LMHT dưới con mắt của những người mù màu sẽ ra sao?

Thảo luận trong 'Môn thể thao khác' bắt đầu bởi qhit2016, 22/8/17.

 1. qhit2016

  qhit2016 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  282
  Khi mà Lux Thập Đại Nguyên Tố chỉ là Lux Nhất Đại Nguyên Tố

  http://vn.13322.com/news/esport/201...h-cach-len-do-xerath-mau-7-hieu-qua-9697.html

  http://vn.13322.com/news/esport/20170606/cach-choi-xinhao-cach-len-do-mua-6-hieu-qua-9441.html

  http://vn.13322.com/news/esport/201...ch-len-do-yasuo-di-duong-than-thanh-9472.html  Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game được đông đảo game thủ quan tâm, và khi độ lớn của trò chơi đạt đến ngưỡng tương đối nào, đội ngũ sẽ phải quan tâm hơn đến những người không may mắn chiếm phần tiểu số còn lại. Và bệnh mù màu là một điển hình. Hiện nay trên thế giới có khoảng 300 triệu người bị bệnh mù màu. Điều đó có nghĩa đâu đó trong chúng ta, chắc chắn sẽ có người không được chiêm ngưỡng đủ màu sắc. Và tại bài viết này, hãy cùng chia sẻ Liên Minh dưới con mắt của họ nhé.

  Vậy một người mù màu sẽ đánh giá trò chơi như thế nào? Mù màu cũng có nhiều hiện tượng bệnh lý thường gặp, nhưng tựu chung lại họ sẽ không thể phân biệt rõ màu sắc như người thường, chẳng hạn họ sẽ luôn theo dõi Miss Fortune giả lập xanh lét

  Trên thế giới có nhiều loại mù màu khác nhau, tuy nhiên chủ yếu họ đều bị mù màu Đỏ – Xanh Lá Cây hoặc Xanh Nước Biển – Vàng, tức là họ bị mất thụ quan đỏ – xanh lá cây hoặc xanh nước biển – vàng. Hãy cùng bắt đầu với những người bị mù màu Đỏ – Xanh Lá Cây trước, độ lệch về màu sắc của họ được phản ánh trong ảnh dưới đây:

  Thậm chí, trước khi bản đồ Summoner’s Rift được chính sửa mới nhất, những người mù màu Đỏ – Xanh Lá Cây còn không thể phân biệt được lính 2 bên luôn

  Thậm chí các tuyển thủ LCS cũng phải đương đầu tình trạng này. Cloud9 đã từng có lúc ,mang theo cho mình 3 tuyển thủ mù màu cùng 1 lúc: Hai, Jensen và Sneaky. Điều này gây khó khăn cho họ rất nhiều trong thi đấu, Sneaky chia sẻ:

  “Khi Tahm Kench diễn ra, hắn ta có máu màu ghi. Tôi không biết mọi người như thế nào nhưng với tôi thì Tahm Kench lúc nào cũng đầy máu 24/7. Nên nhiều lúc hắn chỉ còn đúng 1 máu và tôi tự hỏi…khi nào hắn mới nghẻo nhể?”
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này