[Rao vặt] Mách bạn cách lựa chọn đồng hồ hiệu phù hợp nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trinhhong01, 8/4/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  107
  Giới tính:
  Nữ
  Mỗi chiếc đồng hồ nói chung và đồng hồ hiệu trước khi đi vào sản xuất luôn có được những tiêu chuẩn cụ thể theo đúng tiêu chí của ngành chế tác đồng hồ. Khả năng chịu nước là yếu tố quan trọng đối quyết định tới sự đón nhận của người tiêu dùng.
  Khả năng chống nước giúp cho bộ máy bên trong của những chiếc đồng hồ được bảo vệ với thời gian, bởi chiếc đồng hồ luôn gắn liền với cuộc sống của bạn nên việc gặp những con mưa rào bất chợt hay những chuyến đi chơi biển đầy thích thú thì lại đòi hỏi khả năng chịu nước mà chiếc đồng hồ này thể hiện được.
  [​IMG]
  Hiện nay trên thế giới chế tác đồng hồ hiệu nam có rất nhiều mức chống ngật nước của đồng hồ. Đơn vị đo được in hoặc khắc lên măt chiếc đồng hồ. Còn đối với ký hiệu hiện thì điều này là BAR hay ATM chỉ số áp xuât của nước tác động tới đồng hồ của bạn. 1 BAR/ ATM = 10 M.
  [​IMG]
  10M : khả năng chịu nước của những chiếc đồng hồ khi cổ tay đổ mồ hôi, hay chỉ nhúng nhé vào nước không bị tác động manh từ tác động của áp lực nước bên ngoài vào.
  30M: chiếc đồng hồ có thể đi qua trời mua trong một thời gian ngắn nhưng khả năng tắm hay bơi lội thì thật sự khó.
  50M: bơi nhẹ cùng với chiếc đồng hồ yêu thích của mình sẽ không ảnh hưởng gì tới bộ máy bên trong.
  100M: bạn là người yêu thích biển, thích những trò chơi đùa vui với song biển thì chiếc đồng hồ này sẽ cùng bạn thỏa sức thách đấu, nhưng lặn thì chưa đâu nhé.
  200M: giúp cho bạn hoàn toàn lặn sâu dưới biển ở mức không quá 40M.
  1000M: Là loại đồng hồ chuyên dụng cho thợ lặn sâu dưới lòng biển đầy chuyên nghiệp.
  [​IMG]

  Mỗi chỉ số đều thể hiện rõ khả năng chịu nước của đồnghồ nam, đó cũng chính là cách giúp cho bạn hoàn toàn chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp với công việc hoàn cảnh.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này