Lợi ích của thiết kế spa hoàn hảo

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi thietkeshowroom, 1/4/16.

 1. thietkeshowroom

  thietkeshowroom Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những người mới mở Spa lần đầu thường quan tâm đến việc có nên đầu tư vào việc thiết kế Spa hay không? Với kinh nghiệm tham gia ngành Spa từ năm 2006 cho đến nay, tôi cho rằng bạn cần phải đầu tư vào thiết kế Spa thành công. Nên nhớ rằng chỉ có thiết kế Spa thành công mới mang lại lợi ích cho chủ Spa, còn thiết kế Spa thất bại chỉ đem lại sự hao tổn kinh phi đầu tư. Khi đó, không nên thực hiện thiết kế Spa thì tốt hơn!

  Thực hiện thiết kế Spa thành công sẽ mang lại những lợi ích cụ thể như sau:

  [​IMG]

  Lợi ích của thiết kế Spa thành công

  Thứ nhất, tạo được không gian Spa thực sự, mang đến sự thư giãn, thoải mái cho khách hàng. Đồng thời, tạo thuận lợi trong hoạt động trong hoạt động cho toàn thể nhân viên trong Spa.

  Thứ hai, thu hút được nhiều đối tượng khách hàng như mong muốn. Đây chính là đều mang đến sự khác biệt giữa thiết kế Spa thành công và thiết kế Spa thất bại. Cần nhớ rằng, để làm được điều này không phải chỉ dựa vào không phải chỉ dựa vào kĩ năng cũng như kiến thức chuyên ngành Spa mà cần phải có sự hỗ trợ phần lớn từ chủ Spa

  Thứ ba, một thiết kế Spa thành công còn giúp cho mọi hoạt động của Spa trở nên thuận lợi hơn. Các kĩ thuật viên tiện thao tác trong quá trình trị liệu, người lao công nhanh chóng với công việc vệ sinh, những tư vấn viên dễ dàng thuyết phục, bán hàng hơn…Đây là một yếu tố mà rất nhiều thiết kế Spa không quan tâm đến hoặc bỏ qua. Trong khi đó, điều này cũng quan trọng không kém bởi vì nếu không chú ý đến thì việc hưởng thụ, trị liệu của khách hàng tại Spa chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng.

  Thứ tư, vì đã có thiết kế Spa nên người chủ Spa dễ dàng tránh được tình trạng công việc đã làm xong nhưng bởi vì không hài lòng nên bỏ đi làm lại. Nhờ vậy, tiết kiệm được chi phí đầu tư.

  Để có một Spa thẩm mỹ như ý thì cần phải đầu tư, nhưng do kinh phí là hữu hạn nên cần phải biết đầu tư vào đâu là hiệu quả nhất, mang lại thu nhập cao nhất. Một thiết kế Spa thông thường thì có thể tạo được một không gian đẹp, thư giãn đầy ấn tượng nhưng thường không quan tâm đến hiệu quả đầu tư. Nhưng một thiết kế Spa thành công, theo quan điểm cá nhân thì cần phải đảm bảo được yếu tố tối ưu hóa kinh phí đầu tư.
  Bài viết liên quan:
  Nguồn tham khảo: http://spanews.vn/
   
 2. Huỳnh MK

  Huỳnh MK Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/7/16
  Bài viết:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Chào các bạn,
  Ngoài những yếu tố căn bản về chuyên môn và kiến thức trong lĩnh vực spa thì thái độ phục vụ cũng quyết định đến việc khách hàng có trở lại lần nữa hay không.
  Ngoài ra, bạn có thể ứng dụng phần mềm quản lý Spa (SMS). Phần mềm này mang lại những lợi ích:
  + Chăm sóc khách hàng tốt hơn.
  + Theo dõi quá trình điều trị khách hàng.
  + Quản lý nhân viên/nhân sự phù hợp.
  + Quản lý tồn kho thuốc/mỹ phẩm chính xác.
  + Kinh doanh hiệu quả hơn.
  + Thống kê báo cáo dữ liệu dễ dàng.

  Bạn nào có nhu cầu về phần mềm quản lý spa thì vào đường dẫn bên dưới xem chi tiết và trải nghiệm bản dùng thử nhé.
  PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này