[Rao vặt] Mách bạn cách phân biệt đồng hồ hiệu nam chính hãng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trinhhong01, 1/4/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  107
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop đồng hồ hiệu nam mọc lên như nấm, với nhiều chiêu trò quảng cáo đang làm người tiêu dùng mất phương hướng lựa chọn cho mình một sản phẩm chính hãng đúng như mong muốn cũng như giá trị bỏ ra. Chính vì thế bài viết sau đây sẽ mang tới cho bạn nhiều kinh nghiệm phân biệt được đồng hồ thật giả.
  [​IMG]
  1. Kiểm tra mặt số và mặt kính
  Đối với những chiếc đồng hồ hiệu chính hãng luôn được những nghệ nhân khắc dòng chứ “ Swiss made” rất sắc nét ở ngay dưới số 6, mỗi từ đều có được một độ cần đối không bao giờ có tình trạng bị in nhòe, đối xứng tương đối với số 6.
  Mặt đồng hồ phải có được sự hoàn hảo không cơ gợn, các lớp tráng đều nhau không dày không mỏng. Các con số cũng như các chi tiết đồng hồ được tạo nên vô cùng sắc sảo, rõ ràng.
  [​IMG]
  Một sự khác biệt lớn đó chính là mặt kính đồng hồ, hãy thử nhỏ một giọt nước nhỏ lên mặt kính đồng hồ hiệu nếu giọt nước tỏa ra và rớt xuống thì là kính thường còn tụ lại một vị trí đó chính là mặt kính sapphire.
  2. Kim đồng hồ
  Đồng hồ hiệu chính hãng những chiếc kim được làm cân đối và sắc nét ngay cả đường gân ở giữa kim đồng hồ.
  [​IMG]
  3. Dây đồng hồ
  Khi đeo chiếc đồng hồ lên tay bạn thử lắc nhẹ, cảm nhận được các nút chốt có bền chặt, ăn nhập với nhau thì đó mới là hàng thật.
  Dây bằng kim loại thì ở hai mắt liên nhau đều có được độ mở giống nhau cân đối, bề mặt láng mịn. Khi bạn cắt đốt dây đồng hồ mọi bề mặt bị che khuất khi mở ra vẫn không bị đổi màu đó mới chính là đồng hồ hiệu chính hãng mà bạn nên mua cho mình.
  4. Âm thanh hoạt động
  Kim đồng hồ hiệu luôn chạy rất mướt nếu hoạt động theo cơ chế máy cơ còn hơi giật nhẹ là đồng hồ máy quartz không gây ra tiếng động lớn. Trong khi những chiếc đồng hồ nhái thì ngược lại cho dù được quảng cáo là máy cơ nhưng giật như máy quartz.

  Trên đây là một số lưu ý giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để lựa chọn được chiếc đồng hồ hiệu chính hãng như mình mong đợi.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này