Lin Dan được CCTV trao giải thưởng cá nhân của năm

Thảo luận trong 'Tạp chí cầu lông' bắt đầu bởi tuankiet251, 18/1/11.

 1. tuankiet251

  tuankiet251 Kiện tướng

  Tham gia ngày:
  9/3/10
  Bài viết:
  488
  Lần đầu tiên trong 10 năm, một người chơi cầu lông đã giành được giải thưởng uy tín là Vận động viên nam xuất sắc nhất năm 2010 do kênh truyền hình CCTV (Truyền hình Trung ương Trung Quốc) trao tặng tại buổi lễ vinh danh các cá nhân thể thao xuất sắc ở Bắc Kinh hôm chủ nhật vừa qua. Lin Dan đã vượt qua hầu hết các vận động viên hàng đầu khác của làng thể thao Trung Quốc để dành danh hiệu này.

  Sau thành công tại Asian Games, Lin Dan đã được đề cử cùng với các ngôi sao ở môn thể thao khác, như vận động viên chạy vượt rào nổi tiếng Liu Xiang, và huấn luyện viên thể dục Chen Yibing.

  Như anh đã không thể có mặt để nhận được giải thưởng do đang ở Malaysia để sẵn sàng cho giải đấu Malaysia Open, và huấn luyện viên của anh là Li Yongbo đã thay mặt nhận giải thưởng này.

  "Đây là giải thưởng đầu tiên vinh danh các cá nhân dành cho đội cầu lông của chúng tôi có những đóng góp cho nền thể thao trong 10 năm qua . Tôi tin rằng đứng trên bục số một tại Thế vận hội ở London vẫn sẽ là Lin": Li YongBo đã nói với Tân Hoa Xã.


  (Nguồn Badzin)​
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này