[Công ty] Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại sang trọng là không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi hungatf123, 24/4/16.

Tags:
 1. hungatf123

  hungatf123 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  110
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế nội thất phòng khách không đơn giản chỉ là thiết kế một không gian đẹp để cho cuộc gặp gỡ nói chuyện của những người trưởng thành mà còn là nơi giải trí, nơi biểu lộ sự qua của gia chủ, mà cũng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Để thiết kế một phòng khách đẹp không hề đơn giản, chúng ta cần làm việc với các chuyên gia thiết kế để chọn lọc giữa muôn vàn ý tưởng. Dựa vào thiết kế của ngôi nhà, không gian phòng khách sẽ được thiết kế thành từng mảng với hình khối và màu sắc hỗ tương tạo nên 1 style nhất định.

  Xem thêm mẫu thiết kế phòng cho bé : https://noithatduongdai.vn/Mau-phong-ngu-be-theo-phong-cach-Chau-Au_n1416.html  [​IMG]  Đặt bộ sofa ở chỗ nào, bố trí kệ tivi để cả gia đình xem ở đâu, bàn đọc sách nên để đâu trên phòng khách, nên sử dụng bàn gỗ hay kính ... sờ soạng đều cần được cân nhắc thật kỹ để tạo nên 1 phòng khách hiện đại, đầy đủ chức năng và đem lại cảm giác thư giãn cho hết thảy mọi người. Là một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp hàng đầu, Nội thất hiện đại có đầy đủ kinh nghiệm và khả năng tạo ra những mẫu thiết kế đẹp, làm chấp thuận tất thảy khách hàng. Chúng tôi đã tổng hợp rất nhiều mẫu thiết kế phòng khách đẹp và hiện đại trong bài viết này, nhóng những mẫu thiết kế này có thể giúp bạn định hình được phong cách thiết kế phòng khách mà bạn hướng tới để vận dụng cho không gian nhà mình.

  Xem thêm mẫu thiết kế phòng khách theo khuynh hướng thời đại mới : https://noithatduongdai.vn/Mau-phong-khach-the-hien-xu-huong-thiet-ke-moi_n1414.html

  Nếu bạn đang có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :

  Nội thất hiện đại

  Địa chỉ : Tầng 7 Số 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này