Mất bao lâu sau khi sửa mũi để mũi lành

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 18/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Đa số mọi người đều lu bu cùng với công việc làm của chính bản thân và không thể xao lãng công việc trong thời gian dài. Vì vậy, đứng ở trước ý định liệu nên tìm hiểu thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp hay không, bạn thông thường tỏ ra suy nghĩ: chỉnh sửa mũi Hàn Quốc mất bao lâu mũi đẹp? khi nào chiếc mũi ngừng sưng?…Hãy cùng nhau tìm hiểu vấn đề này nhé.

  Sửa mũi Hàn Quốc là 1 kĩ thuật chỉnh sửa chiếc mũi toàn diện, kết hợp giữa nâng sống mũi bằng sụn sinh học định hình và dùng sụn tự thân bọc, bảo vệ đầu chiếc mũi. Đặc điểm ưu tú của kỹ thuật chỉnh sửa mũi Hàn Quốc đó là vừa tạo dáng mũi chữ S mềm mại, thanh tú dựa vào khuôn mặt, lại vừa bảo đảm đầu mũi vĩnh viễn, khắc chế hết những trạng thái giống như những biện pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo đơn giản trước đó. Nhờ đó, định hình mũi cực đẹp tự nhiên và giữ hữu hiệu thẩm mỹ ổn định cùng năm tháng.

  [​IMG]

  Vậy thì sửa mũi Hàn Quốc sau bao lâu chiếc mũi đẹp?
  Bất kỳ một ca phẫu thuật nào, dù cho nặng hay nhẹ thì cũng đều đi qua quy trình sưng đau khu vực mô bị tương tác. Vậy chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cũng không ở ngoài quy luật này. Khuynh hướng hay nhận thấy ở chiếc mũi sau lúc nâng là sẽ đi dần từ trạng thái “xấu” qua tình trạng Vông cùng đẹp. Có nghĩa chính là, những ngày đầu sau khi tiểu phẫu, mũi có thể hiện sưng bầm, thậm chí nề cứng, mất tự nhiên. Tuy vậy, càng về sau này, chiếc mũi càng lúc càng ổn định, cân bằng dần cuối cùng chuẩn hình dáng Sline. Mất 1 Đến Hai ngày đầu sau tiến hành sửa mũi, mũi bị hiện trạng sưng bầm, thậm chí nếu như tùy thể chất sẽ có khả năng dẫn đến sưng nề lên cả vùng mắt. Tuy vậy đây là một phản ứng hết sức hay đối với cơ thể, bởi lẽ bên trong quy trình tiểu phẫu, những phần mô khu vực mũi đã bị xúc tác và có quá trình thương tổn nhất định. Khía cạnh khác, các chất liệu độn dù là sụn nhân tạo hay là sụn tự thân thì cũng sẽ là vật thể lạ so với sống mũi và cần thiết khoảng thời gian nhằm Thích ứng cùng với môi trường đổi mới đó. Cùng với phương thức , vật liệu sụn tự thân thích ứng tuyệt đối với cơ thể cho nên khoảng thời gian và mức phù nề tại mũi có thể được rút ngắn đáng kể.


  [​IMG]

  Bởi vì nâng mũi Hàn Quốc dùng chủ chốt đấy là sụn tự thân “thân thiện” cùng với cơ thể cho vậy nên khoảng thời gian mũi trở lại nguyên vẹn hẳn cũng được rút gọn hơn so với bình thường. Sau tầm 14 ngày, chất liệu độn có vẻ như đang thích ứng hoàn toàn với thân thể kèm theo ổn định vị trí trong mũi vậy nên mũi lúc đó đã được định hình, phục hồi 100%, tạo hình dáng chiếc mũi S line mềm mại, biến mất dấu vết sẹo. Bở vậy, sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc khoảng 2 tuần, chiếc mũi sẽ lành lặn hoàn toàn và lên hình dáng đẹp tự nhiên.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này