Máy bơm nước leopono sài gòn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi boyson, 23/3/16.

 1. boyson

  boyson Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  78
  Cũng giống như các loại máy móc khác, máy bơm nước cũng ngày càng được ứng dụng nhiều vào cuộc sống, từ dân dụng đến trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp hoặc đặc thù hơn là chữa cháy… Xác định được mục tiêu sản xuất sản phẩm là để ứng dụng vào cuộc sống, máy bơm nước Lepono đang ngày càng được nhiều người tin tưởng sử dụng.
  [​IMG]
  Trong dân dụng, ta có thể dễ dàng mua được chiếc máy bơm MKM60-1 với giá vài trăm ngàn đồng. Với thiết kế nhỏ, gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng, nó có thể dùng để bơm nước giếng (vài chục mét), bơm nước nguồn, tăng áp lực nước, tưới tiêu quy mô nhỏ… Đây là chiếc máy bơm thông dụng nhất, được rất nhiều người quan tâm, tin dùng.
  Phức tạp hợp một chút là chiếc máy bơm trục đứng. Ở dòng sản phẩm này, có hai loại, trục đứng inox và trục đứng cánh nhựa. Loại máy bơm này trục đứng thường có cột áp rất cao và thường được ứng dụng để đẩy nước lên các tòa nhà chung cư, trong sản xuất công nghiệp hoặc cũng có thể dùng làm bơm chữa cháy. Ta có thể dễ dàng tìm được các sản phẩm ưng ý với các mã LVS 10- 20, LVS 15- 12, LVS 4-12…
  Đặc biệt, Lepono rất mạnh ở dòng máy bơm trục ngang. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng bậc nhất của Lepono. Máy bơm trục ngang với ưu điểm là có lưu lượng lớn. Với ưu điểm đó máy được ứng dụng rất nhiều trong nông nghiệp, ngành có tỉ trọng lớn nhất trong nền kinh tế nước ta. Các mẫu máy bơm nước Leo được rất nhiều nông dân lựa chọn bởi nó phong phú về các thông số, chất lượng luôn được đảm bảo và giá cả cực kỳ hấp dẫn.

  Để sản xuất ra được những chiếc máy bơm trục ngang, phục vụ trong nông nghiệp ở nước ta, các chuyên gia kỹ thuật của Lepono đã trực tiếp đến các vùng sản xuất nông nghiệp lớn để tìm hiểu về độ sâu, chất lượng nguồn nước và những tạp chất có trong nước. Từ đó, Lepono sẽ sản xuất ra những loại máy bơm phù hợp. Ví dụ như, nguồn nước ở các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long thường bị nhiễm mặn, Lepono sản xuất ra máy bơm bằng các chất liệu như inox, gang, đồng để không bị ảnh hưởng bởi độ mặn từ nguồn nước.
  Còn trong ngành công nghiệp, máy bơm ly tâm trục ngang cũng được rất nhiều công ty lựa chọn. Hầu hết, các dòng máy bơm dùng trong công nghiệp đều sử dụng điện 3 pha để đạt được hiệu suất cao nhất.
  Lepono còn nhiều dòng máy bơm nước khác, có thể ứng dụng ở rất nhiều ngành nghề khác nhau, tuy nhiên trong phạm vi bài viết, chúng tôi không thể giới thiệu hết. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ:
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này