Lời cảm ơn - Tới các nhà tài trợ và toàn thể VĐV

Thảo luận trong 'GIẢI ĐẤU TOÀN DIỄN ĐÀN THEGIOICAULONG.COM' bắt đầu bởi bacsythethao, 20/12/10.

 1. bacsythethao

  bacsythethao Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  14/1/10
  Bài viết:
  564
  Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Nhà tài trợ: Công ty cổ phần trí tuệ Gosen, Công ty Thành Công, Công ty Fleet, Hãng beer GoldMalt, Câu lạc bộ Mỹ Đình. Sự quan tâm giúp đỡ của các Nhà tài trợ là nhân tố chính tạo nên thành công của Giải đấu.

  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tới Tổ trọng tài, các cổ động viên, đặc biệt các vận động viên! Sự nhiệt tình, trách nhiệm của các bạn mang đến cho chúng ta một Giải đấu thành công tốt đẹp!

  Chúng tôi xin chân thành các cộng tác viên: các PV của HDVietNam.com, các câu lạc bộ, các thành viên của Diễn đàn, PV của VTC. Sự cộng tác của các bạn đóng góp một phần không nhỏ cho thành công của Giải đấu!

  Giải đấu Thế giới cầu lông 2010 đã thành công tốt đẹp với sự quan tâm giúp đỡ của tất cả mọi người! Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tới tất cả các bạn!

  Trong quá trình Giải diễn ra cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót! Rất mong những đóng góp từ phía các bạn để chúng tôi kịp thời rút kinh nghiệm và tổ chức Giải sau được tốt hơn!

  BTC

   
 2. cris_avril

  cris_avril Thánh vũ<br><font color=green>Trọng tài chuy

  Tham gia ngày:
  13/8/10
  Bài viết:
  2,393
  thay mặt đội trọng tài e xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tổ chức. mọi người đã làm hết sức mình để có đc 1 giải đấu thành công nhất. xin chúc tất cả mọi người có 1 sức khỏe dồi dào và thành công trong cuộc sống. xin chúc giải đấu lần sau sẽ thành công hơn nữa, chất lượng chuyên môn cao hơn nữa.
  e xin chân thành cảm ơn!
   
 3. saochoicoi0910

  saochoicoi0910 Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  13/4/10
  Bài viết:
  622
  Hik...
  Thấy quả tiêu đề Lời cảm ơn mà sợ quá T__T
   
 4. trangbadminton

  trangbadminton Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  15/10/10
  Bài viết:
  609
  cháu xin có ý kiến thế này ạ... Giải thành công tốt đẹp là nhờ rất rất nhiều những sự cố gắng của ban tổ chức, tỏ trọng taig cổ động viên các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay nhất..
  tuy nhiên điều cháu muốn nói ở đây là có những vận động viên có những hành động cực không tốt, khiến cho khán giả bất bình khó chịu từ đó có những ấn tượng ko tốt về giải đấu, ko tốt cho màu cờ sắc áo của câu lạc bộ.. Những trường hợp như : vứt vợt lên khán giả, khinh thường đối thủ, rồi còn rất nhiều những hành động phi thể thao khác.....Chúng ta có nên xem xét?????
  Nếu năm sau diễn đàn tổ chức giải lần nữa thì cháu thấy nên cho thêm 1 vài điều lệ về những trường hợp thế này để giải dc thật sự thành công tốt đẹp hơn. Đây là ý kiến riêng của cháu...
  Cháu xin cảm ơn!!!!
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/12/10
 5. heopeo

  heopeo Thành viên Năng nổ

  Tham gia ngày:
  4/9/10
  Bài viết:
  1,008
  Cho dù là giải quốc tế hay giải gì cũng sẽ có tình trạng đó xảy ra, nó thuộc về phạm trù ý thức của mỗi cá nhân ko thể ra điều luật hay quy định đc đâu :1:
   

Chia sẻ trang này