Một vài thủ thuật hay ho trên Galaxy Note 3

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi doichominhen, 28/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  286
  Giới tính:
  Nam
  Galaxy Note 3 là chiếc sản phẩm mới nhất của Samsung, được thiết bị nhiều tính năng độc đáo. Dưới đây là một số tính năng người dùng cần biết để tiêu dùng hiệu quả máy.
  một. Điều khiển máy bằng một tay

  mang kích thước 5,7 inch, Galaxy Note 3 sẽ khiến cho các người nào quen tiêu dùng smartphone màn hình nhỏ cảm thấy khó khăn, vì chẳng thể cầm máy và thao tác máy chỉ mang 1 tay.

  [​IMG]

  Để giải quyết điều này, quý khách chỉ cần truy cập vào phần Settings > Controls > One-handed operation và chuyển chế độ này sang On; trong cửa sổ vừa hiện ra, màn hình iphone 5 giá bao nhiêu hãy đánh dấu chọn vào phần đông các mục.

  nếu muốn sử dụng máy bằng một tay, tại mép góc phải màn hình hãy rê và giữ tay vào ấy rồi vuốt nhanh sang trái và phải sau đấy buông tay ra. ngay thức thì, giao diện làm cho việc của máy sẽ chuyển sang màn hình cỡ 3,2 inch. sở hữu giao diện này người mua có thể thao tác trên máy bằng 1 tay dễ dàng.
  hai. Chụp màn hình trên máy

  Phát hiện được 1 phút giây đẹp trên máy và muốn lưu nhanh tấm ảnh này, khách hàng chỉ cần giữ chặt song song nút thực đơn và phím nguồn. lúc nào nghe 1 âm thanh nhỏ vang lên tức thị ảnh đã được lưu lại thành công.

  Ảnh sau lúc lưu sẽ được chuyển vào thư viện ảnh trong máy. các bạn mang thể chỉnh sửa ảnh, gửi email bức ảnh cho bạn bè hoặc san sẻ lên những trang mạng thị trấn hội một cách tiện lợi.

  ngoài ra, ép mặt kính samsung note 7 người dùng mang thể thực hiện thao tác chụp ảnh màn hình bằng nút S-Pen bằng cách nhấn và giữ nút bấm trên thân viết, rồi chạm vào 1 điểm bất kỳ trên màn hình khoảng hai giây, nhấc viết lên bạn sẽ thấy ảnh đã được chụp lại. rút cuộc bấm nút lưu ảnh để hoàn tất.
  3. chú giải nhanh lúc thực hiện cuộc gọi

  Trong giai đoạn thực hiện cuộc gọi sở hữu bạn bè, ví như cần phải ghi lại những thông báo quan trọng thay vì phải kiếm 1 cây viết và tờ giấy, các bạn mang thể tiêu dùng ngay nút S-Pen trên Note 3 để thực hành việc chú thích.

  Để thực hành, trong quá trình gọi điện, người mua hãy nhấn giữ nút bấm trên thân viết rồi chạm vào màn hình liên tiếp hai lần. khi này, 1 màn hình chú giải sẽ xuất hiện, cho phép ghi lại những điều quan yếu cần lưu ý. chú thích xong, sở hữu thể bấm lưu để hoàn tất.
  4. Chuyển và đóng nhanh những vận dụng đang mở

  nếu như đang mở rộng rãi cửa sổ ứng dụng và muốn tới nhanh đúng áp dụng cần mở, khách hàng chỉ cần bấm giữ nút thực đơn (phím giữa trên máy). Trong cửa sổ vừa hiện ra, hầu hết những cửa sổ vận dụng đang mở sẽ hiển thị, muốn tróc nã cập vào cửa sổ nào thì chỉ cần bấm vào đúng cửa sổ là được.

  giả dụ muốn đóng nhanh toàn bộ các cửa sổ đang mở, thay mặt kính samsung note 3 bao nhiêu tiền khách hàng bấm vào biểu trưng chữ X ở dưới góc phải màn hình.

  bên cạnh đó, trong giao diện cửa sổ này còn với thêm tượng trưng chữ "G", lúc nhấn vào người mua mang thể tra cứu nhanh dữ liệu cần mua thông qua cỗ máy tìm kiếm Google.
  5. Kích hoạt khả năng truyền dữ liệu theo chuẩn USB 3.0

  một điểm tương đối độc đáo của Galaxy Note 3 là tương trợ chuyển dữ liệu theo chuẩn USB 3.0, sở hữu khả năng sản xuất tốc độ nhanh gấp 10 lần so có chuẩn USB hai.0.

  Để kích hoạt, người mua cắm sợi dây cáp USB 3.0 vào Galaxy Note 3 sau đó nối phần còn lại vào máy tính. Vuốt thanh trượt điều khiển trên màn hình xuống rồi chọn Connected as a media device. Trong cửa sổ vừa hiển thị, chọn vào phần Media device (USB 3.0) rồi bấm vào nút Use USB 3.0 trong hộp thoại vừa hiện ra là được.

  khi này, người mua mang thể thực hành việc chuyển dữ liệu qua lại giữa máy tính và Galaxy Note 3 theo chuẩn USB 3.0 một phương pháp dễ dàng.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này