May mắn của Lee Choong Wei tại All England ???

Thảo luận trong 'ALL ENGLAND SUPER SERIES 20010' bắt đầu bởi langtucaulong, 28/3/10.

 1. langtucaulong

  langtucaulong Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  21/1/10
  Bài viết:
  355
  Giải All England đã kết thúc với chiếc huy chương vàng thuộc về Lee Choong Wei. Đẳng cấp, tài năng là điều không thể phủ nhận đối với Lee, trong một ngày không may mắn Kenichi Tago đã phải chấp nhận chiếc huy chương màu Bạc, nếu trọng tài chính xác hơn trong pha cầu cuối cùng chưa chắc quán quân của giải này thuộc về Lee.

  Thể thao là thế, nếu các VĐV có cùng đẳng cấp thì yếu tố may mắn là điều quan trọng nhất để họ bước lên đỉnh vinh quang. Thật tiếc cho hiện tượng của giải All England Kenichi Tago ...


  Điểm cuối cùng của trận Chung kết Đơn Nam All England   
  Last edited by a moderator: 7/12/15
 2. Bi-Bốp

  Bi-Bốp Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  10/3/10
  Bài viết:
  67
  Đúng là tiếc cho All England Kenichi Tago thật. Nhưng em thấy Lee Choong Wei đoạt giải là đúng thôi, đẳng cấp hơn mà. Nếu trọng tài công nhận quả cầu này ra ngoài thì cũng không thay đổi được tình thế đâu. Sao cầu lông không có cảnh quay chậm như trong tennis nhỉ?
   
 3. cẩm vân

  cẩm vân Siêu sao

  Tham gia ngày:
  8/3/10
  Bài viết:
  787
  Hừ. Em chả đồng ý quan điểm này tý nào. Ai bảo không thay đổi được tình thế. Cái gì cũng phải thử mới biết được!! Đẳng cấp, nhưng ...già rồi. Em ghét Lee, cũng chả thích Tago nhưng vẫn mong Tago thắng trận này .
   
 4. cris_avril

  cris_avril Thánh vũ<br><font color=green>Trọng tài chuy

  Tham gia ngày:
  13/8/10
  Bài viết:
  2,393
  may mắn là 1 điều tất yếu của thể thao và chúng ta phải chấp nhận. trọng tài cũng là những con người, họ ko thể đúng trong tất cả các tình huống đc
   
 5. TheBMT

  TheBMT Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  21/9/10
  Bài viết:
  220
  nói gì thì nói chứ sao em vẫn thấy trái cầu đó out mà?
   
 6. vinhanhtth

  vinhanhtth Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  21/10/10
  Bài viết:
  457
  Đúng là trái đó out, nhưng nếu soi lại tất cả các trái trong trận này chắc gì không có trái nào đó trọng tài bắt lợi cho Tago?
  Cho nên may mắn là một phần phải chấp nhận trong thể thao, thể thôi. Trừ những trường hợp "may" đến 7-8 lần như Bao trong trận với Lee thì quả là khó đỡ =))
   
 7. vinhle17

  vinhle17 Khách

  Cẩm Vân có vẻ hậm hực quá nhỉ. Yêu quý hay ghét một ai đó là tình cảm riêng của bản thân thôi, còn trong thể thao nói chung, cần có một chút may mắn mới đứng trên đỉnh cao vinh quang. Còn lại vẫn là sự khổ luyện và một tài năng chứ nhỉ? Năm nay cũng là năm cuối Lee thi đấu chuyên nghiệp, đạt điểm rơi phong độ thì vô địch cũng là xứng đáng không có gì ngạc nhiên, Cẩm Vân nhỉ?
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này