[Rao vặt] Lý do có mức giá trên trời của những chiếc đồng hồ hiệu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trinhhong01, 21/4/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  107
  Giới tính:
  Nữ
  Trong ngành sản xuất đồng hồ có được những tên tuổi khi nghe tên chắc chắn nhiều người ước mơ một ngày được sở hữu một sản phẩm đó. Với những mức giá giật mình mà mức giá trên trời của những chiếc đồng hồ được gắn mác đồng hồ hiệu. Đơn giản chỉ với chiếc đồng hồ mang thương hiệu Rolex loại rẻ nhất cũng lên tới 100 triệu đồng. Vậy đâu là những lý do để giá trị của cỗ máy thời gian được định giá ở mức ngất trời như thế.
  Khó sản xuất
  Việc phác thảo lên cơ chế của hoạt động đồng hồ nam, một trong những điều kiện làm nên chiếc đồng hồ cho nhân loại nên không có thể làm trong ngày một ngày hai là xong. Đầu tiên là việc lựa chọn máy - movement, mỗi chi tiết nhỏ được làm tỷ mỉ trau chuốt từ những người thợ có tay nghề cao đảm nhận mang tới được tính thẩm mỹ của mỗi thiết kế đồng hồ.
  [​IMG]
  Một chiếc đồng hồ đạt tiêu chuẩn hay còn loại thuộc xa xỉ lại càng yêu cầu kỹ thuật cao hơn rất nhiều. Trong đó những quá trình tách biệt các tạp chất để có được chất liệu tốt nhất cần có được một quy mô xử lý tốt đảm bảo nghiêm ngặt.
  Những bánh răng được các nghệ nhân mất rất nhiều thời gian bởi một kích thức cực nhỏ yêu cầu độ chính xác cao.
  Tiền thương hiệu và tiền mua sự đẳng cấp
  Những thương hiệu này được ra đời ngày từ thời kỳ đầu của ngành chế tác đồng hồ, thêm vào đó những chiếc đồng hiệu này được sản xuất với số lượng có hạn không ô ạt như các thương hiệu khác tất cả đều được làm thủ công từ những chi tiết nhỏ nhất bởi những người thợ lành nghề nhất trến thế giới.
  [​IMG]
  Để có thể sở hữu được chiếc đồng hồ nói chung và đồng hồ hiệu nam nói riêng chắc chắn bạn phải chi ra một số tiền khủng lồ. điều này giúp cho chủ nhân của chúng đầy sang trọng quý phái, thể hiện được vị thế đẳng cấp.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này