[Công ty] Lo lắng vì có những 3 tinh hoàn làm sao

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi vinhtran912, 9/4/16.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành viên Chính thức

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  76
  Giới tính:
  Nam
  Tôi 24 tuổi, được phát hiện ở độ tuổi trẻ "cậu bé" vào 3 kết quả của "nhu cầu" của họ (tinh hoàn). Là mối sử dụng rộng rãi buộc phải tham khảo cho đến bây giờ nó vẫn như vậy.
  'Túi đạn' bệnh gì được đặt ra / đau tinh hoàn bên trái là bệnh gì?
  Hãy hỏi bác sĩ của bạn như thế nào nghiêm trọng vấn đề đó? Bằng bí quyết nào đấy bắt đầu xuất tinh là "cậu bé" ý thức của tôi xuống, và tinh trùng của tôi là ko bình thường. Nhìn về phía trước để tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn sợ hãi. (Trứng)
  Đáp lại:
  Xin chào,
  Hiện tượng như bạn mô tả tôi có thể hiểu rằng "cậu nhỏ" ở đây là bìu, bìu của bạn phát hiện liên lạc trong 3 đến orb (3 tinh hoàn). Có ba "hòn đảo" trong bìu là một hiện tượng bất thường và bất thường này có thể được tìm thấy tại một trong các Nếu như sau đây:
  đầu tiên là nếu trong số đông những bệnh tinh hoàn (tức là, hơn 1 trong mỗi tinh hoàn bìu bên, thường gặp nhất là bắt buộc có hai tinh hoàn trong bìu và phía bên kia có phổ biến hơn một tinh hoàn). 3 nếu người tinh hoàn là hiếm hoi trong văn học, cho tới nay trong thế giới văn học là chỉ hơn 100 báo cáo về một số nếu như chỉ này.
  >> kéo dài dương vật
  >> chi phí kéo dài dương vật
  [​IMG]
  Thông thường các bệnh ở bìu tinh hoàn 3 2 tinh hoàn thường nằm bên trong bìu và tinh hoàn bên trái bên trong nên bìu. Hai tinh hoàn ở 1 bên có thể cộng đường ống có thể tách phải chăng hoặc độc lập. Nguy cơ này tồn tại là 3 xoắn tinh hoàn của tinh hoàn, thoát vị bẹn, vô sinh, tràn dịch màng tinh hoàn, giãn tĩnh mạch của thừng tinh, ung thư ...
  Xem thêm: gắn bi dương vật
  thứ hai là Nếu như của bệnh nhân có khối bất thường tại 1 trong các vị trí trong tinh hoàn bìu như vậy, mào tinh hoàn, thừng tinh, mà họ đã nhầm cơ bìu mà khối thiết bị 3 bất thường tinh hoàn hoặc khối có mào tinh nang, tinh nang dây hoặc khối u .. . tinh hoàn, là u nang mào tinh hoàn thường gặp nhất. Nguy cơ của các ví như này là bị viêm tinh hoàn, mào tinh hoàn, vô sinh (gây ra bởi khối u, u nang chèn ép cản trở lối ra của tinh trùng), khối u di căn ...
  Với 3 bất thường tinh hoàn như mô tả, bệnh nhân có nguy cơ cao mắc một số bệnh như liệt kê ở trên bắt buộc tìm sớm để kiểm tra trường hợp thực sự bạn đang ở trong nếu nào để được chữa kịp thời. Trong ví như bạn có bất kỳ bệnh lý bổ sung của "quân đội Mỹ khỏi" "cậu nhỏ" đã bị mờ và tinh dịch là ko bình thường, nhu cầu kiểm tra cụ thể hơn. Ở đây bạn không kể kỹ càng ko tinh dịch bình thường là cực kỳ cạnh tranh thế nào tôi có thể tư vấn cho bạn. Tuy thế, bản thân bạn đã nhận thấy 1 điều ko bình thường, không có lý do tại sao bạn ko thể đi khám bác sĩ liền để một số bác sĩ có thể chẩn đoán, trị và tiên lượng cho bạn. Chúc may mắn và sớm ổn định.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này