanna do now
  I just wanna make love to you

  [Shane:]

  Maybe tomorrow
  Maybe tomorrow
   
 12. lengocanh

  lengocanh Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  1/3/10
  Bài viết:
  110
  Westlife - Miss You Nights

  [video=youtube;g3XSPT50rT8][/video]

  Miss You Night Lyrics
  [Shane:]
  I've had many times I can tell you
  Times when innocence I'd trade for company
  And children saw me crying
  I thought I had my share of that
  But these miss you nights are the longest

  [Bryan:]
  Midnight diamonds stud my heaven
  Southwards burning like the jewels that eye your place
  And the warm winds that embrace me
  Just as surely kissed your face
  Yet those miss you nights they're the longest

  [(Mark) Shane:]

  (Lay down) Lay down all thoughts of your surrender
  It's only me who's killing time
  (Play down) play down all dreams once remembered
  It's just the same this miss you game

  [Mark:]
  Thinking of my going
  How to cut the thread and leave it all behind
  Looking windwards, for my compass
  I take each day as it arrives
  But these miss you nights are the longest

  [Shane:]
  But these miss you nights are the longest
   
 13. lengocanh

  lengocanh Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  1/3/10
  Bài viết:
  110
  If - Westlife

  [video=youtube;-sszHWv76G8][/video]

  Mark:
  If a picture paints a thousand words,
  Then why can’t I paint you?
  The words will never show
  The you, I've come to know

  Shane:
  If a face could launch a thousand ships
  Then where am I to go?
  There's no one home but you,
  You're all that's left me too.

  Mark:
  And when my love for life is running dry,
  You come and pour yourself on me.

  Nicky:
  If a man could be two places at one time,
  I’d be with you
  Tomorrow and today,
  Beside you all the way

  Shane and Kian
  If the world should stop revolving spinning
  Slowly down to die,
  I’d spend the end with you.
  And when the world was through,

  Mark
  Then one by one the stars would all go out,
  and you and I would simply fly away
   
 14. Nico2010

  Nico2010 Trọng tài

  Tham gia ngày:
  6/4/10
  Bài viết:
  803
  Westlife...Mình hâm mộ mãi những năm tháng ngồi ghế Trung Học Cơ sở.... suốt ngày ỷ ôi đấy.... Thích nhất Anh Mark... Nhìn đôi mắt sâu trong và xanh của anh ấy mà pồ kết lắm nheeeeeeeee!
   
 15. DanLin

  DanLin Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  29/4/10
  Bài viết:
  1,163
  Westlife - Gravity (2010)
  Mọi người thưởng thức nhé, toàn bài hay!!! Cẩm vân cũng vào nghe nhé!!!
  [FLASH]http://www.nhaccuatui.com/l/YICPbdNguvl8[/FLASH]

  Nguồn: nhaccuatui.com
   
 16. Boy_Soldier

  Boy_Soldier Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  21/9/10
  Bài viết:
  5,406
  Mình thích bài Open your heart và bài I lay my love on you
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. satmoclong
  Trả lời:
  34
  Đọc:
  3,132
 2. thamtulungdanh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  806
 3. OneforAll
  Trả lời:
  15
  Đọc:
  4,188
 4. lengocanh
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  1,221

Chia sẻ trang này