[Rao vặt] Màn hình cảm ứng Oppo Find Way S U707

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi phuongdtn, 9/1/16.

 1. phuongdtn

  phuongdtn Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  293
  Viettopcare chuyên sửa sự cố mobile các dòng OPPO cùng với phương châm nhanh lấy ngay lập tức, trợ giúp bạn có thể cần dùng máy sau một số phút. Để phục vụ nhu cầu của bạn giúp sức quý khách hàng yên tâm khi dùng mobile chúng tôi đã và đang giúp sức, phát triển dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Oppo Way S U707 và kĩ thuật, trang vật liệu tiên tiến nhất. Linh kiện thay hiện đại đã được nhập từ nước ngoài mới 100% với có tem của ngôi nhà làm ra. Sau thay da mặt kính cảm nhận Oppo Way S U707 máy của quý khách sẽ được làm việc bình thường. Cảm ứng mượt mà, màn hình sắc nét.
  [​IMG]
  Dịch vụ thay màn hình oppo find way s u707 chính hãng

  Khi quý khách đến cùng với Thành Trung Mobile nhân viên kĩ thuật sẽ được test sơ lược máy. Nếu da mặt kính gặp sự cố thậm tệ như vỡ hoặc nứt không thể nào sửa chữa chúng tôi sẽ thay tiên tiến mặt kính. Trong quy trình thay màn hình máy cảm ứng Oppo Way S U707 bạn sẽ tại nơi theo dõi người làm hoạt động cùng với có khả năng kiểm chứng kỹ linh kiện trước khi thay. Cuối cùng lúc máy đã và đang khắc phục xong nhân viên sẽ có ghi giấy bảo hành với chỉ dẫn qúa trình bão dưỡng đem tới quý khách hàng.
  Màn hình điện thoại nhận diện chúng tôi thay đến cho quý khách hàng có được đầy đủ thông số kỹ thuật mà OPPO đưa ra Màn hình điện thoại LCD công nghệ WVGA, Cảm ứng điện dung, đa điểm 16 triệu màu, 5.5″, 720 x 1280 pixels. Viettopcare cam kết chỉ áp dụng hàng chính hãng, tuyệt đối không sử dụng hàng kém chất lượng sản phẩm, hàng đã qua dùng để đổi sang đem tới quý khách. Quý khách hàng có thể kiểm chứng màn hình máy điện thoại trước tới lúc thay.
  [​IMG]

  Chính sách bảo hành của Viettopcare và dịch vụ hoán đổi mặt kính cảm ứng OPPO

  - Đổi mới linh kiện phía trong tuần lần đầu tiên
  - Thời gian bảo trì mặt kính cảm ứng Oppo Way S U707 dài
  - Hỗ trợ mọi thứ sự cố có dính líu tới sản phẩm
  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này