Malaysia Open Grand Prix: Lee Chong Wei giành chiến thắng tại Malaysia

Thảo luận trong 'MALAYSIA OPEN GRAND PRIX GOLD 2010' bắt đầu bởi tuankiet251, 12/7/10.

 1. tuankiet251

  tuankiet251 Kiện tướng

  Tham gia ngày:
  9/3/10
  Bài viết:
  488

  Trận chung kết không được chờ đợi giữa 2 tay vợt toàn Malaysia, hạt giống thứ 4 Wong Choong Hann đánh bại Taufik Hidayat của Indonesia ở bán kết, để thiết lập một trận chung kết gặp hạt giống hàng đầu trên thế giới Lee Chong Wei.

  [​IMG]

  Tay vợt hạt giống hàng đầu Malaysia, Lee Chong Wei đã giành
  chiến thắng trên sân nhà giải Grand Prix. Photo: GETTY IMAGES

  Trước trận đánh đơn nam, là một trận chung kết đơn nữ toàn Hong Kong giữa Yip Pui Yin (hạt giống số 3) với Zhou Mi (hạt giống số 2). Cả hai tay vợt này đều phải trải qua 3 séc đấu căng thẳng trong trận bán kết mới quyết địch được trận đấu, với Yip Pui Yin đánh bại hạt giống hàng đầu Pi Hongyan, trong khi đó Zhou Mi đánh bại tay vợt nước chủ nhà hạt giống thứ tư của giải Wong Mew Choo .

  Trận chung kết đôi nam cũng lại là 1 trận chung kết toàn Indonesia giưa cặp đôi Hendra Setiawan / Markis Kido và Gunawan / Yulianto. Sau khi đã có bước khởi đầu không tốt ở séc đầu tiên khi thua với tỉ số 21-8, Kido / Setiawan đã trở lại 1 cách mạnh mẽ khi giành chiến thắng trong 2 séc kế tiếp, 21-17, 21-12. Các tay vợt Indonesia còn thành công ở nội dung đôi nam nữ với Lahardi / Natsir khi đánh bại hạt giống thứ 3 của giải đấu người Thái Lan Sudket / Saralee trong ba séc, giành chiến thắng 13-21, 21-16, 21-17.

  Thái Lan cũng đã có một chiến thắng ở đôi nữ, khi cặp đôi hạt giống thứ tư Duanganong / Kunchala đánh bại cặp đôi không phải là hạt giống của nước chủ nhà Malaysia Ng Hui Ern / Ng Hui Lin trong ba séc.

  Malaysia đã được đảm bảo chắc chắn có một danh hiệu ở nội dung đơn nam. Khi Lee Chong Wei, tay vợt được nhiều người yêu thích, rõ ràng chiếm ưu thế hoàn toàn ở séc mở màn với chiến thắng 21-8. Nhưng hạt giống thứ 4 Wong Choong Hann đã giành được chiến thắng ở séc thứ hai 21-14 để thiết lập một séc đấu thứ 3. Wong Choong Hann khởi đầu dẫn trước 1-0 ở séc quyết định này, nhưng Lee Chong Wei đã liên tiếp giành 10 điểm liên tiếp, trước khi kết thúc séc đấu cuối cùng với tỉ số 21-15.


  (Dịch nguồn badmintonlife)​
   
  Last edited by a moderator: 12/7/10
 2. dat_drangon

  dat_drangon Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/4/10
  Bài viết:
  169
  Chúc mừng Lee Choong Wei.............
   
 3. Thần gió

  Thần gió Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  27/4/10
  Bài viết:
  1,162
  Video clip trận ck đơn nam!


   
  Last edited by a moderator: 7/12/15
Đang tải...

Chia sẻ trang này