Máy bơm lepono tự động

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi boyson, 23/3/16.

 1. boyson

  boyson Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  78
  Để mọi người tin tưởng, sử dụng một sản phẩm, dịch vụ của mình thì bạn cần chứng mình sản phẩm, dịch vụ của mình có ưu điểm, tính năng nổi bật gì và mang lại hiệu quả ra sao. Tương tự như 1 sản phẩm, hệ thống tưới tiêu tự động cũng được áp dụng nhiều trong nông nghiệp, tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thấy hết được những ưu điểm, tính năng nổi bật của hệ thống tưới tiêu phun mưa. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến Quý khách một số ưu điểm mà hệ thống này mang lại cho người dùng.
  Hệ thống tưới phun mưa là gì? Là hệ thống tự động tưới nước cho cây trồng trên một diện tích nhất định bằng phương pháp phun mưa (hạt như hạt mưa). Đây là phương pháp được áp dụng rất nhiều ở các nước có nền nông nghiệp tiên tiến.

  [​IMG]
  Trước hết, khi nói đến “tự động” ta sẽ nghĩ ngay đến việc sẽ có máy móc thay thế sức người như vậy, ưu điểm đầu tiên là giảm bớt lượng nhân công lao động cho việc tưới nước. Và đúng vậy, hệ thống tưới nước phun mưa sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhân công lao động để tưới nước cho cây trồng. Hệ thống này được tự động hóa cao nhưng không phức tạp mà dễ dàng sử dụng.


  Kế đến là việc hệ thống này có thể được áp dụng ở mọi địa hình từ đồng bằng đến trung du, đồi núi, điều đó mang lại sự tiện lợi cao cho người dùng.
  Tiết kiệm nước, đây chính là ưu điểm để thuyết phục người dùng lắp đặt hệ thống tưới tự động phun mưa. Do đã được đo đạc, tính toán cẩn thận nên lượng nước sẽ ít “rơi vãi” ra khỏi vùng cây trồng, tiết keiemj được nguồn nước tưới. Đối với từng loại cây sẽ cần một lượng nước nhất định, nhiều quá hoặc ít quá cũng không tốt. Nhưng các phương pháp tưới thủ công thường cho lượng nước không đều, cây thừa, cây thiếu nên cây trồng sẽ phát triển không đồng đều đôi khi ảnh hưởng không tốt đến năng suất.
  Thêm một ưu điểm nữa là giá thiết bị tưới tiêu phun mưacũng khá mềm và được nhiều công ty cung cấp do đó, người dùng dễ dàng mua và lắp đặt cho hệ thống tưới tiêu của mình. Trong các thiết bị để tạo thành hệ thống này thì máy bơm là thiết bị quan trọng nhất. Để lựa chọn máy bơm cho tưới tiêu tự động, người sử dụng cần xác định được lượng nước của loại cây trồng cần tưới, diện tích cần tưới, địa hình của vùng lắp đặt hệ thống… Nếu hệ thống ở quy mô nhỏ, bạn có thể dùng những chiếc máy bơm dân dụng, trục ngang, nếu hệ thống có quy mô lớn, cây trồng xen kẽ và địa hình phức tạp thì bạn cần chọn loại máy bơm chuyên dụng phù hợp.

  Công ty TNHH MTV Hằng Phú là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối máy bơm nước của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Ebara, Pentax, Saer, Panasonic… Nếu Quý khách có nhu cầu về máy bơm nước hoặc đang phân vân lựa chọn máy bơm cho hệ thống tưới tự động phun mưa của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi:
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này