[Công ty] Lý do chọn dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi cty phần mềm yousoft(vn), 20/4/16.

 1. cty phần mềm yousoft(vn)

  cty phần mềm yousoft(vn) Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  19
  Giới tính:
  Nam
  Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về giải pháp doanh nghiệp nói chung, giải pháp bán hàng nói riêng, Công ty Phần Mềm YouSoft Việt Nam mở rộng dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu.
  Giúp người quản lý theo dõi tức thời ở bất cứ nơi đâu về công việc kinh doanh cửa hàng, chuỗi cửa hàng hay siêu thị của mình.

  Để đáp ứng nhu cầu thay đổi linh hoạt các chiến lược bán hàng nhằm tăng hiệu quả trong kinh doanh bán lẻ, phần mềm cho phép ban hành các chương trình chính sách giá bán, chính sách khuyến mãi, hay chính sách khách hàng thân thiết một cách đa dạng cùng với hàng loạt các công cụ hỗ trợ quản lý bán lẻ khác.
  Phần mềm cho phép quản lý công việc theo những quy trình chuẩn hóa, các hoạt động quản lý kho hàng cũng như việc theo dõi công nợ… từ tổng hợp tới chi tiết một cách chính xác và nhanh chóng.
  Người quản lý có thể theo dõi các hoạt động kinh doanh của mình nhanh chóng theo từng cửa hàng, theo từng nhân viên hay phòng ban, theo nhóm khách hàng hay từng khách hàng cụ thể.
  PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA là một trong những phần mềm được khách hàng đánh giá rất cao từ khâu chuẩn bị đến khi triển khai và đi vào hoạt đông.
  Mời các bạn xem video ở link bên dưới nhé !

  Liên hệ ngay khi bạn có nhu cầu:
  Làm việc từ: Thứ 2 đến Thứ 7 (8h - 17h)
  ĐT: 0983.100.233 gặp Sang (Mr.)
  Email: info@yousoft.vn
  Skype: yousoftvn
  web: www. yousoft.vn
  Kính chúc sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển!
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này