[Đại lý] Màn hình ipad 3 nên được thay thế tại đâu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phuongdtn, 21/3/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  293
  Thay màn hình ipad 3 đã là chủ đề đạt được đông đảo người áp dụng tò mò. Các bạn hoài nghi khong biết được ở đâu giúp sức thay màn hình ipad 3 giá cực rẻ? Bạn lo sợ gặp nên phải những linh kiện giá cả, nhái, kém chất lượng sản phẩm. Hãy đến liền Viettopcare để tránh gặp phải rất nhiều trạng thái trên.
  Màn hình cảm ứng ipad 3 gồm Hai lớp: lớp mặt kính nhận diện cùng với lớp màn hình máy hiển thị. Trong quy trình sử dụng, nêu vậy chẳng may bị rơi vỡ nhẹ nhàng, chính bạn có khả năng chỉ buộc phải thay mặt kính cảm nhận với mức giá trung bình. Vậy nhưng nếu như vậy bị lực tương tác khá mạnh và lớp màn hình cảm ứng không thể hiển thị nữa thì bạn sẽ được cần phải hoán đổi tất cả màn hình cảm ứng và mức giá cả nhiều hơn chút.
  [​IMG]
  Viettopcare trợ giúp kiểm tra lỗi cùng với tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ mở ipad kiểm tra kĩ, xác thực lỗi cùng với tư vấn hướng xử lý tốt nhất mang tới các bạn. Và đội ngủ kĩ thuật viên lành nghề ở Viettopcare, chuyện rủi ro hay là năm tháng biến đổi tương đối lâu lấy mất chính là việc các bạn cần để nguyên tâm. Bên cạnh và loại keo khô cao cấp mà tôi cần dùng, chiếc ipad 3 mà bạn sở hữu luôn chắc chắc, không chỉ tốt hơn, nó còn đảm bảo thẩm mĩ
  Viettopcare cam kết chỉ chuyển đổi bộ phận linh kiện hư hại thật sự. Chúng tôi còn có một phòng chờ đợi riêng cùng với camera giữ nguyên quý khách có thể tại nơi quan sát quy trình thay thế màn hình.
  Đội kĩ thuật viên của tôi luôn luôn tuân thủ theo con số qúa trình mà hãng đề ra. Cùng với đó tôi sẽ được MIỄN PHÍ vệ sinh máy đến cho chính bạn để máy làm việc tốt hơn.
  Quy trình
  man hinh ipad 3 :
  B1: Quý khách trao ipad 3 đến cho kỹ thuật viên kiểm tra. Kỹ thuật viên sẽ kết luận quý khách có thêm cho nên thay màn hình ipad 3 hoặc hay không.
  B2: Kĩ thuật viên đem đến màn hình máy tiên tiến xuống mang lại khách hàng xem. Khi khách hàng hài lòng, kỹ thuật viên sẽ khởi đầu chuyển sang màn hình cảm ứng.
  B3: Kỹ thuật viên kiểm tra lại máy sau khi bảo dưỡng và trả máy tới cho quý khách kiểm tra lần cuối cùng
  B4: Ghi nhận giấy bão dưỡng đem tới quý khách hàng
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này