Mô tả về sản phẩm Macbook Pro Retina 2015 - MF839

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi letun2016, 30/4/16.

 1. letun2016

  letun2016 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  46
  Giới tính:
  Nữ
  MacBook Pro Retina 2015 MF839 Display 13" của Apple là 1 máy tính xách tay mạnh mẽ với thiết kế sáng tạo, siêu mỏng, siêu di động với nhôm unibody. Nó được trang bị các tính năng quản lý điện năng mới lạ và một bộ pin lithium polymer tích hợp, thời gian làm việc cung cấp lên đến 10 giờ của trình duyệt web wireless.

  [​IMG]
  Macbook Pro Retina 2015 - MF839

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  1. Bàn rê cảm ứng lực (Force Touch)
  Force Touch là một sự nâng cấp mang tính bổ sung cho bàn rê của macbook. Đồng nghĩa với việc bạn vẫn có thể sử dụng nó theo kiểu cũ như trước giờ vẫn dùng, không cần phải thay đổi thói quen hoặc cảm giác sử dụng gì hết. Nếu bạn đã và đang yêu thích sự mượt mà cũng như nhẹ nhàng của bàn rê MacBook thì trên Force Touch, nó cũng mịn màng giống như vậy, bạn chẳng cần phải lo lắng nó có thay đổi cảm giác sử dụng hay không

  2. Dual-Core - Gen BroadwellIntel Core i5
  Bộ vi xử lý Core i5 thế hệ mới nhất BroadwellIntel Core trong MacBook Pro Retina MF839 cung cấp hiệu cao. Bộ vi xử lý 5 -gen Broadwell Intel Core i5 cũng sử dụng điện áp thấp để cải thiện tuổi thọ pin mà không bị mất hiệu suất. Công nghệ Intel Hyper-Threading cho phép hai dòng điện chạy đồng thời trên mỗi lõi

  3. Ổ cứng lưu trữ
  MacBook Pro MF839 vô cùng thoải mái đáp ứng yêu cầu lưu trữ của bạn. Đó là nhờ vào lưu trữ flash PCIe dựa trên nó, đọc và viết hiệu quả hơn so với những ổ cứng tiền nhiệm của nó . Khi bạn sử dụng các ứng dụng như Final Cut Pro hay độ mở ống kính , bạn có thể thực hiện ngay cả những nhiệm vụ đòi hỏi cao nhất ngay từ lưu trữ nội bộ của bạn. Và kể từ MacBook Pro MF839 này đi kèm với 128GB lưu trữ flash , bạn có thể giữ tất cả các tập tin quan trọng của bạn, bao gồm cả video lớn và thư viện hình ảnh . Ổ cứng không có bất kỳ bộ phận chuyển động , làm cho nó đáng tin cậy. Và lưu trữ flash cực kỳ tiết kiệm năng lượng , có nghĩa là MacBook Pro của bạn cũng có khả năng ở chế độ chờ lên đến một tháng.

  4. Dự trữ Pin lâu
  Pin built-in lithium polymer cung cấp lên đến 10 giờ trong một lần sạc ( tuổi thọ pin có thể thay đổi khi sử dụng ) và cung cấp cho bạn lên đến 1000 đầy đủ và chu kỳ xả cũng lên đến 30 ngày kể từ ngày instant-on thời gian chờ. Có nghĩa là bạn có thể đặt mac pro của bạn vào trạng thái ngủ, và nó sẽ trở lại vào ngay lập tức - sau một ngày , một tuần , hoặc thậm chí một tháng.

  5. Cổng HDMI , USB 3.0 , SDXC
  MacBook Pro MF839 với Retina Display cũng có 3.0 cổng kép USB, một cổng HDMI và một khe cắm thẻ SDXC , bạn có thể xây dựng toàn bộ một phòng thu chuyên nghiệp với MacBook Pro là trung tâm của nó.

  6. Kết nối Wi-Fi 802.11ac
  Với trọng tâm là như một chiếc điện thoại di động , MacBook Pro MF839 với Retina Display được trang bị Wi-Fi 802.11ac và Bluetooth 4.0 công nghệ không dây . Với AirPlay và Apple TV, với mạng không dây có thể coi video, thể hiện hình ảnh , và thưởng thức âm nhạc từ MacBook Pro của bạn trên TV màn hình rộng của bạn. Và khi MacBook Pro của bạn kết nối với một trạm gốc Wi-Fi 802.11ac , chẳng hạn như AirPort Extreme hoặc AirPort Time Capsule , hiệu suất là nhanh gấp ba lần bình thường.

  7. Siêu mỏng và siêu di động
  MacBook Pro này là siêu mỏng và siêu di động , giống như hơn một MacBook Air hơn một MacBook Pro. Nó mỏng 0.75" và nhẹ hơn 4 kg, MacBook Pro này là hiện thân của hiệu suất của một MacBook Pro , nhưng có cơ thể của một MacBook Air.

  >>>Xem thêm macbook 12 inch
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này