[Tin tức] Lời cám ơn của BTC "Giải vô địch Cá nhân Diễn đàn Thế Giới Cầu Lông 2015"

Thảo luận trong 'GIẢI VÔ ĐỊCH CÁ NHÂN DIỄN ĐÀN TGCL 2015' bắt đầu bởi David, 21/5/15.

 1. David

  David Quản trị cao cấp Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  19/11/14
  Bài viết:
  437
  Giới tính:
  Nam
  " Giải Vô địch Cá nhân Diễn đàn Thế Giới Cầu Lông 2015 " đã kết thúc nhưng dư âm của giải đấu vẫn còn rất nóng với các VĐV, cổ động viên và ngay chính những người trong Ban Tổ Chức chúng tôi. Giải năm nay đã đánh dấu một sự chuyển mình trong việc điều hành giải, công tác tổ chức và cách sắp xếp lại diễn đàn trong tương lai. Với hy vọng sẽ thúc đẩy "Cầu Lông Phong Trào" ngày một lớn mạnh hơn nữa, mở rộng việc giao lưu giữa các CLB, các VĐV trong cả nước được nhiều hơn nữa thì với định hướng của năm 2016 và những năm tiếp theo, BTC chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho các VĐV một sân chơi lành mạnh và thật sự có ý nghĩa hơn.

  Năm 2016 Ban tổ chức định hướng sẽ tổ chức vòng loại ở cả ba miền. Miền Bắc tại Hà Nội, Miền Trung tại Huế hoặc Đà Nẵng và Miền Nam tại TP.HCM và sau đó sẽ đánh vòng chung kết tại Hà Nội sẽ quy tụ được nhiều các VĐV giỏi trong cả nước thi đấu ở giải. Đây cũng sẽ là một định hướng lớn của Diễn đàn Thế Giới Cầu Lông để diễn đàn ngày càng một phát triển hơn.

  Trong 02 ngày 16-17/5/2015 hơn 200 VĐV đã cống hiến hơn 120 trận cầu đẹp mắt cho khán giả của Nhà văn hóa Thanh Xuân. Giải đấu đã kết thúc với phần thưởng xứng đáng cho các VĐV. Chúng ta đã tìm được 08 nhà vô địch ở 03 nhóm tuổi.

  Trong những ngày diễn ra giải, Ban Tổ Chức có thể còn nhiều thiếu sót và cũng mong các nhà tài trợ, các VĐV, các Cổ động viên thực sự thông cảm. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp thu những ý kiến đóng góp của các bạn để hoàn thiện công tác tổ chức giải trong những năm tiếp theo.

  Một lần nữa, Ban Tổ Chức "Giải Vô địch Cá nhân Diễn đàn Thế Giới Cầu Lông 2015" xin gửi đến các Nhà tài trợ, các VĐV, các Cổ động viên và nhất là tất cả các Thành viên diễn đàn WWW.THEGIOICAULONG.VN lời cám ơn trân trọng nhất.

  BTC chúng tôi cũng rất mong muốn rằng các các Nhà tài trợ, các VĐV, các Cổ động viên và nhất là tất cả các Thành viên diễn đàn sẽ vẫn tiếp tục đồng hành để có những giải đấu chất lượng và hấp dẫn hơn nữa.

  Thay mặt BTC "Giải Vô địch Cá nhân Diễn đàn Thế Giới Cầu Lông 2015"
  Trưởng Ban Tổ Chức


  Dương Hà Tuấn Anh
   
 2. Cỏ dại

  Cỏ dại Trọng tài

  Tham gia ngày:
  8/5/15
  Bài viết:
  2,414
  Hi vọng năm sau và các năm sau nữa TGCL sẽ tổ chức được những giải đấu tuyệt vời nữa! Chúc TGCL sẽ luôn phát triển, thêm thật nhiều thành viên và vươn xa hơn :8:
   

Chia sẻ trang này