Lựa chọn chất liệu sửa mũi thích hợp với mũi mà bạn sở hữu

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 22/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  nâng mũi không cần phẫu thuật hàn quốc ngày càng xuất hiện rộng rãi, giúp ích rất nhiều các bạn có được cánh mũi như nguyện ước. Tuy nhiên, kết quả thẩm mĩ chiếc mũi có đẹp và đảm bảo an toàn hay không không chỉ phụ thuộc tay nghề, cặp mắt thẩm mỹ của chuyên gia mà còn tùy thuộc vào vật liệu chỉnh sửa mũi. Vậy chất liệu nào tốt nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nha!
  Tiểu phẫu chỉnh sửa mũi hiện tại sử dụng 3 dòng vật liệu đó là: Sanh học định hình, chất liệu ePTFE, Sụn tự thân. Cùng so sánh những vật liệu để chỉnh sửa mũi trên các phương diện: Ưu điểm, khuyết điểm, tính thẩm mỹ, mức giá nhằm phân biệt được đâu chính là chất liệu chỉnh sửa mũi hàng đầu hiện tại nhé!

  Đánh giá ưu điểm của 3 dòng chất liệu sửa mũi

  Vật liệu chỉnh sửa mũi sinh học định hình: Là vật liệu được sử dụng nhiều và phổ biến nhất trong tiểu phẫu thẩm mỹ bởi vì có các ưu điểm đó là sự linh hoạt, mềm dẻo.

  Vật liệu nâng mũi 3D và nâng mũi bằng sụn tự thân (sụn vành chiếc tai, sụn sườn ): Đảm bảo tuyệt đôi an toàn do vật liệu tại thân có độ thích ứng lớn cùng với cơ thể khách hàng, không gây tác dụng phụ hay bất kỳ kích ứng nào với da, mũi. Phẫu thuật lấy sụn nhẹ nhàng.
  Vật liệu chỉnh sửa mũi Eptfe thuần: Có độ mềm dẻo, linh hoạt hơn so với vật liệu silicon định hình

  Hiệu quả của từng chất liệu nâng mũi ở trong sửa mũi

  Vật liệu sửa mũi Sanh học chỉnh hình sở hữu độ bền vững cao, khả năng trơ cực tốt cho vậy nên giúp duy trì nguyên hình dáng chỉnh sửa mũi dài lâu, ổn định.

  [​IMG]

  Bởi đặc thù mềm mại vì thế nên dòng chất liệu độn đó có lợi ích dễ dàng chỉnh hình, đa dạng về kích thước, hình dạng giúp cho phù hợp với tất cả khuôn mặt.
  Vật liệu nâng mũi bọc sụn tự thân có khả năng thích ứng cao với chiếc mũi, tại vì lấy từ phía chính thân thể khách hàng, giúp cho hạn chế tối thiểu hiện tượng bóng, đầu mũi và căng cứng đầu mũi. Kiểu dáng mũi sau lúc nâng sửa bằng sụn tự thân sở hữu ích lợi là mềm mại, rất là tự nhiên với đường cong dáng sống mũi hoàn thiện.

  [​IMG]

  Chất liệu nâng mũi Eptfe: Sở hữu cấp độ mềm dẻo thế nên cũng mang lại hình ảnh chiếc mũi đẹp mắt tự nhiên, mềm mại.
  Thời nay, nhằm đem lại kiểu dáng mũi thanh tú tự nhiên đồng thời bảo đảm giữ kết quả khoảng thời gian dài, những chuyên gia hay hợp tác giữa chất liệu sụn tại thân và vật liệu sụn sanh học định hình Với phương thức sử dụng sụn tự thân phủ lên khúc đầu vật liệu sụn sanh học định hình. Phương pháp này vừa giúp sức phát huy các ích lợi vừa giúp giới hạn tối thiểu những nhược điểm của 2 dòng vật liệu này.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này