[Rao vặt] Lựa chọn shop đồng hồ Orient chính hãng

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi trinhhong01, 6/5/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  107
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán đồng hồ, nhưng đâu là shop đồng hồ Orient chính hãng thì thật sự là rất khó để cho nhiều người lựa chọn cho mình. Bài viết hôm nay sẽ mách bạn một số cách nhìn nhận khi các cửa hàng.
  Cơ sở vật chất: Một shop đồng hồ Orient chính hãng chắc chắn cần có được sự đầu tư về cơ sở vật chất cũng như có được những thiết bị kiểm định chất lượng. Một phòng kỹ thuật cho quá trình bảo hành sản phẩm cho khách hàng.
  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của luật kinh tế.
  Giấy ủy quyền đại lý khi từ chính hãng Orient khẳng định chất lượng đồng hồ cung cấp cho khách hàng. Bởi hiện nay có rất nhiều cửa hàng gắn mắc Oient nhưng khi yêu cầu chứng mình thì thường là không có, không treo bất kỳ gì về giấy khen, giấy chứng nhận.
  [​IMG]
  Dịch vụ bảo hành: Đây là yếu tố quan trọng cho đồng hồ, dù được tạo vô cùng phức tạp nhưng vấn đề đồng hồ bị hư hại thì là chuyện bình thường. Chính vì thế nhiều cửa hàng không cung cấp được bảo hành từ phía nhà sản xuất, còn bảo hành tại cửa hàng thướng dưới 1 năm.
  Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Orient là một thương hiệu lớn, khi được ủy quyền đại lý thì việc chú trọng tới dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp là điều đương nhiên rồi.
  Cam kết đền bù khi khách hàng phát hiện shop đồng hồ Orient chính hãng bán đồng hồ fake.
  Qua bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về thị trường đồng hồ. Bạn hoàn toàn có thể mua hàng tại các shop đồng hồ Orient Hà Nội và tp HCM.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này