[Thông báo] Luật tham gia Predict A Winner 2013

Thảo luận trong 'Predict a winner 2013' bắt đầu bởi tgcaulong, 7/1/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  [​IMG]
  NHÀ TÀI TRỢ ĐỘC QUYỀN PREDICT A WINNER 2013


  Nối tiếp thành công bước đầu của PAW 2010, 2011, 2012 BQT hy vọng sẽ nhận được sự mến mộ ngày một nhiều hơn của các thành viên TGCL đối với PAW. Trên cơ sở ý kiến đóng góp của người chơi (các PAWER), BQT đang nỗ lực nhằm tạo ra sự thay đổi cả về nội dung lẫn diện mạo cho PAW2013. Sau mỗi mùa giải, các PAWER với sự am hiểu ngày một sâu sắc hơn, những phán đoán ngày một chính xác hơn… đã làm cho PAW càng trở nên gay cấn và hồi hộp hơn. Hãy góp phần tạo nên một cuộc đua gay cấn, quyết liệt và hấp dẫn hơn.

  HÃY ĐẾN VỚI PAW 2013

  1. TÍNH ĐIỂM, XẾP HẠNG:

  Tương tự như PAW 2011, 2012 các PAWER đưa ra lựa chọn kết quả các cặp đấu, nếu dự đoán đúng PAWER nhận được số điểm tương ứng với tỷ lệ điểm số cho trước của mỗi cặp đấu, nếu dự đoán sai sẽ không có điểm. Điểm của các PAWER sẽ được cộng dồn từ các vòng đấu mà các PAWER tham dự và sẽ là căn cứ để xếp hạng cho các PAWER khi kết thúc mỗi giải đấu. BQT sẽ Reset toàn bộ kết quả của các Pawer trong năm 2012 như vậy trong năm 2013 tất cả các Pawer xuất phát bắt đầu từ con số 0.

  Trường hợp có một VĐV rút lui trước khi trận đấu diễn ra hoặc có 1 VĐV bỏ cuộc khi trận đấu đang diễn ra, điểm số sẽ được tính cho VĐV lọt vào vòng sau(nếu là trận chung kết sẽ tính cho VĐV vô địch)

  2. GIỚI HẠN SỐ LỰA CHỌN:

  Mỗi vòng đấu người chơi chỉ được chọn một số trận nhất định, cụ thể như sau:

  Vòng 1/64 (nếu có):18 trận

  Vòng 1/32: 09 trận

  Vòng 1/16: 06 trận

  Vòng Tứ kết: 03 trận

  Vòng Bán kết: 02 trận;

  Vòng Chung kết: 01 trận.

  Đối với vòng đầu của giải(Vòng 1/32 hoặc 1/64), BQT chỉ lấy những giải đã có sẵn trên Main Draw và không lấy những trận phải chờ kết quả từ vòng sơ loại vì thời thời gian dự đoán cho các trận này rất ngắn gây thiệt thòi cho những bạn không có điều kiện online thường xuyên.

  3. YÊU CẦU BẮT BUỘC ĐỐI VỚI NGƯỜI CHƠI:

  * PAW được xây dựng nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, vui vẻ và giúp mọi người gần nhau hơn, do vậy khi tham gia người chơi cần tuân thủ một số nguyên tắc sau:

  - Là thành viên của diễn đàn.

  - Khi tham gia PAW mỗi người chỉ sử dụng 1 nick duy nhất với những thông tin đăng ký rõ ràng (họ tên thật, địa chỉ, số CMND, số điện thoại cố định, di động).

  - PAW không phải là trò cá độ nên BQT tuyệt đối không ủng hộ và không chịu trách nhiệm trước những ‘hành vi cá cược’ của các thành viên.

  - Trong trường hợp nếu có Giải thưởng sẽ không trao cho những thành viên dưới 18 tuổi và không phải là công dân Việt Nam (không mang quốc tịch Việt Nam).

  - Mọi vấn đề gặp phải khi tham gia PAW các thành viên có thể liên hệ trực tiếp BTC hoặc Trọng tài Box PREDICT A WINNER 2013 để giải quyết.

  - Luật chơi có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế.

  BQT
  thegioicaulong.com​
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. trinhanbk
  Trả lời:
  17
  Đọc:
  12,593
 2. tgcaulong
  Trả lời:
  8
  Đọc:
  9,765
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này