[Công ty] Màn hình iphone bị trắng thì phải làm như thế nào

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi mrtrong181, 7/3/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  210
  Giới tính:
  Nam
  Iphone 5 trắng màn hình và có logo quả táo? Điều này thường xảy ra nếu bạn đang jailbreaking iPhone 5 - đôi khi Cydia là đầy đủ các lỗi hoặc bạn đã tải về một ứng dụng không tương thích. Có 2 cách thức mà bạn có thể thử để tìm được iPhone 5 của bạn làm việc đúng một lần nữa.

  Các bước 1 để Fix lỗi màn hình Iphone 5 bị trắng

  + Hãy thử một thiết lập lại cứng. Nhấn xuống trên nút Home và Power Và cho đến iPhone 5 khởi động lại.
  + hiện thời khởi động iTunes từ máy vi tính của bạn
  + kết nối iPhone 5 của bạn về computer để bàn của bạn với cáp USB
  + iTunes sẽ nhận ra iPhone của bạn 5 và sẽ khởi động lên.
  + Nếu không, rút phích cắm điện và hãy cùng lại từ các thiết lập lại cứng. Hãy cố gắng cho đến khi nó khởi động.

  phương pháp 2 để sữa chửa màn hình Iphone 5 bị trắng

  + Nếu các bước 1 thực sự không làm việc cho bạn sau đó có một đi thời điểm.
  + Cách sử dụng cáp USB, kết nối iPhone 5 với máy tính để bàn của bạn.
  + Tắt iPhone 5 của bạn
  + tại thời điểm giờ giữ nút Power và Home cùng một lúc cho đúng 10 giây
  + Buông nút Power chỉ - tiếp tục giữ Home cho đến khi máy vi tính của bạn phát hiện một thiết bị USB
  + iTunes tại thời điểm giờ nên đã phát hiện ra rằng iPhone của bạn đã được cắm vào
  + Bạn sẽ thấy một tùy chọn Restore trên iTunes - điều này có nghĩa là bạn đang không ở trong chế độ DFU nhưng trong phục hồi.
  + Restore iPhone 5 và cố gắng jailbreak lại.
  + Mọi thứ hiện thời sẽ chạy trơn tru và hiệu quả trong một iPhone hoàn hảo jailbroken 5.

  Tên viết tắt WSoD, màn hình trắng of Death hoặc dễ nắm bắt là "bị trắng màn hình" đề cập đến một lỗi hoặc sự cố với một hệ điều hành làm cho computer hoặc thiết bị ngừng làm việc và chỉ hiển thị một màn hình trắng.

  [​IMG]

  Màn hình trắng chết thường dùng để chỉ một Apple iPod hoặc iPhone 5 đã bị khóa do thiết bị được giảm xuống trầm trọng, một phần cứng không, hoặc một hệ điều hành đã cố gắng hoặc nâng cấp ứng dụng mà không thu thập thành công. iPod, iPad hoặc iPhone của người dùng với một WSoD sẽ thấy hoặc một màn hình trắng trống hoàn toàn hoặc một màn hình hiển thị đông lạnh mà chỉ hiển thị logo của Apple.

  Làm thế nào để khắc phục màn hình iphone 5 bị trắng

  Để Fix lỗi Iphone 5 bị trắng màn hình 1 cách hiệu quả và thiết thực thì quý vị hãy xem ở thay sửa iphone 5 bị trắng màn hình tại TPHCM

  Như với màn hình trắng được biết đến mát mẻ hơn của cái chết (BSOD) có tác động đến các máy vi tính chạy Windows, màn hình màu trắng của cái chết nhìn chung đòi hỏi phải khởi động lại để hoạt động đúng một lần nữa. Nếu khởi động lại thiết bị không sửa câu hỏi, màn hình trắng của cái chết có thể được xử lý bằng cách thử một hoặc nhiều điều sau đây: khó khởi động lại thiết bị, lắp ráp lại các thiết lập nhà máy, kết hợp lại cáp màn hình LCD để hiển thị màn hình, hoặc gửi các thiết bị để sửa chữa nếu không ai trong số các tùy chọn trước đó hoạt động.

  Iphone 5 chết màn hình màu trắng cũng có thể tiềm hiểu các hệ thống khác hoặc ứng dụng hiển thị một màn hình trắng hoặc trống trong trường hợp khóa lên hoặc đóng băng, Tổng quan cả một số trang web (duy nhất là PHP-tạo ra các trang đã được mã hoá với thống kê lỗi bị đàn áp), computer chạy hệ thống của Apple Mac OS hay Linux vận hành, và thậm chí cả một số phiên bản của Windows, mặc dù màn hình màu xanh của cái chết là thông dụng hơn nhiều trên các thiết bị dựa trên nền Windows.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này