Màu sắc kinh nguyệt sinh ra lộ việc làm bệnh lý gì? về s.khỏe của bạn

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ngaoitt, 3/5/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  338
  Giới tính:
  Nam
  Quan sát bản thân thật kĩ trong ngày đèn đỏ sẽ giúp bạn nhận biết các nội dung sk mà ngày thường thì rất ít lưu ý tới.
  dù muốn hoặc ko, cô bạn nguyệt san sẽ đồng hành cùng XX trong phần khá lớn cuộc đời họ. tại thế, không trải qua căn bệnh gì? đề cập sức khỏe cụ thể và dễ thấy như màu sắc kinh nguyệt cả! hãy dành 1 ít thời gian để quan sát màu sắc trong kì đèn đỏ.
  Thông tin hữu ích :
  Xem thêm: cách trị bệnh huyết trắng ở phụ nữ
  Kinh nguyệt thông thường sẽ trải qua màu đỏ tươi:

  [​IMG]
  còn ví như có những triệu chứng bất thường sau, bạn buộc phải phóng gặp bác sĩ ngay nhé!
  Màu đỏ hồng nhạt
  [​IMG]

  giả dụ bạn trải qua màu đỏ hồng nhạt, nhất là trong các ngày đầu tiên của chu kỳ thì đây là trường hợp khá thông thường. bởi vào công đoạn đầu tiên của thời kỳ, số lượng máu tiết ra rất ít hoặc gây màu hồng nhạt.
  tuy nhiên, đây cũng có khả năng là dấu hiệu mau chóng của việc mang thai khi các nội tiết ra tố gặp thay đổi, hay báo hiệu một vết thương nằm trong cơ quan sinh dục mà bạn ko hề hoặc biết. Để đảm bảo, bạn có khả năng đến bị thầy thuốc để có chẩn đoán chính xác quá.
  Màu đỏ thẫm

  [​IMG]

  vào những ngày cao trào của thời kỳ, vài cục máu đỏ thẫm sẽ xuất hiện và đây cũng là hiện tượng thông thường lúc tử cung đang "tăng tốc", co bóp khá nhiều hơn. tuy nhiên, trường hợp kinh nguyệt của bạn ra "ào ạt" thành các cái màu đỏ sẫm thì hãy cẩn thận, đây có thể là biểu hiện của u xơ tử cung đấy!
  Đỏ cam

  nên cẩn thận bất cứ lúc nào kinh nguyệt của bạn có lẫn sắc cam trong ấy. Ở một số nếu, nó chỉ là trường hợp vô hại lúc chất tiết từ tử cung hòa sở hữu máu. Song chức năng to lớn là bạn đã mắc bệnh lý phụ khoa làm cho kinh nguyệt gặp đổi thay màu sắc. nếu nhìn thấy sắc cam trong kinh nguyệt, cần đến mắc chuyên gia càng mau chóng càng hữu hiệu.
  Đỏ nâu
  [​IMG]

  Đây là sắc đỏ đậm thường xuất hiện vào cuối chu kỳ, và nó tưởng khoảng là tình trạng thông thường. thế nhưng nên cẩn thận giả dụ bạn nhận ra lẫn sắc vàng hoặc cam trong kinh nguyệt khi này, hoặc kinh nguyệt vẫn ra khá nhiều hoặc kéo dài 2-3 ngày kèm nạp sắc tố, những vẩn màu đen. Đây có khả năng là biểu hiện của việc viêm mắc hoặc chảy máu bởi chấn thương sâu.
  k có kinh nguyệt, ko màu hoặc kinh nguyệt lốm đốm

  Đây là 1 trong các loạt tình trạng khác thường khác của kinh nguyệt. bình thường, đây là biểu hiện của việc với thai. tuy nhiên nó cũng có khả năng là đề cập về tình trạng mất cân bằng nội tiết tố đang dâng tuyệt đối nhất trong bản thân. ví như bạn liên tục "lỡ" mất đi kì đèn đỏ, hay kinh nguyệt nhạt màu, tạo ra thành đốm phía trên băng vệ sinh, hãy cân nói tới việc khám nội sinh ra nhé!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này