[Giới thiệu] Mem mới cóng chào các anh các mợ^^

Thảo luận trong 'Giao lưu/ Học hỏi/ Ờ thì offline' bắt đầu bởi nhatdaochem, 18/7/11.

 1. nhatdaochem

  nhatdaochem Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  18/7/11
  Bài viết:
  22
  Chào toàn thể mọi người, chúc mọi người mọi điểu tốt lành. Và mong được chỉ giáo về cầu lông:liebe-4763:
  Tình hình em mới chơi cầu lông được 1 tuần :happy69: Nhưng đánh nản quá vì không biết chơi và khó lên tay quá. Bác nào có bí quyết j cho em học hỏi với, xem mãi clip rồi mà vẫn không biết đập :12: Hay tại không quen vợt nhỉ? Em đang tính mua cái vợt mà không biết dùng loại nào, em có 44kg:tongue: cổ tay thì yếu xìu. Vậy các bác tư vấn giúp em tìm vợt nhé^^
  Thank for all!
   
 2. Luonghai

  Luonghai Thánh vũ

  Tham gia ngày:
  16/3/10
  Bài viết:
  5,656
  1 Kinh nghiệm cho bác là nên tìm 1 lơp học cơ bản bác ạ ^^
   
 3. satthucaulong

  satthucaulong Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  2/11/10
  Bài viết:
  82
  Đánh nhiều rồi sẽ quen thôi, mới đầu vào mà bác đòi đập được như clip thì không được là đúng rồi, cứ tập dần là đánh sẽ khá lên, bây giờ không có bí quyết nào để khả luôn đâu. Còn về vợt thì bác cứ chọn dòng stoke 316 của proace mà chơi.
   
 4. nhatdaochem

  nhatdaochem Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  18/7/11
  Bài viết:
  22
  :dnc:Cám ơn bác nhé, vậy là em có động lực để đánh tiếp rồi
   
 5. SuperWave35

  SuperWave35 Thành viên Xuất Sắc

  Tham gia ngày:
  22/12/10
  Bài viết:
  9,337
  Cứ đánh nhiều vào sẽ lên tay, sức khoẻ cũng tốt lên trông thấy ^ ^
   
 6. nduybinh1990

  nduybinh1990 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  23/3/11
  Bài viết:
  30
  Chúc mừng bác đến với bộ môn cầu lông :D. Bác mới đánh 1 tuần thì chắc là cảm giác cầu chưa được tốt, bác nên có người tập cùng bác, trước hết bác tập phông cầu đã, bác tung cầu lên và đánh sao cho đường cầu bay cao và xa về góc cuối sân, bác nên tìm người có kinh nghiệm chơi cầu lông rùi người ta sẽ tư vấn cho bác xem đường cầu bác đã ok chưa và chỉnh tay cho bác. Khi bác đánh được đường cầu đi tốt rùi thì bác đánh cùng người cùng chơi cứ phông qua lại cho có cảm giác tay :D. Cứ thế dần dần bác có cảm giác, đánh sẽ tiến bộ hơn, nhưng nếu bác muốn đánh chuẩn thì khuyên bác nên đến 1 lớp học cơ bản, bác chưa biết đánh thì học động tác sẽ chuẩn hơn, chứ nếu bác tập sai về sau tập lại thì sửa sẽ khó lắm ạ :D. Một vài lời khuyên cho bác, chúc bác có những giây phút vui vẻ với cầu lông :) :).
   
 7. nhatdaochem

  nhatdaochem Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  18/7/11
  Bài viết:
  22
  Thực ra làm quen được 1 tuần nhưng mới đánh thật có 3 buổi, bị các pro đuổi nên đuối xuống vì khó ghép cựa nên em mới nản, chỉ muốn đánh thật giỏi để cho mọi người đã khinh thôi@@(nhiều lúc nghĩ thế nhưng thú thật chỉ muốn ra mồ hôi để mình khỏe hơn, em có 44kg mà) mỗi tội được đánh ít quá, mà mỗi hôm ra đánh phải mất mấy quả cầu và vài chai cocacola^^ coi như học phí cho các đàn anh hix hix dù sao cũng thank bác đã chỉ dẫn cho em. Có lẽ mai bảo Vợ nó tung cầu cho mà tập vậy^^
   
 8. vanthanh_dinhgia_aof

  vanthanh_dinhgia_aof Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/6/10
  Bài viết:
  107
  Bạn cứ chịu khó, mới chơi được 1 tuần thì chưa có j cả, cứ cố gắng chịu khó đi nhặt cầu cho các đàn anh đàn chị đã, rồi học hỏi ng ta. Mới tập thì nên tập phông cầu đã bạn nhé.
  Quan trọng là bạn phải có đam mê với môn này thì mới nhanh tiến bộ đc.
  Chúc bạn có những giây phút vui vẻ với cầu lông.
   
 9. nduybinh1990

  nduybinh1990 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  23/3/11
  Bài viết:
  30
  Hic hic, học phí gì mà khiếp thế bác? Mấy chai côca với mấy quả cầu 1 buổi cơ á @@. Sơ sơ cũng ngót nghét hơn 50k mà lại không được tập nhiều :(. Bác tìm lớp học cơ bản ý, có lẽ học phí cũng chỉ ngang hoặc hơn chút xíu nhưng họ hướng dẫn và tập cho bác bài bản, được đánh trong sân, chứ bác đánh với những người biết chơi rùi thì tâm lý họ sẽ không thích chơi với những người kém hơn, nhất là đánh đôi vì bị rối và họ đánh không hết sức được.
   
 10. nhatdaochem

  nhatdaochem Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  18/7/11
  Bài viết:
  22
  hix muốn đi học lắm chứ nhưng mà ko biết học ở đâu vì mình ở huyện mà có phải ở thành phố đâu^^. Không biết có ai ở Từ Sơn - Bắc Ninh không ta?
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này