[Công ty] Mẹo dùng nước rửa chén dĩa an toàn tránh ảnh hưởng cho sức khoẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi embebong17, 4/4/16.

  1. embebong17

    embebong17 Thành viên Tích cực

    Tham gia ngày:
    24/3/16
    Bài viết:
    173
    Giới tính:
    Nam
    Cuộc sống thông minh mang đến sự tiện lợi hơn rất nhiều cho con người. Tuy nhiên, có lắm khi chúng ta quá lạm dụng các thứ phục vụ cho đời sống thường nhật gây ra vô số hậu quả ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ, chẳng hạn như là các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.

    [​IMG]

    Có thể bạn quan tâm: kệ úp chén inox


    Rửa chén bát là 1 công việc quen thuộc của những người nội trợ sau mỗi bữa ăn. Có điều, không phải chị em phụ nữ nào cũng biết tuyệt chiêu rửa và sử dụng nước rửa bát đúng cách. Rửachén đĩa không đúng cách góp phần gây ra lớn nguy hại khó lường cho sức khỏe. Từ đó hãy tránh khá nhiều lỗi dễ mắc nếu như vệ sinh chén bát dưới đây.



    - Về nguyên tắc, thì mọi dung dịch tẩy rửa chuyên dụng này đều sử dụng chứa chất hoá học độc hại. Vì thế nếu bạn dùng nước vệ sinh chén chẳng rõ nguồn gốc, hàng trôi nổi giá rẻ trên thị trường, thì mức độ độc hại còn tăng lên khá nhiều theo cấp số nhân, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ người sử dụng. Do đó, chúng ta nên chọn những dung dịch rửa chén có nguồn gốc rõ ràng và hữu hiệu được xem là chiết xuất từ các nguyên liệu từ thiên nhiên.



    - Nên phân loại chén bát trước khi cho vào bồn rửa, các chén bát dính dầu mỡ nên rửa riêng với các chén bát chỉ dùng đựng rau, đồ ăn khô…vừa tiết kiệm được thời gian và nước rửa chén.



    - Chẳng nên ngâm chén bát quá lâu ở dung dịch tẩy rửa, bởi vì dù có ngâm lâu thì cũng sẽ không tạo chén bát sạch hơn, mà chỉ làm cơ hội thuận lợi cho chén bát ngấm hoá chất 1 mẹo hằng ngày hơn mà thôi.


    - Mặc dù có khá nhiều nước rửa sẽ nhằm mục đích giúp chén bát góp phần trở nên vệ sinh
    sạch hơn, Có điều bắt mắt được nhận định là chúng ta vẫn nên dùng vừa đủ dung dịch mà thôi, do ngày càng ngày rất nhiều xà nhà ta ngày càng khó làm sạch dễ lúc tráng với nước, gây ra việc chén bát còn dính nước vệ sinh chén, gây hại nghiêm trọng quy trình sử dụng.


    - Một lỗi cực kì phổ biến và nguy hiểm nếu dùng dung dịch rửa chén, được nhận định là mọi người thường đổ trực tiếp nước rửa lên chén bát. như thế cũng rất thường làm cho chén bát ngấm hoá chất trực tiếp, các bạn nên hoà loãng độ đậm đặc vừa đủ sử dụng dung dịch được ăn cùng nước, vừa tiết kiệm được sắp xếp dung dịch vừa giảm nguy cơ chén bát còn sót gần nước rửa sau lúc tráng.

    - Nên chọn loại giẻ rửa bát mềm, thoáng và sử dụng khả năng làm bọt tốt, như
    vậy nếu rửa chén bát sẽ hay làm sạch hơn, đồng thời tiết kiệm được sắp xếp dung dịch vệ sinh. khi giẻ quá dày và mịn, chất bẩn sẽ lại rất bám sâu vào giẻ, mất thời gian chế biến sạch giẻ.


    Nên xem: phụ kiện nhà bếp quận 11
     
Đang tải...

Chia sẻ trang này