Liệu có hay không biện pháp sửa lâu dài mũi ngắn?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi kulu193, 24/4/16.

 1. kulu193

  kulu193 Thành viên Tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  298
  Giới tính:
  Nam
  Bên trong những thành phần cấu tạo nên một chiếc mũi, phần đỉnh sống mũi được nhận xét là khó xử lý nhất ở trong phẫu thuật nâng mũi, nhất là tình huống đầu mũi ngắn hếch. Khi sửa mũi tại thẩm mỹ viện loại thường không thể sửa chữa được đỉnh mũi ngắn một cách tuyệt đôi an toàn.  Kĩ thuật thông thường đó là đệm sụn nhân tạo, bộ phận sóng nhân tạo sẽ được chỉnh ôm theo dáng đầu sống mũi vẫn có thể giúp sức đầu chiếc mũi đã được nâng dài ra, phù hợp với một vài tình huống đầu mũi chỉ bị hơi ngắn, tuy nhiên sẽ không thể lâu dài. Sóng chiếc mũi nhân tạo sẽ gây bào mòn và gây ra mỏng da. Khía cạnh khác sụn nhân tạo thường tụt xuống dưới và khung đỡ dành cho sụn nhân tạo lúc đó chỉ là lớp da đỉnh mũi mỏng manh. Đấy là nguyên do dễ dẫn đến hiện tượng để lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ hơn cả thủng đầu mũi.  [​IMG]
  Nếu như bọc thêm vào sụn tai (nâng mũi bằng sụn tự thân) cũng chỉ có thể được kéo dài với đầu sống mũi ở mức độ ít dành cho trường hợp đầu mũi hơi ngắn 1 chút. Thực chất dùng bổ sung sụn tai sẽ chỉ làm tăng them độ dày bổ sung một lớp làn da bao bọc phần đầu sống mũi có mục đích giúp hiện tượng tụt sóng sẽ lâu xảy ra hơn chứ không thể chỉnh sửa dáng mũi tùy ước nguyện.. Vì vậy, chỉnh sửa mũi sóng nhân tạo kèm dùng sụn vành tai vẫn chưa phải đấy là phương thức hoàn hảo thực sự dành cho một mũi đẹp đúng ý bạn.

  Có khả năng chắc hẳng rằng nếu cánh mũi được làm cùng với kỹ thuật sửa mũi hình chữ s thực sự đúng đạt tiêu chuẩn Xứ sở kim chi thì khẳng định đó là phương thức tối ưu bậc nhất cho tất cả trường hợp mũi quá khó, chẳng những mũi ngắn vểnh mà cả mũi lận, sống mũi quặp cũng có thể được sửa an toàn tuyệt đối và thanh tú mãi mãi.

  Do sao có trường hợp sửa mũi S line bằng sụn tự thân dù vậy nhưng chiếc mũi vẫn rất ngắn, một ít lại trở nên co cụm, dị dạng về sau?

  [​IMG]  - Thực ra các tình huống nâng sửa chiếc mũi S line thế nhưng không có được hình dáng chiếc mũi thanh tú, chẳng sửa chữa tình hình đầu chiếc mũi ngắn chính là tại họ đã không được phẫu thuật với kĩ thuật S line thực thụ, đó có khi lại là cách thức nâng mũi dùng sụn thông thường. Bởi bệnh nhân không hề tìm hiểu rõ ràng về kĩ thuật và tâm lý chung cứ nghĩ được sử dụng phương pháp sụn tự thân thì nghĩ đó là kỹ thuật S-line ơ tại thẩm mỹ viện hàn quốc.  Một số tình huống lạm dụng sụn tai quá mức giống như bọc cả khu vực sóng mũi cùng với đầu chiếc mũi. Đấy là điểm chống chỉ định bên trong nâng mũi S-line, bởi sụn vành tai có đặc thù co rút, qua khoảng thời gian sẽ gây nên co rút kèm theo khiến sống mũi dị dạng nếu đặt tại khu vực sóng sống mũi.
   
Đang tải...

Chia sẻ trang này