[Thông báo] Luật chơi Predict A Winner phiên bản 3.0 năm 2014

Thảo luận trong 'Predict a winner 2014' bắt đầu bởi tgcaulong, 1/1/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tgcaulong

  tgcaulong You are welcome! Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/1/10
  Bài viết:
  407
  1. TÍNH ĐIỂM, XẾP HẠNG:

  - Tương tự như PAW 2013, PAWER đưa ra lựa chọn kết quả các cặp đấu, nếu dự đoán đúng PAWER nhận được số điểm tương ứng với tỷ lệ điểm số cho trước của mỗi cặp đấu, nếu dự đoán sai sẽ không có điểm. Điểm của các PAWER sẽ được cộng dồn từ các vòng đấu mà các PAWER tham dự và sẽ là căn cứ để xếp hạng cho các PAWER khi kết thúc mỗi giải đấu.
  - Trường hợp các Pawer có điểm số bằng nhau, Bảng Xếp Hạng PAW sẽ tự động cập nhật thứ hạng trên dưới của các Pawer theo một cách ngẫu nhiên.

  Trường hợp có một VĐV rút lui trước khi trận đấu diễn ra hoặc có 1 VĐV bỏ cuộc khi trận đấu đang diễn ra, điểm số sẽ được tính cho VĐV lọt vào vòng sau(nếu là trận chung kết sẽ tính cho VĐV vô địch)

  2. CÁC NỘI DUNG THI ĐẤU:

  Paw 3.0 sẽ cho phép dự đoán tất cả các trận của nội dung đơn nam từ vòng 1/32, 1/64 (nếu có) và các nội dung còn lại (đơn nữ, đôi nữ, đôi nam, đôi nam nữ) từ vòng Tứ kết đến vòng Chung kết. Có thể sẽ BQT sẽ nhập liệu thêm phần dự đoán thi đấu của các Câu Lạc Bộ tại Leauge 2014, trong trường hợp giải League tiếp tục được duy trì nhằm tăng phần kịch tính.

  3. GIỚI HẠN SỐ LỰA CHỌN:

  Mỗi vòng đấu người chơi chỉ được chọn một số trận nhất định, cụ thể như sau:
  Vòng 1/64 (nếu có):18 trận
  Vòng 1/32: 09 trận
  Vòng 1/16: 06 trận
  Vòng Tứ kết: 15 trận
  Vòng Bán kết: 07 trận;
  Vòng Chung kết: 05 trận.

  Đối với vòng đầu của giải (Vòng 1/32 hoặc 1/64), BQT chỉ lấy những giải đã có sẵn trên Main Draw và không lấy những trận phải chờ kết quả từ vòng sơ loại vì thời thời gian dự đoán cho các trận này rất ngắn gây thiệt thòi cho những bạn không có điều kiện online thường xuyên.

  4. YÊU CẦU BẮT BUỘC ĐỐI VỚI NGƯỜI CHƠI:

  PAW được xây dựng nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, vui vẻ và giúp mọi người gần nhau hơn, do vậy khi tham gia người chơi cần tuân thủ một số nguyên tắc sau:

  - Là thành viên chính thức của diễn đàn.
  - Khi tham gia PAW mỗi người chỉ sử dụng 1 nick duy nhất với những thông tin đăng ký rõ ràng trước khi khởi tranh (họ tên thật, địa chỉ, số CMND, số điện thoại cố định, di động).
  - PAW không phải là trò cá độ nên BQT tuyệt đối không ủng hộ và không chịu trách nhiệm trước những ‘hành vi cá cược’ của các thành viên.
  - Giải thưởng sẽ không trao cho những thành viên dưới 18 tuổi và không phải là công dân Việt Nam (không mang quốc tịch Việt Nam).
  - Mọi vấn đề gặp phải khi tham gia PAW các thành viên có thể liên hệ trực tiếp đến các thành viên BQT để giải quyết.
  - Luật chơi có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế


  BQT
  thegioicaulong.com
   
Đang tải...
Chủ đề tương tự
 1. thamtulungdanh
  Trả lời:
  9
  Đọc:
  8,908
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này