[Review] Mizuno RX và cảm nhận nhanh

Thảo luận trong 'Trang phục thi đấu' bắt đầu bởi tunguyen6886, 12/5/15.

 1. tunguyen6886

  tunguyen6886 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  20/5/12
  Bài viết:
  208
  Chào các bác.

  Tình hình là em cũng mới làm đôi mizuno rx nên đóng góp cho đồng bào chút hình ảnh và nhận xét để giúp những ai đang muốn mua giầy có lựa chọn thông thái hơn.

  Hình ảnh em nó:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Ai muốn hiểu hơn 1 chút về công nghệ giầy mizuno có thể đọc tại website tổng. Hoặc tại link sau:
  http://www.vnbadminton.com/threads/review-danh-gia-mizuno-wave-fang-rv.22312/

  Vì chưa dùng được lâu nên em cũng xin nhận xét nhanh một vài điểm kèm so sánh với 87 ltd của yonex để các bạn dễ hình dung !

  Mizuno rx cho cảm giác thoải mái và chắc chắn. Phần thân giầy sâu và miếng bảo vệ gót rất cứng nên khá tin chân. Đây là một điểm em thấy các đôi giầy đời cao đều khá coi trọng. Điểm này em ưng của mizuno rx hơn 87 ltd.
  Độ rộng ngang của của rx hơn 87ltd. Đi 87 ltd em hơi khó chịu ngón út vì không phù hợp phom chân. Các bác chân thon có thể thích 87 ltd hơn.
  Đế giầy đặc biệt phần mũi thì mizuno rx rất mỏng. Mỏng hơn 87 ltd Điểm này có thể làm nhiều người không thấy đủ êm và thích 87 ltd hơn.
  Lót giầy của mizuno cũng thuộc loại rất mỏng 3mm . Chất liệu của lót giầy này thì em không biết tên, nhưng có vẻ giống của mấy đôi lót iron man (500k 1 đôi lót) cho cảm giác hơi cứng nhưng rất bền ! Là loại lót phân tán phản lực khi làm dạng gai ở mặt dưới . Các loại lót ~ 5mm sẽ cho cảm giác êm ái hơn, nhưng nhanh xịt hơn !
  Ảnh so sánh với lót 87ltd
  [​IMG]

  Tóm lại phần giảm chấn của mizuno rx em thấy phụ thuộc nhiều vào lớp mầu đen( ap+ ) gót có thêm mizuno wave . Cho cảm giác bền bỉ, loại bỏ phản lực hơn là cho cảm giác êm như nhung ! Tốt nhất nên đi thêm 1 đôi tất loại siêu dày + sân thảm tốt sẽ là điều kiện thuận lợi để rx phát huy tác dụng.

  Vài nhận xét nhanh gọn. Có gì thiếu sót mọi người cứ góp ý ^^
   
 2. Đỗ Thanh Tùng

  Đỗ Thanh Tùng Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/5/15
  Bài viết:
  167
  Mua ở đâu và giá cả thế nào vậy bác?
   
 3. namdatrong

  namdatrong Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  25/5/11
  Bài viết:
  1,294
  Cần liên hệ nhé [MENTION=238040]Đỗ Thanh Tùng[/MENTION]
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này