[Rao vặt] Máy gặt lúa ,Máy gặt liên hợp , Máy gặt kubota

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi windylify, 11/5/16.

 1. windylify

  windylify Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  282
  Giới tính:
  Nam
  Máy gặt liên hợp là một loại máy được dùng để thu hoạch ngũ cốc. Gọi là "liên hợp" vì nó bao hàm các bộ phận đủ để thực hiện cùng lúc 3 chức năng: gặt, đập và sàng.Máy hoạt động trên địa hình phức tạp, đồng ruộng sình lầy, đáp ứng được các khâu cắt gặt, đập tuốt, sàng sẩy lấy hạt, với năng xuất cao.
  Kinh nghiệp khi chọn mua máy gặt kubota
  Hiện nay, ngành nông nghiệp cũng dần hướng tới cách thức thu hoạch công nghiệp hóa.Chính vì thế nhu cầu mua đầu tư máy gặt lúa của bà con là rất lớn, nên vấn đề chọn mua được một chiếc máy vừa tốt mà lại có giá hợp lý là điều không đơn giản.
  [​IMG]
  máy gặt liên hợp
  Tùy vào nhu cầu, cũng như nguồn vốn hiện có của từng người để quyết định chọn mua máy gặt mới, hay mua máy cũ.Máy gặt kubota được sử dung phổ biến và được nông dân tin dùng ,Máy gặt bãi từ Nhật Bản, Thái Lan được ưa chuộng do chất lượng tốt mà giá cả hợp lý hơn so với máy mới, việc mua máy đã qua sử dụng sẽ giúp bà con tiết kiệm 1 khoản lớn.Tuy nhiên để chọn được 1 chiếc máy gặt tốt thì bà con cần lưu ý những điểm sau.

  Về ngoại hình: Cảm nhận đầu tiên khi nhìn vào một máy gặt không phải là kỹ thuật mà là ngoại hình, tuy ngoại hình không ảnh hưởng tới quá trình vận hành trên đồng ruộng tuy nhiên từ ngoại hình ta cũng đánh giá được chất lượng máy bãi chưa được dọn lại, hoặc chất lượng máy đã qua dọn( đã được bảo dưỡng thay thế sửa chữa). Việc quan sát các chi tiết như buồng đập, các tấm ốp, guồng cuốn lúa, lưỡi cắt, xích cao su, gala.

  Cần có sự quan sát tổng thể các phụ tùng máy gặt sau đó đưa ra đánh giá tổng thể. Những chiếc máy với phụ tùng đồng đều và có chất lượng tốt sẽ hoạt động tốt hơn và bền bỉ hơn. Hệ thống khung gầm chắc chắn, sơn gầm đẹp và cẩn thận chống bùn bẩn tốt. Các tầm ốp với lớp sơn mới, tốt và chất lượng cũng giúp tăng chất lượng máy và tạo nên một chiếc máy đồng đều hơn.

  Thông tin mua hàng
  Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Tân Phát
  Địa chỉ: 168 Phan Trọng Tuệ- Thanh Liệt- Thanh Trì- Hà Nội- Việt Nam
  Điện thoại: 0904.103.110 - 0988.739.314 - Hotline: 0904.103.110 - 0988.739.314
  Email: khiennd@tanphat.com - khientanphat@gmail.com Website: tanphatmientrung.com.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này