[Công ty] Màn hình di động Ipad Air mau lẹ và tiết kiệm

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi mrtrong181, 16/3/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  26/2/16
  Bài viết:
  210
  Giới tính:
  Nam
  Qui trình thay man hinh ipad air diễn ra ra sao? Thường thì đối với những thợ kĩ thuật giá tốt thì việc thay màn hình ipad air không phải là điều quá vất vã, nhưng đối vói quý khách thông thường thi lại không dễ dàng chút nao? Bạn hãy xem quy trình thay màn hình ipad air zin qua cách sau nhé.

  Nơi chất lượng nhất để bắt đầu là phía góc tay trái của iPad. Sử dụng súng nhiệt của bạn nóng lên khu vực này. Sử dụng chuyển động tròn khoảng một inch từ bề mặt của iPad và không ở trong bất kỳ một lĩnh vực quá lâu.

  tại thời điểm này lấy công cụ mở iPad của bạn và rất cẩn thận chèn nó vào giữa bộ số hóa và nhựa khung ngay bên dưới nơi cáp số hóa nên được. Hãy cẩn thận không để đẩy quá cứng hoặc dính vào các công cụ nâng lên dưới quá xa như bạn sẽ nick màn hình LCD. Nếu các công cụ nâng lên không muốn trượt trong một cách dễ dàng, nóng lên iPad nhiều hơn một chút.

  [​IMG]

  Một khi bạn đã có công cụ nâng lên của bạn chèn vào, lắc nhẹ qua lại để phá vỡ các chất kết dính gần nó. Tuy vậy còn có một loại bọt của chất kết dính mà chạy xung quanh màn hình LCD mà cần phải phá vỡ. Nhìn vào tầm mắt bạn sẽ có thể nhìn thấy nó tách biệt.

  Đá công cụ nâng lên iPad của bạn quay lại và ra để giúp phá vỡ các chất kết dính

  Sau khi một phần nhỏ là không tính tiền, bạn có thể trượt một công cụ nâng lên nhựa bên dưới nó để giữ nó lên.

  Đặt công cụ nâng lên của bạn bên dưới bộ số hóa để giữ nó lên

  tại thời điểm giờ chuyển sang phần sau đó và lặp lại cẩn thận không làm hỏng bất kỳ khu vực thận trọng, bên tôi đã đề cập trước đó. Tùy thuộc vào cách xấu iPad là nứt và ở đâu, bạn có thể phải nhảy quanh và nóng lên Địa thế không thể giống nhau và làm việc theo cách của bạn lân cận theo hướng ngược nhau. Nếu kính bị vỡ, đó là ok. Chỉ cần chắc chắn rằng không bao giờ cong lượn nó theo hướng của màn hình LCD.

  Đây là thời giờ dài và tẻ nhạt nhất. Hãy dành thời gian của bạn và chắc chắn rằng mỗi vị trí được làm nóng kỹ lưỡng trước khi bạn di chuyển đến phần khác hoặc cố gắng để loại bỏ các số hóa.

  Khi bạn nghĩ rằng bạn đã nhận được tất cả hoặc gần như tất cả các chất kết dính đã phá vỡ ta có thể nâng lên lên bộ số hóa.

  [​IMG]

  Cẩn thận nhấc lên phía bên phải của số hóa để xoay nó sang bên trái. Hãy cẩn thận để wath vùng thận trọng để đảm bảo rằng chúng không được kéo lên cùng với bộ số hóa bị hỏng. Nếu có, phá vỡ các chất kết dính giữ chúng trên màn hình trước khi tò mò thêm nữa.

  Một khi bộ số hóa hoàn toàn tách rời khỏi khung hình bạn có thể đi trước và cắt cáp số hóa với một chiếc kéo để bỏ hoàn toàn nó từ iPad. Đừng vứt nó đi chỉ được nêu ra như bản thân chúng ta sẽ cần một vài điều tắt của nó ở bước sau.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này